Ông Trump nói "không muốn thua người IQ thấp như Joe Biden"

tptp

Member
Dân trí Tổng thống Donald Trump tuyên bố ông không muốn thua một người có IQ thấp như ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.

Ông Trump nói không muốn thua người IQ thấp như Joe Biden - 1

Nhấn để phóng to ảnh
Tổng thống Trump phát biểu trước những người ủng hộ tại New Hampshire. (Ảnh: Getty)
Phát biểu trước đám đông người ủng hộ tại sân bay ở Manchester, bang New Hampshire hôm 28/8, Donald Trump tuyên bố ông chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 3/11 tới.
“Liệu có bất kỳ ai nghi ngờ điều đó không? Tôi sẽ phải thua một người có IQ thấp ư. Tôi không muốn điều đó. “Joe Ngủ Gật”, tôi không muốn điều đó”, ông Trump nói về cựu phó Tổng thống Joe Biden - người vừa được đề cử làm ứng viên tổng thống đảng Dân chủ.
Đây là bài phát biểu đầu tiên của ông Trump trước công chúng sau khi ông chấp thuận đề cử của đảng Cộng hòa, trở thành ứng viên đại diện cho đảng ra tranh cử tổng thống.
Tổng thống Trump từng nhiều lần hoài nghi về sức khỏe tinh thần của cựu phó Tổng thống Joe Biden, gọi ông là “Joe Ngủ Gật”, thậm chí cho rằng ông Biden có chỉ số thông minh thấp. Chiến dịch tranh cử của ông Trump và các trợ lý của ông từng lấy ví dụ một số lần ông Biden nói vấp hay nói hớ để chứng minh rằng ông bị suy giảm nhận thức.
Tổng thống Trump cho rằng ông Biden, 77 tuổi, là ứng viên “yếu kém” và “tệ nhất” từng được đảng Dân chủ đề cử ra tranh cử tổng thống. Ông Trump gọi đối thủ là “con rối” của phe cánh tả cực đoan.
“Tôi tin rằng tôi có vinh hạnh được chạy đua với ứng viên tệ nhất từng được đảng Dân chủ đề cử”, ông Trump nói.
“Trung Quốc sẽ sở hữu đất nước chúng ta nếu Biden đắc cử. Chương trình nghị sự của Biden được làm ở Trung Quốc. Còn chương trình nghị sự của tôi được làm ở Mỹ. Chúng ta cuối cùng vẫn đặt nước Mỹ lên trên hết”, ông Trump nói thêm.
Không chỉ công kích đối thủ đảng Dân chủ, ông Trump cũng chỉ trích ứng viên phó tổng thống của đảng Dân chủ - Thượng nghị sĩ Kamala Harris. Theo ông Trump, nếu ai đó muốn tìm cách xâm nhập và phá hủy nước Mỹ từ bên trong, “tất cả những gì họ nhìn vào là cặp đôi Biden - Harris”.
“Harris không đủ năng lực. Tôi cũng muốn thấy tổng thống nữ đầu tiên. Nhưng họ đều nói: “Chúng tôi muốn Ivanka””, ông Trump nói, đề cập tới tên con gái kiêm cố vấn cấp cao Nhà Trắng Ivanka Trump.
Ông Trump nói không muốn thua người IQ thấp như Joe Biden - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Đám đông ủng hộ ông Trump tại New Hampshire. (Ảnh: Getty)
Trong bài phát biểu dài 30 phút, Tổng thống Trump cũng ca ngợi những thành tích mà ông đã đạt được trong nhiệm kỳ 4 năm vừa qua. Ông Trump nói rằng ông đã “tiêu diệt các kẻ thù khủng bố” và “đưa nước Mỹ tránh khỏi các cuộc chiến tranh ngu ngốc, ngớ ngẩn và nực cười”.
Ông Trump cũng đề cập tới nỗ lực xây dựng bức tường biên giới ở phía nam, đặc biệt là việc Mexico đã phải trả tiền cho bức tường đó. Ông Trump cũng cho rằng đại dịch Covid-19 đã được kiểm soát, sau khi cướp đi sinh mạng của hơn 180.000 người Mỹ.
Tổng thống Trump nói rằng Covid-19 “có lẽ được đưa đến từ Trung Quốc - nước biết rõ bằng cách nào Covid-19 đến được đây”.
“Trung Quốc đang tìm cách ôm và hôn Joe Biden”, ông Trump nói.
Tổng thống Trump thừa nhận rằng “có quá nhiều sự thù hận sắc tộc” tại Mỹ. Tuy nhiên, ông đổ lỗi điều này cho các kênh tin tức như CNN hay MSNBC.
“Họ đổ thêm dầu vào lửa và họ biết điều đó”, ông Trump nói.
Nước Mỹ trong những tháng gần đây chìm trong các cuộc biểu tình sắc tộc sau khi xảy ra một số vụ cảnh sát có hành vi bạo lực với người da màu, đặc biệt sau cái chết của George Floyd - người Mỹ gốc Phi bị cảnh sát ghì đầu 9 phút. Tổng thống Trump đổ lỗi cho phe Dân chủ đã gây ra các cuộc biểu tình đòi bình đẳng xã hội, trong đó nhiều cuộc biểu tình biến thành bạo loạn tại các thành phố.
“Đảng Dân chủ hôm nay tràn ngập sự thù ghét. Hãy nhìn những người ủng hộ ông Biden đang gào thét vào những người trên đường với sự giận dữ quá khích. Họ không phải là những người biểu tình. Họ là những người theo chủ nghĩa vô chính phủ, kích động, nổi loạn, hôi của. Họ không biết George Floyd là ai đâu. Nếu bạn hỏi họ “Ai là George Floyd”, họ sẽ nói không biết”, ông Trump nói.
Tổng thống Trump nói rằng ông Biden sẽ tăng thuế, “phá hủy” hệ thống chăm sóc y tế và ủng hộ mở cửa biên giới.
“Chúng ta đã dành 4 năm vừa qua để dọn dẹp 47 năm thảm họa của Biden”, ông Trump nói.
https://dantri.com.vn/the-gioi/ong-...i-iq-thap-nhu-joe-biden-20200829093903925.htm

Vozer chính hiệu đây rồi :shame:
 

deeducy

Member
Kích đến mức này Biden chịu không nỗi thì phải chường mặt ra debate, làm bài test.
Mà fail 1 cái thì bách nhục, không fail thì ra debateTrump chỉ đợi có thế để xé lão ra từng mảnh cho người Mỹ thấy.
Nên mấy hôm nay Nancy chủđộng khuyên Biden đừng debate làm gì.
Giờ bị Trump dồn vô chân tường rồi, núp thì cũng khổ vì dân Mỹ rất ghét mấy thằng hèn. Mà chường mặt ra thì nó đấm cho bờm đầu.
Già rồi về texas làm cái nông trại dưỡng già đi Biden ơi, đú chính trị làm gì cho bọn DC thổ tả nó lợi dụng. =((
 

Cute ^^

Member
Kích đến mức này Biden chịu không nỗi thì phải chường mặt ra debate, làm bài test.
Mà fail 1 cái thì bách nhục, không fail thì ra debateTrump chỉ đợi có thế để xé lão ra từng mảnh cho người Mỹ thấy.
Nên mấy hôm nay Nancy chủđộng khuyên Biden đừng debate làm gì.
Giờ bị Trump dồn vô chân tường rồi, núp thì cũng khổ vì dân Mỹ rất ghét mấy thằng hèn. Mà chường mặt ra thì nó đấm cho bờm đầu.
Già rồi về texas làm cái nông trại dưỡng già đi Biden ơi, đú chính trị làm gì cho bọn DC thổ tả nó lợi dụng. =((
texas bang CH lại tự do súng ngứa mắt nó đòm cho cái lăn ra chết vì sợ ấy
 

Cute ^^

Member
Về lại Delaware thôi.
kiểu lão này h bắt phải lên ko cả đám DC bị dí tù sml ngay, cái trò BLM có vẻ dịu rồi, thằng kia chết vì sốc thuốc có liên quan đếch gì đến cảnh sát đâu, ko biết còn bài nào nữa nhỉ, kì này mà thua, CH tung đòn khéo 20 năm nữa khỏi mơ vào nhà trắng cả đàn đi tù nên cố ép thằng già sắp chết ra chịu đòn
 
Top