Ông Trump tố ông Biden đang biến Mỹ thành ‘Trung Hoa mới’

Chú Độ

Senior Member
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tố các chính sách của ông Joe Biden đang xây dựng Trung Quốc chứ không củng cố nước Mỹ.

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ- ông Donald Trump, mới đây đã tuyên bố tại cuộc mít-tinh của những người ủng hộ ông ở Iowa rằng, nước Mỹ đang biến thành một “Trung Hoa mới”, khi các đề xuất kinh tế của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Trung Quốc hơn là nước Mỹ.

“Kế hoạch của Biden sẽ xây dựng Trung Quốc, trong khi chúng ta – những người của đảng Cộng hòa thì muốn xây dựng nước Mỹ” - Trump giải thích.

Ông Trump tuyên bố rằng, dự án của đương kim Tổng thống Joe Biden sẽ làm tăng gánh nặng thuế đối với các gia đình lao động ở Hoa Kỳ.

“Kế hoạch của Joe Biden sẽ tăng cao thuế kinh doanh đến một trong những mức thuế cao nhất trên thế giới và cao hơn đáng kể so với một nơi được gọi là Trung Hoa cộng sản, các bạn đã nghe về điều này rồi chứ?” - cựu Tổng thống Hoa Kỳ nói.
https://datviet.trithuccuocsong.vn/...den-dang-bien-my-thanh-trung-hoa-moi-3440317/
 

samarthas

Senior Member
Bú liếm bọn cánh tả để được làm tổng thống, lên rồi giở quẻ bắt dân chích vc vi hiến.
 

Senator Ted Cruz

Senior Member
biden tăng thuế tăng lương làm doanh nghiệp sang Tàu mở nhà máy dù năm ngoái tàu bị dịch sml mém đứt gãy cung ứng. Bảy đờn- nhà lãnh đạo vĩ đại nhất của Trung Hoa từ sau thời Chu Trùng Bát
xd1H8sS.jpg
 

Fujifilm XT4

Senior Member
Cảm ơn tổng thống Trump đã nói lên một điều mà ai cũng biết mà không phải ai cũng dám nói
YaMrMAS.png
 

ditivanka

Senior Member
Đau lòng quá, nước Mỹ vĩ đại ngày nào, giờ trở thành thuộc địa kiểu mới của Trung Quốc, dưới bàn tay bán nước của lũ dâm chủ thổ tả bai đần.
Hỡi những người anh em cánh hữu chính nghĩa, hãy đứng lên cùng God Trump giải phóng nước Mỹ khỏi xiềng xích nô lệ. :too_sad:
ErFrmT-W4AAo4gi.jpg
 

XeCup50cc

Senior Member
Cười vãi đ, 1 bên thì tố bú Nga, 1 bên thì tố bú Tàu, nếu mà đúng hết thì rốt cục nước Mỹ vĩ đại của nhiều vozer chỉ như con rối bị 2 thằng Ngú, Khựa nó giật dây :byebye:
 
Top