Ông Trump ra mắt website chính thức của tổng thống Mỹ thứ 45

Le Hong Quang

Senior Member
Vợ chồng ông Donald Trump ra mắt website cá nhân sau khi cựu tổng thống bị Twitter và Facebook khóa vĩnh viễn tài khoản do các nguy cơ bất ổn xuất phát từ vụ bạo loạn ngày 6/1.

Cựu Tổng thống Donald Trump và cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump tối 29/3 thông báo ra mắt "website chính thức của tổng thống Mỹ thứ 45" để tạo điều kiện kết nối tốt hơn với người ủng hộ, theo The Hill.
Trang web được ra mắt trên nền tảng tương đối đơn giản với phần tóm tắt ngắn gọn quãng gian của vị tổng thống Mỹ thứ 45 ở Nhà Trắng.
Tại trang web này, những người ủng hộ ông Trump có thể gửi thư, lời mời vợ chồng cựu tổng thống đến tham dự các sự kiện hay các cuộc đón tiếp cá nhân.
Theo văn phòng cựu tổng thống, việc ra mắt "website chính thức của Tổng thống thứ 45 của Mỹ" thể hiện mong muốn “giữ liên lạc” sau khi vợ chồng ông đã "thường xuyên được tiếp thêm sức mạnh bởi tinh thần bền bỉ của người dân Mỹ".
Tong thong Trump lap website rieng anh 1
Cựu Tổng thống Trump (trái) và cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump. Ảnh: Reuters.
...................
https://zingnews.vn/ong-trump-ra-mat-website-chinh-thuc-cua-tong-thong-my-thu-45-post1198731.html
 

Tiburon

Senior Member
bác Trăm đăng hàng ngày những thông tin mật trong kỳ làm TT thì chắc 1 tuần là website của bác lọt top truy cập :matrix:
 
Top