“Ông Yên không chữa được bệnh cho anh Hoài Linh”

Status
Not open for further replies.
"Sau này, anh Linh có khỏi bệnh cổ nhưng là nhờ đi chữa trị ở bên Tây y chứ không phải nhờ ông Yên. Anh Linh có tới bệnh viện để mổ" – ca sĩ Hà My nói.
“Ông Yên không chữa được bệnh cho anh Hoài Linh”

Trong vụ lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên và danh hài Hoài Linh, ca sĩ Hà My (người nhận là vợ Hoài Linh) đã tiếp tục livestream chia sẻ về chuyện của chồng mình.

Hoài Linh xác nhận ông Võ Hoàng Yên không chữa được bệnh - Ảnh 1.

Anh Hoài Linh đã xác nhận với tôi là ông Võ Hoàng Yên không chữa được bệnh

Anh Hoài Linh đã xác nhận với tôi là ông Võ Hoàng Yên không chữa được bệnh.

Tôi có hỏi anh Hoài Linh rằng: "Anh à, em có xem một clip quay lại cảnh ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho anh. Em thấy anh ngồi, hai tay anh bấu lại, nhìn rất đau đớn. Điều này khiến em rất xót.

Em thấy anh đang phải chịu đựng một nỗi đau nào đó. Em không biết anh có đau không nhưng em thấy rất xót".

Anh Linh trả lời tôi một câu đau lòng như thế này. Đây là lời tâm sự thật lòng của anh ấy: "Đau lắm em. Anh ráng gồng đấy chứ đau muốn xỉu luôn".

Từ đó nên tôi biết ông Yên không chữa được bệnh cho anh Linh, còn thời điểm đó anh Linh đã đi chung với ông ấy lâu chưa thì tôi không rõ vì không hỏi sâu thêm.

Hoài Linh xác nhận ông Võ Hoàng Yên không chữa được bệnh - Ảnh 3.

Chị Hằng hãy đợi thêm một chút, anh Linh sẽ gặp chị để làm sáng tỏ mọi chuyện

Nhưng không thể trách anh Linh được là vì sao đau mà vẫn cứ ngồi cho ông Yên đánh vào cổ, vì đang có bệnh thì phải cố chịu thôi chứ nếu khỏe mạnh thì đã khác. Người bệnh đi chữa bệnh thì tâm lý của họ dù đau mấy cũng ráng chịu để mong khỏi bệnh.

Sau này, anh Linh có khỏi bệnh cổ, nhưng là nhờ đi chữa trị ở bên Tây y chứ không phải nhờ ông Yên. Anh Linh có tới bệnh viện để mổ.

Tôi mong mọi người cứ đợi đi. Chị Hằng cũng hãy đợi thêm một chút, anh Linh sẽ gặp chị để làm sáng tỏ mọi chuyện.

Anh Hoài Linh sẽ gọi điện cho chị Hằng trước để xem chị Hằng quyết định như thế nào rồi mới tới gặp. Đó là sự tôn trọng của anh Linh dành cho chị Hằng.

Nhiều người hỏi vì sao anh Hoài Linh không gặp chị Phương Hằng ngay mà phải đợi thời điểm mới gặp. Đơn giản vì anh Linh là người sống khép kín nên phải có thời gian để anh ấy chuẩn bị tinh thần.
https://phapluatbandoc.giadinh.net....benh-cho-anh-hoai-linh-162212005164243729.htm
 
Status
Not open for further replies.
Top