Ông Trump vinh danh cảnh sát về hưu bị bắn chết khi ngăn cướp bóc

anhxipo1

Senior Member
Viên cảnh sát về hưu 77 tuổi David Dorn thiệt mạng khi cố ngăn cướp bóc tại một cửa hiệu ở thành phố St. Louis, bang Missouri. Nhiều cảnh sát lẫn dân thường đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình ở Mỹ những ngày qua.


Ông Trump vinh danh cảnh sát về hưu bị bắn chết khi ngăn cướp bóc - Ảnh 1.

Cảnh sát David Dorn - Ảnh: St. Louis American
"Chúng tôi xin dành sự kính trọng lớn nhất dành cho gia đình David Dorn, vị cảnh sát trưởng tuyệt vời từ St. Louis, người đã bị những kẻ cướp đáng khinh bắn chết đêm qua. Chúng tôi tôn vinh những sĩ quan cảnh sát của mình, có lẽ nhiều hơn bất cứ lúc nào trước đây. Xin cảm ơn", Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên mạng xã hội Twitter.

Theo Hãng tin AP, khi người ta tìm thấy ông Dorn trước hiệu cầm đồ Lee’s Pawn & Jewelry lúc 2h30 sáng 2-6, ông đã thiệt mạng. Ông Dorn và chủ hiệu cầm đồ nói trên là bạn bè và thường xuyên đi kiểm tra khi có tiếng còi báo động. Chưa có ai bị bắt giữ trong vụ việc. Trước đó, ba cảnh sát ở St.Louis cũng bị bắn.

Cái chết của ông Dorn diễn ra chỉ ít ngày sau khi một cảnh sát khác là Dave Patrick Underwood bị bắn chết ở Oakland, California. Ông Underwood, 53 tuổi, bị một tay súng bắn chết cuối tuần trước khi đang làm nhiệm vụ tuần tra. Một cảnh sát đi cùng ông bị thương nặng.

Các quan chức Bộ An ninh nội địa mô tả vụ việc là hành động "khủng bố nội địa". Dù vậy Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) cho biết chưa xác định được động cơ của vụ tấn công và chưa bắt giữ nghi can nào.


Các ông Dorn và Underwood đều là người da màu.

8PvnfkH.jpg


https://tuoitre.vn/ong-trump-vinh-d...-chet-khi-ngan-cuop-boc-20200603160213895.htm
 

msngoc01

Senior Member
Lại còi câm gọi chó cho bọn cực hữu của Mĩ bất mãn vì sợ mình bin thay thế, mất đi quyền lợi hoặc ít ra sự đối xử thiên vị của xã hội cho chính bản thân mình. Thằng #BunkerBitch này kì này khó sống.
 

All Hail The King

Senior Member
được người quyền lực nhất thế giới vinh danh thì lại chả sướng hơn dc vinh danh bởi lũ cánh tả bú fame:D
 

angenoir

Senior Member
Trump đấm vào mặt bọn leftard và antifa.

Thuyết âm mưu:
Antifa đang cố phá hoại thế giới.
Con gái Manila của Obama và con nhóc Thụy Điển môi trường theo phong trào cực tả này.
Obama ra sức ép dân Mỹ bỏ súng để cho antifa có cơ hội phá nước Mỹ, những ngày gần đây nhờ cầm súng trong tay mà nhiều cửa hàng kg bị cướp bóc.
Goerge Soros tài trợ cho antifa, và ông ta là người gốc Đông Âu
CCP ra sức ủng hộ và giúp sức antifa phá nước Mỹ.
 
Top