Ông Trump 'tấn công' lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Thượng viện McConnell

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/ong-trump-tan-co...i-thuong-vien-mcconnell-20210217062501939.htm

TTO - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 16-2 đã chỉ trích lãnh đạo phe Cộng hòa tại Thượng viện Mitch McConnell nặng nề trong tuyên bố mới nhất, kêu gọi đảng Cộng hòa hãy 'loại ông McConnell nếu muốn thành công'.

Ông Trump tấn công lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Thượng viện McConnell - Ảnh 1.

Ông Mitch McConnell, lãnh đạo phe Cộng hòa tại Thượng viện Mỹ - Ảnh: REUTERS

Theo Reuters, những phát biểu của ông Trump càng củng cố mối nghi ngờ về bất đồng ngày càng lớn giữa hai tiếng nói quan trọng nhất trong Đảng Cộng hòa.

Ông Trump tấn công ông McConnel "khắc khổ, u sầu, chỉ vì lợi ích cá nhân... Nếu các thượng nghị sĩ Cộng hòa còn ở bên ông ta, họ sẽ chẳng bao giờ thành công lần nào nữa. Ông ấy sẽ không bao giờ làm những gì cần phải làm hoặc những gì phù hợp với đất nước của chúng ta".

Ông Trump và ông McConnell bất đồng trong những tuần sau cuộc bầu cử tổng thống ngày 3 -11. Ông Trump không hài lòng khi ông McConnell công nhận ứng cử viên Joe Biden của Đảng Dân chủ là người chiến thắng.

Khoảng cách giữa họ ngày càng lớn khi McConnell tuyên bố tại Thượng viện vào cuối tuần qua rằng ông Trump phải "chịu trách nhiệm về mặt đạo đức và thực tế" với vụ bạo động dẫn đến chết người ngày 6-1 ở Điện Capitol.

...
 

vodanhlata

Senior Member
Có bạn nào cho mình xin cái Tuyên bố của Trump viết ở trang nào vậy. Twitter, Facebook bị khóa mồm, Youtube đã về tay Biden, viết ở đâu sao tìm ko thấy vậy :sneaky:
 

xuananh94

Senior Member
Trump bị khóa mõm trên twitter r thì phát biểu ở đâu v mấy phen :doubt:

Tổng thống thứ 45 của Mẽo mà phải dựa vào kênh truyền thông của đám thổ tả để đăng tin à. Fox news, oann, voz, otofun, discord đâu :ROFLMAO:

Sent from lol using vozFApp
 
Top