Ông Trump không tin tỉ phú Elon Musk còn muốn mua Twitter

hikaru24

Senior Member

TTO - Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump chê quyết định của tỉ phú Elon Musk rằng chỉ có kẻ đần mới mua lại Twitter với giá "nực cười" hàng chục tỉ USD. Tuần trước, tỉ phú Musk đã nói sẽ cho ông Trump mở lại tài khoản trên mạng xã hội này.​


Ông Trump không tin tỉ phú Elon Musk còn muốn mua Twitter - Ảnh 1.
Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) cho rằng tỉ phú Elon Musk có thể đã rút lui khỏi thương vụ với Twitter nếu không vì mức phí chấm dứt hợp đồng - Ảnh: Wion
"Sẽ không có chuyện Elon Musk mua Twitter với giá nực cười như vậy", ông Trump viết trên mạng xã hội TRUTH do ông thành lập. Cựu tổng thống Mỹ cho rằng bỏ 44 tỉ USD để mua Twitter là vô lý vì mạng xã hội này chủ yếu là các tài khoản bot (được lập trình sẵn) và spam.

Tuyên bố của ông Trump đưa ra sau khi tỉ phú Musk cuối tuần trước xác nhận đang tạm hoãn vụ thâu tóm Twitter cho đến khi ông xác nhận lại thông tin tỉ lệ tài khoản giả mạo hoặc spam có đúng là dưới 5% như mạng xã hội này tuyên bố hay không. Tuy nhiên ông khẳng định vẫn "cam kết" với thương vụ này, theo tạp chí Business Insider. Nếu "hủy kèo", ông Musk sẽ phải trả mức phí chấm dứt hợp đồng lên đến 1 tỉ USD.

"Chỉ có kẻ đần mới mua Twitter với giá đó và Elon không phải như vậy. Ngoài ra, làm sao thương vụ này tiếp tục khi anh ta có thể đã mua cổ phần của mình một cách trái phép?", Hãng tin Sputnik dẫn lời ông Trump nhắc đến việc ông Musk đang đối mặt với đơn kiện về việc thu mua cổ phần của Twitter.
Nguồn: https://congnghe.tuoitre.vn/ong-tru...sk-con-muon-mua-twitter-20220516100304534.htm
 

dark_sky

Senior Member
Đc thì anh ép giá, ko đc thì anh xả hàng. Lỗ vài tỏi đối với anh như cộng lông mũi.
 
Top