Ông Trump lên tiếng về thông tin phát lệnh "tấn công Trung Quốc"

Duy Minh

Senior Member

Cựu Tổng thống Donald Trump đã lên tiếng trước thông tin cho rằng ông từng có ý định tấn công Trung Quốc trong những tháng cuối nhiệm kỳ.​


Ông Trump lên tiếng về thông tin phát lệnh tấn công Trung Quốc - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Cựu Tổng thống Donald Trump phát biểu bên cạnh Tướng Mark Milley tại Nhà Trắng năm 2019 (Ảnh: Getty).
"Tôi thậm chí chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ chiến tranh với Trung Quốc, ngoài cuộc chiến mà tôi đã giành chiến thắng, đó là thương mại. Bịa đặt ra những câu chuyện như vậy và bán cho công chúng là điều đáng hổ thẹn", cựu Tổng thống Donald Trump cho biết trong một thông báo gửi các phóng viên và đăng trên trang Telegram của ông hôm 26/11.

https://dantri.com.vn/the-gioi/ong-...enh-tan-cong-trung-quoc-20211127072959509.htm
 

remyrevy

Senior Member
Bọn media thổ tả cứ mô tả lão như thằng khùng, nhiều khi câu chuyện chả có lý do gì để tin mà vẫn có đứa vin vào vì ghét, khác mẹ gì đám nịnh thần xưa vu tội cho người có công xong lấy cớ xử tử, rồi đất nước cắm đầu vào lỗ đít :sexy_girl:
 

Bành Bù Tọoc

Senior Member
CTTM thắng chỗ nào nhỉ ? Mấy bác khai sáng em với.
thắng ở chỗ có thằng phải lậy lục nó bỏ thuế quan, nhưng nó say đ'. logic đơn giản vcl, thằng mẽo nó mà để thuế quan đấy, thằng trung quốc được lợi thì có cái lý do lòn gì mà thằng trung quốc phải đòi bỏ? rảnh quá đ' có việc gì làm ah?
 

Mr_X_f33

Senior Member
Vì trump đéo thiếu tiền như ô đen hay cụ bảy, bọn media thổ tả đéo mua chuộc được nên toàn dùng truyền thông để hạ nhục trump.
 
Top