nguoi.xa.que
Senior Member
Mấy thằng Vịt khôn lỏi chuẩn bị nhập hàng Tàu gắn mác Vịt xuất cho Mẽo rồi ngạo nghễ mình khôn hơn 2 thằng kia nhỉ?

trò mèo này ai chẳng biết, quan trọng nó muốn đấm hay koMẽo nó áp thuế cho tq thì VN có lợi đấy, tq nó mang qua vn sx lấy mác vn xuất khẩu mình cũng ăn dc mớ theo../..
Nó đấm nó đấm luôn cả hai chứ chừa VN làm gì, vụ thép gì hồi Trump còn tại vị nó đấm cả 2 anh em luônMẽo nó áp thuế cho tq thì VN có lợi đấy, tq nó mang qua vn sx lấy mác vn xuất khẩu mình cũng ăn dc mớ theo../..
Cũng ko đến nỗi vì lúc đó nước nào cũng bị thì hoà nhau.nó đấm luôn VN thì sao![]()
Cảm ơn Mr Xì Trum, người bạn tốt nhất của Tập Cận Bình. A hihihi. HI vọng năm nay GDP China có cơ hội tăng lên được 6-7%. View attachment 2888935
Anh nghĩ sao về bài báo này @ProUsa@Usa ?
Tôi đã nói nhiều lần rồi. Thầy Tối DarkMan đã phát biểu ko sai bao giờ. Chỉ khác thời điểm mà thôi . Thời điểm 2019,2020 chưa đúng nhưng chắc chắn sẽ linh nghiệm vào 2025. Đừng bao giờ diễu cợt Thầy nghe chửa ? View attachment 2888938
vkl fen nói như thật vậy fen, thế điện thoại iphone, laptop dell, hp, thời trang nike, reebook hay đám thực phẩm bổ sung whey rule 1, omega 3, vitanin d3, k2 của now foods... các thứ là công ty tàu hả fen? hàng tiêu dùng phổ từ phổ thông, bình dân đến cao cấp, sang chảnh mẽo đầy ra, xuất bán đi khắp thế giới chứ fen tưởng ngành sản xuất hàng tiêu dùng của mẽo chết rồi đấy àMỹ chỉ muốn giảm thâm hụt thương mại, áp thuế với mục đích là muốn nước khác mua hàng của Mỹ nhiều hơn, nhưng hàng Mỹ bán được giờ chỉ có máy bay, vũ khí, khí đốt, thiết bị lớn...thì cũng không mấy nước mua nổi.
vkl fen nói như thật vậy fen, thế điện thoại iphone, laptop dell, hp, thời trang nike, reebook hay đám thực phẩm bổ sung whey rule 1, omega 3, vitanin d3, k2 của now foods... các thứ là công ty tàu hả fen? hàng tiêu dùng phổ từ phổ thông, bình dân đến cao cấp, sang chảnh mẽo đầy ra, xuất bán đi khắp thế giới chứ fen tưởng ngành sản xuất hàng tiêu dùng của mẽo chết rồi đấy à![]()
À đây, anh khựa con tìm được tiếp lý do rồi này. Phải khen mạnh hơn nữa. Mới 1-2 ngày đầu đã vậy thì lên 60% nhanh lắm, lúc đó ko còn cơ hội bưng bô nữa đâu.So với 60% tuyên bố trước đây thì 10% là khá ít, hihihi.
Làm thế nào? Biết để xin được CO Made in Vietnam phải đáp ứng những yêu cầu gì không?Mấy thằng Vịt khôn lỏi chuẩn bị nhập hàng Tàu gắn mác Vịt xuất cho Mẽo rồi ngạo nghễ mình khôn hơn 2 thằng kia nhỉ?![]()
nó đấm thì mình xoa. nhập ít hàng của nó đê cân bằng cán cân thượng mại../..trò mèo này ai chẳng biết, quan trọng nó muốn đấm hay ko
mình đang làm điện hột nhơn, mình nói muốn nhờ a Mẽo qua đầu tư làm cho em là dc mà ^^Nó đấm nó đấm luôn cả hai chứ chừa VN làm gì, vụ thép gì hồi Trump còn tại vị nó đấm cả 2 anh em luôn
Vãi, mua mấy thứ đó thì bù được bao nhiêu thâm hụt với Mỹ, các nước xuất siêu vào Mỹ thì là nước gia công chủ yếu, kinh tế nghèo thì được mấy người dân có khả năng mua hàng tỷ đô mấy thứ đó.vkl fen nói như thật vậy fen, thế điện thoại iphone, laptop dell, hp, thời trang nike, reebook hay đám thực phẩm bổ sung whey rule 1, omega 3, vitanin d3, k2 của now foods... các thứ là công ty tàu hả fen? hàng tiêu dùng phổ từ phổ thông, bình dân đến cao cấp, sang chảnh mẽo đầy ra, xuất bán đi khắp thế giới chứ fen tưởng ngành sản xuất hàng tiêu dùng của mẽo chết rồi đấy à![]()
Thấy bảo định deal LNG với Mẽo chứ kp hột nhãnmình đang làm điện hột nhơn, mình nói muốn nhờ a Mẽo qua đầu tư làm cho em là dc mà ^^