Ông Trump phản đòn Tổng thống Biden

Deshuro

Member
Tòa án Mỹ vừa công bố danh sách vật phẩm bị FBI thu giữ trong vụ khám xét khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, trong đó có 48 tập tài liệu bên ngoài gắn nhãn mật nhưng bên trong rỗng không.


Ngày 2/9, thẩm phán sơ thẩm liên bang Aileen Cannon đã công bố chi tiết biên bản vật phẩm bị thu giữ. Trước đó, Bộ Tư pháp trình biên bản này lên tòa án trong trạng thái niêm phong, CNN đưa tin.

Theo danh sách vật phẩm, ngoài 48 tập tài liệu nói trên, điều tra viên còn tìm được 42 tập tài liệu rỗng khác được đánh dấu cần trả lại cho phụ tá quân sự hoặc thư ký Nhà Trắng.

Danh sách không nói rõ tài liệu trong các tập đã đi đâu hay tại sao chúng trống không.


dieu tra ong Trump anh 1


dieu tra ong Trump anh 1
FBI trước đó đã công bố hình ảnh một số tài liệu mật mà họ thu giữ tại nhà ông Trump. Ảnh: FBI.

Danh sách vật phẩm cho thấy tài liệu mật bị lẫn lộn với các đồ cá nhân và những tài liệu khác trong thùng. Điều tra viên còn thu được hơn 11.000 tài liệu chính phủ không thuộc diện mật.


Một thùng ngoài chứa tài liệu đánh dấu mật, tuyệt mật và tối mật còn có “99 quyển tạp chí, tờ báo hoặc bài báo”, theo danh sách. Trong một số hộp khác, tài liệu mật được để lẫn các bài báo được cắt riêng ra, cùng quần áo và quà tặng.


Danh sách vật phẩm cũng cho biết số lượng mỗi phân loại tài liệu mật thu được từ Mar-a-Lago, bao gồm 18 tài liệu tuyệt mật, 54 tài liệu tối mật và 31 tài liệu mật.


Thẩm phán Cannon công bố biên bản vật phẩm bị thu giữ một ngày sau khi bà cho phép cả công tố viên và luật sư của cựu Tổng thống Donald Trump cơ hội lên tiếng. Hai bên đều không có động thái phản đối.


Cũng trong buổi làm việc, thẩm phán Cannon lắng nghe lập luận của hai phía về việc tại sao cần bổ nhiệm chuyên gia đặc biệt theo yêu cầu của ông Trump để rà soát các tài liệu bị tịch thu. Vị thẩm phán đã lùi thời điểm ra quyết định về chuyên gia đặc biệt.


Việc thẩm phán công bố danh sách tài liệu ngày 2/9 là diễn biến mới nhất trong vụ FBI điều tra vào việc liệu ông Trump có giữ trái phép tài liệu an ninh quốc gia và đã cố ý cản trở điều tra hay không.


Trước đó, Bộ Tư pháp Mỹ - cơ quan chủ quản của FBI - từng nói họ có chứng cứ cho thấy một ai đó đã cố ý che giấu tài liệu mật khi FBI cố lấy lại chúng từ nhà ông Trump hồi tháng 6.


Cuộc điều tra của Bộ Tư pháp Mỹ có thể khựng lại nếu bà Cannon đồng ý bổ nhiệm chuyên gia đặc biệt để rà soát độc lập các tài liệu bị thu giữ.

https://zingnews.vn/fbi-thu-48-tap-tai-lieu-mat-nhung-rong-khong-tu-nha-ong-trump-post1351729.html
 

vozlibrary

Senior Member
Lâu nay 100 cứ troll đám Chú NGO trung thành của đám Linh cẩu dâm chủ thổ tả, mỗi lần troll thì đám Chú Ngo thích làm Chúa Sỏ một cách hí hửng, nhưng chả có lần nào thành công. Thôi thì cố vớt vát và hy vọng hão huyền đi nhé... Mỗi lần 100 bị đám dâm chủ thổ tả giở quẻ điều tra thì cả đám trở thành "Chúa Hò" inh ỏi được vài bữa, sau đó chả được gì lại trở thành "Cấm Cho" hết.
  • Có bằng chứng thật sự thì đám linh cẩu FBI đã xin lệnh rồi, đám dâm chủ thổ tả đã canh me lâu nay rồi, cần quái gì phải làm trò mèo ỡm ờ bôi đen úp úp mở mở với đám truyền thông, gúc gồ làm quái gì 😁, chỉ có đám Chú NGO mới tin vào các bằng chứng tào lao đó. Tội nghiệp!
  • Cùng đồng loại với nhau là vậy, chơi dơ và chơi bẩn thì không ai bằng, cứ thay nhau quấy phá liên tục cho dù chả được cái gì, nhưng làm 100 không yên ổn và bực mình đã là sự thành công và chiến thắng của chúng.
 
Last edited:

IronGokuMan

Senior Member
Trò mèo bẩn thỉu của chính quyền bại đần để bêu rếu Trump như cái cách chúng đã làm cả ngàn năm nay. Vụ này sẽ còn kéo dài cho đến khi bầu cử giữa kỳ, lâu lâu bắn tin(h) cho bọn lều báo thổ tả để chúng lên bài nhắc nhở dân mẽo rằng Trump là kẻ xấu xa xong rồi ai về nhà nấy
Qcg0oqw.jpg

Chỉ có con nhang voz là vui mừng hớn hở vì tin rằng Trump sắp đi tù
qZV215Z.png
 

Atlas13

Senior Member
Trò mèo bẩn thỉu của chính quyền bại đần để bêu rếu Trump như cái cách chúng đã làm cả ngàn năm nay. Vụ này sẽ còn kéo dài cho đến khi bầu cử giữa kỳ, lâu lâu bắn tin(h) cho bọn lều báo thổ tả để chúng lên bài nhắc nhở dân mẽo rằng Trump là kẻ xấu xa xong rồi ai về nhà nấy
Qcg0oqw.jpg

Chỉ có con nhang voz là vui mừng hớn hở vì tin rằng Trump sắp đi tù
qZV215Z.png
Giống như xứ nào đó trước kỳ bầu cử là tự nhiên vài ứng viên có đơn nặc danh tố cáo tham nhũng ăn hối lộ
Đúng quy trình là tạm dừng ứng cử để điều tra
Tình cờ là hết kỳ bầu cử thì điều tra kết thúc không thu được chứng cứ phạm tội gì
Kết luận trong sạch nhưng rất tiếc ghế đó đã có người khác ngồi rồi
Anh rất tốt nhưng chúng tôi cũng rất tiếc
 
Last edited:

kieubangchu_ver2

Senior Member
Hóa ra Trump chơi kiểu phông bạt, biết là không tuồn được tài liệu mật về, nên bê về các hộp rỗng có nhãn Tuyệt mật, rồi chưng ở tủ kính à
aurxb1u.png


Doanh nhân Trump chơi style Á Đông thế
zaMgK0z.png
BOxOEs7.png


Có khi nào là Trump chạy đúng cửa, có cán bộ tư bản thối nát tham nhũng nào tiêu hủy hết trong kho nội bộ rồi
aurxb1u.png


Thế này khác gì đột nhiên có giấy tâm thần
oA4jftj.png
 
Top