Ông Trump nghi ngờ đối thủ Biden dùng ma túy để tăng cường sức khỏe

Phố Không Mùa

Junior Member
TTO - Trước cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên, ngày 26-8, Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi tiến hành xét nghiệm ma túy với ông Joe Biden nhưng không đưa ra bất kỳ căn cứ nào cho yêu cầu này.


Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ảnh: REUTERS

Trong cuộc phỏng vấn với báo Washington Examiner, Tổng thống Trump nói ông bất ngờ trước sức khỏe đang cải thiện của ông Biden (78 tuổi) trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ.

"Chúng tôi sẽ kêu gọi xét nghiệm ma túy", ông Trump nói và bày tỏ sự ngạc nhiên về sự bền bỉ của cựu phó tổng thống Mỹ trong cuộc tranh luận gần nhất với thượng nghị sĩ Bernie Sanders từ bang Vermont vào tháng 3.

Không đưa ra căn cứ gì cụ thể nhưng đương kim tổng thống nói "tôi có thể nói với bạn là tôi khá giỏi trong lĩnh vực này".

"Tôi đã theo dõi ông ấy trong các cuộc tranh luận với nhiều người khác", ông Trump nói và đề cập đến những ứng viên khác của đảng Dân chủ: "Biden gần như bất tài, nếu không muốn nói là bất tài và tranh luận với Bernie cũng bình thường."

"Tôi tự hỏi làm sao chuyện này có thể xảy ra?", ông Trump tiếp tục.

Theo hãng tin AFP, ông Trump đưa ra nhận xét tương tự vào mùa thu năm 2016, khi đang trong giai đoạn căng thẳng của cuộc đua vào Nhà Trắng. Lúc đó ông Trump cho rằng đối thủ của mình là bà Hilary Clinton đã sử dụng ma túy.

"Tôi nghĩ chúng ta nên xét nghiệm ma túy trước khi tranh luận", ông Trump nói trong cuộc vận động tranh cử ở New Hampshire.

"Tôi không biết điều gì xảy ra với bà ấy. Nhưng vào đầu buổi tranh luận cuối cùng, bà ta rất phấn khích và sau cùng thì giống như ‘Hãy hạ gục tôi đi’. Bà ấy gần như không thể lên xe được", ông Trump chế nhạo.
https://tuoitre.vn/ong-trump-nghi-n...tRwJKOurCoX1gHxjaA4pk5kxM1BGKPz58Jxtnjdf_APzg
 
Đầu óc trump phải gọi là công viên giải trí cmnr,nghĩ những trò mà tầm tuổi ông ý chả mấy ai có thể nghĩ ra đc :D tấu hài vl
 
Top