Ông Trump phản đòn Tổng thống Biden

TK_Ngu

Senior Member
Gió đổi chiều thì phải mới thấy bài Thầy 7 chán mầu hường giờ lại bài 100 trong sạch. Chắc đá qua đá lại để chuẩn bị đây mà. Thằng nào nắm truyền thông thằng đó là lẽ phải.
 

tiennv12

Senior Member
Xích ngay bác tôi giờ để đám MAGA nó làm loạn lên à :LOL: anh nghĩ làm chính trị ai cũng ngu như bác tôi à =]] nó sẽ tung tin từ từ để làm hình ảnh bác tôi xấu dần rồi mới thịt.
Anh ở trên giời rơi xuống à? Suốt từ lúc Trump tranh cử tới giờ có lúc éo nào mà lão k bị nói xấu, bôi nhọ đâu, kể cả có đạt thành tựu lớn đi nữa thì vẫn bị chửi suốt.
 

thenhan1994

Senior Member
Đường đường tổng Mỹ chẳng việc éo gì phải chơi với tài phiệt Nga. Nội tài phiệt Mỹ chạy theo bưng bô đuổi còn ko kịp :LOL:
Pha này Trump cao tay, bê đống hộp rỗng gán mác về rồi tung tin đồn mang tài liệu mật về, làm phe dc tưởng thật. Pha này phe dc hố nặng rồi, đâm lao theo lao chữa thẹn thôi
Đúng là cao tay thật , giơ hai tay lên thật cao xong chộp xuống tự bóp dái mình một phát thật đau
Danh sách vật phẩm cũng cho biết số lượng mỗi phân loại tài liệu mật thu được từ Mar-a-Lago, bao gồm 18 tài liệu tuyệt mật, 54 tài liệu tối mật và 31 tài liệu mật.
 

ttbaoercheng

Đã tốn tiền
Kết quả: thu được abc...xyz, trong đó 1 tủ quần áo đã mặc rồi nhưng chưa giặt của bà Melania

:sure:
Kiểu gì chả có thanh niên vào xin cái xi-líp chưa giặt của Melania

38B2F66A-7CDA-4707-AE64-1B98974B1F29.png
 

hp7880

Senior Member
Trong khi Trump sp da trắng đang đứng ngồi đéo yên khóc như mua vì tin này có nghĩa là khả năng FBI có thế luận thêm tội phát tán tài liệu mật.

Trump sp da vàng thì đọc tít lại tưởng idol mình thoát kèo. Mấy anh lều báo làm tít phải nói quá khéo, người ghét Trump thì thích nội dung, Trump sp thì hít tít.

Xin thưa FBI nó thu vừa được cả tài liệu mật, vừa cả bìa tài liệu rỗng, chứ đéo phải tất cả đều rỗng.

Cười đéo đỡ được.

Theo anh ông Trump sẽ thế nào:D
 
Top