Ông Trump kiến nghị lên tòa tối cao Mỹ vụ lục soát nhà

Neil Armstrong 2

Senior Member
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục những nỗ lực pháp lý liên quan cuộc điều tra nghi vấn giữ tài liệu mật tại khu nghỉ dưỡng ở Florida.

Đài CNN ngày 5.10 đưa tin cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đề nghị Tòa án Tối cao can thiệp vào những tranh cãi xoay quanh số tài liệu đóng dấu mật mà FBI lấy từ khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Florida hồi tháng 8.


Cụ thể, ông đề nghị tòa đảm bảo rằng hơn 100 tài liệu đóng dấu mật đều nằm trong diện thuộc thẩm quyền xem xét của giám sát viên đặc biệt.


Trước đó, Bộ Tư pháp tiến hành điều tra nghi án ông Trump sau khi mãn nhiệm vẫn giữ trái phép những tài liệu mật.


Sau khi FBI thu giữ các tài liệu, ông Trump khởi kiện đòi phải có giám sát viên đặc biệt xem xét các tài liệu đó, trước khi cơ quan điều tra xem xét. Giám sát viên đặc biệt là bên độc lập thứ 3 đôi khi được chỉ định trong các vụ việc nhạy cảm để xem xét các tài liệu liên quan.

https://thanhnien.vn/ong-trump-kien-nghi-len-toa-toi-cao-my-vu-luc-soat-nha-post1506915.html
 

kslethanh2

Senior Member
Công nhận cũng tội
Tới giờ này vẫn chưa có chứng cứ buộc tội gì
Vô pháp vô biên thật
Thế mà bảo dân với chủ
 

Zures

Senior Member
Công nhận cũng tội
Tới giờ này vẫn chưa có chứng cứ buộc tội gì
Vô pháp vô biên thật
Thế mà bảo dân với chủ
dân chủ thế còn gì, cựu tổng thống còn bị hành như thứ dân.
ZBtnCkk.png
 

salin1810

Senior Member
Vào nhà xét nhà, tung tin giả công kích cá nhân, đến khi đòi bằng chứng thì ko mở đc cái mồm. Nền tư pháp, tam thể phân liệt mà mèo vằn đem so sánh với 3rd world thật tuyệt vời. Vụ việc chum cấu kết với ngú gian lận bầu cử, rõ ràng trắng đen mà dek thèm xin lỗi hay bồi thường danh dự cho các bên liên quan gì cả là hiểu rồi. :haha:
 
Top