Open: Giang Hồ Xoạc Thủ (Move từ Voz cũ sang)

imsngocxinh

Junior Member
Thread này được viết dở bên VOZ cũ, đang hứng thú gặp ngay lúc đổi sang the-next nên ngừng lại luôn. Bjo mình up lại và sẽ viết tiếp những phần còn lại, mong ae ủng hộ nhé .

Chapter N-1: Những bông hoa cherry nở muộn.

Xin giới thiệu sơ về bản thân và nghề nghiệp bé trước.

Bé làm bên mảng merchandise(chắc cũng có khối voz làm mảng này). Bé rất rành về hàng hóa, sinh năm 1996 (còn mình thì 1987). Người dáng cao, 1m64, dáng thon gọn, 2 đôi bồng đảo như 2 cái bát, bát có nhiều loại, nhưng ở đây mình nói đến loại bát nhỏ nhỏ gọn gọn của người miền bắc hay dùng uống nước đó (mình người miền trung), nặng tầm 47-49kg dao động.

Vào một ngày không đẹp trời mình tiếp nhận lại nguyên hệ thống hàng hóa và data của công ty, vì trước giờ chưa làm mảng này nên thời gian bỏ vào vừa làm vừa mày mò rất nhiều và cực, nên tớ ít khi nói chuyện với ai ngoài công việc. Mình gặp bé qua các dịp họp giao ban các bộ phận vào thứ 2 đầu tuần, bên mình toàn gái đẹp và xinh, vào phòng họp là mùi hương(cũng có thể mùi khác) bay ngút ngùn ngụt vừa thơm vừa kích thích, cảm giác như đang trong khách sạn 5* hoặc đang trong massage truyền thống vây, rất chi là thích.

Có 1 lần vấn đề xảy ra, bé đó phát biểu ý kiền về hàng hóa và dữ liệu(đương nhiên liên quan tới mình)… Cảm giác có người đả kích mình thì không thoải mái tí nào nhưng mình vẫn đứng lên giải thích, ghi nhận… và tìm cách thay đổi (vì mình cũng tiếp nhận lại từ một người vừa bỏ cuộc chơi). Nhưng xuyên suốt trong quá trình nói chuyện thì ảnh mắt bé đó có một cách nhìn rất thiện cảm với mình, kiểu như muốn ăn mình vậy. Thương những người lạ với nhau ánh mắt nhìn nhau không quá 0.4s, bạn bè đồng nghiệp thì 1,2s, các cặp yêu đương tầm 2-4s,….. cha và con trai 0.1s J)

« Bé này nhìn mình theo ngưỡng của kiểu mến mình hơi lâu, làm mình suy nghĩ, em nó thích mình chăng ? »

Vì ý nghĩ đó bản tính xoạc xẹt lại trỗi dậy, trong đầu mình nghĩ : ‘ mình sẽ làm phép thử trong trưa nay, nếu mọi thứ cứ diễn ra đúng mình nghĩ … thì mình sẽ làm như mình muốn ‘ .(một sự dâm đãng và đê tiện hiện lên trên những nét mặt của mình trong suốt cuộc họp hôm đó.)

Rồi cái buổi họp hôm đó cũng kết thúc theo sự mong muốn của mình, lúc đó tầm 12h trưa. Mình mạnh dạng tạo group viber riêng add các em xinh tươi vào trong đó(đương nhiên có em nó và 1-2 thanh niên làm bia đỡ nước bọt cho mình). ‘’ vì làm việc với nhau ai cũng mới, nên trưa cả nhà mình cùng đi ăn trưa cho zui nhé, sẵng ai có nội tại gì tâm sự chung với nhau cho hiểu nhau nhiều hơn’’.

Tuy mang danh mời cả group nhưng thực sự các bạn kia luôn luôn default là đi mình rủ, vì chơi vs nhau rất hợp gu và mình luôn dẫn đầu phong trào nên ai cũng thích.

Tin nhắn vừa phát đi thì điện thoại rung liên tục toàn tn ok, ok …. Riêng em nó thì chưa thấy trả lời,

Mình thấy lạ nên nt riêng hỏi,

Mình : Ủa, trưa bận gì hay sao ko đi cho vui em ?

Bé : hic, tiếc quá anh ơi, trưa em bận rồi.

Mình : Ah, đi với người yêu chứ gì

Bé : Trời, sao anh biết hay vậy ?

Mình : Anh mà, a biết tụi em không những đi ăn bình thường, mà còn ăn dữ hơn a nghĩ nữa kìa, kkk.

Bé : Kỳ ghê nha, đón mò đủ thứ, em ăn anh bjo đó. (các bạn để ý tới câu ‘em ăn anh bjo’ câu này sẽ liên quan đến những sự kiện về sau.)

Mình : Thôi bận đi vs ny thì đi đi, hẹn dịp khách đi với team.

Bé : Thôi dù gì cũng sắp ctay rồi, đi gặp nhau toàn cãi nhau, để em cancel đi với mọi người cho zui.

Mình : Tùy em ah, chứ còn nhiều dịp mà.


Tuy nói vậy nhưng thấy sướng rơn người rồi, thêm câu sắp ctay nữa nghe phe lòi luôn các đồng chí ạ, vậy là mình đã tiếp cận bước 1 thành công, mới quen mà cgai nói đến ny , cãi nhau, ctay là hiểu rồi – em nó có ý gợi mở cho mình, tạo cơ hội cho mình, ngoài ra mình cũng nghĩ em nó cũng không fai dạng vừa đâu.

Xong xuôi, mình cho mọi người chọn địa điểm và thời gian, mình nhắn riêng cho bé. Mình nhắn tin bảo mọi người cứ order đồ ăn, mình tới muộn 15-20’ thức ăn lên là vừa, mục đích là mình tới mai phục gẫn chỗ ăn xem em nó đến sẽ đi với ai và người ntn, vì chuẩn bị đánh địch có đồn nên fai bit đối thủ điểm mạnh-yếu, chứ lơ-tơ-mơ ko bit gì mà nhào vô đánh nó xiên cho thành que thì cực, riêng mấy vụ này mình rất cẩn thận khi tiếp cận con mồi và đối thủ- kiểu như kỹ năng nghề nghiệp vậy-keke J).

Cảm giác vừa đói vừa nôn đến chỗ ăn mà fai ngồi nhấp ly cf sữa cảm giác chua trong miệng và tận đáy lưỡi,

Đợi đợi hoài đợi mãi, 22’ rồi mà éo thấy mẽo tới, đang lo vì ko bit em nó gặp thằng kia, lại hết giận hờn rồi lại đi ‘phập’ trong hotel giờ này thì má ơi, chỉ cần hình dung ra cảnh đó là thấy tức muốn dựng bàn cờ ln, bao nhiêu mưu đồ tan vỡ cả, phần thì group nt hối tới như giặc…..cảm giác lẫn lộn, muốn bỏ cuộc…

1 phút, 2’ phút…4 phút. Một tiếng xe chạy vụt qua chạy thẳng vào chỗ bảo vệ của nhà hàng BBQ, dáng rất lạ, người bao bọc như tùm lum lớp vải che, cứ như cái xác ướp chứ méo fai nija, mà kiểu chạy rất nhanh và ẩu, mình chú ý xem kỹ…nào ôi, thì ra là nàng- kinh thặc, chạy như ăn cướp ln, nếu làm ny anh, chắc a chỉ cho chạy ngựa chứ ko phi ngựa nước địa kiểu này, khi nàng cưởi từng lớp vải thô bỉ trên người ra, từng vóc dáng thân quen ngày nào đã dần trở lại cùng với nỗi khát khao đang dâng trào trong mình, bất chợt thấy : Á đù, thay trang phục ah !!? mới lúc nãy còn trong đồ công sở váy ngắn áo sơ mi trắng, bjo lại cái đầm dài nhìn lộng lẫy hơn, đi ăn mà mặc đẹp vl, hoặc vừa xoạc xong dơ đồ nên fai mặc cái đầm sơ cua này, mình đa nghi và nghĩ ngợi đến chỗ này lại thấy bùn và căm phẫn cái thằng ny của em nó…. mà thôi kệ, rồi cũng chết với anh, ….. bước tiếp theo thôi….

TỐI VỀ MÌNH VIẾT TIẾP PHẦN TIẾP THEO, BJO MÌNH LÀM VIỆC CTY ĐÃ, VÌ CTY MÌNH 10H SÁNG BẮT ĐẦU LÀM RỒI, MÀ TỐI LWOX LẠI BỊ DỤ GẠ XOẠC THÌ PHẦN TIẾP XIN DELAY 1 NGÀY, THÚ THÂT MẤY THÍM CHỨ VIẾT RA NHỮNG DÒNG KÝ ỨC ÙA VỀ, SƯỚNG CÓ, VUI CÓ , BUỒN CÓ, HOAN HỈ CÓ…..NHƯNG CẢM GIÁC CỦA MỘT SỰ THẤT VỌNG VỀ CHÍNH BẢN THÂN MÌNH, NHIỀU KHI KHÔNG NGHĨ MÀ LÀ THỂ LOẠI NGƯỜI NHƯ NÀY, CŨNG CÓ LÚC LẤY LÍ DO VÌ HAM MUỐN ĐÀN ÔNG NÊN ĐÀN ÔNG AI CŨNG VẬY. HAIZ.. PAUSE. HẸN GẶP MỌI NGƯỜI VÀO NGÀY MAI.


Xin lỗi các thím vì giờ giấc của mình không chuẩn tắc nên delay hơi lâu, làm các thím khó chịu… Nhưng các thím cũng ko khó chịu bằng mình đâu. Tn suốt ngày cứ rủ rê xoạc xẹt, mà mình cương quyết ko xoạc, vì đang dưỡng sức lực cho giải bóng quan trọng sắp tới, mà phải thừa nhận con gái khi mà kích hoạt được chiêu cuối (tiềm năng ẩn trong người của nó) thì các bác quên đi nhé, lúc đó méo biết ai ăn ai đâu chứ đừng ở đó àm tự hào đi bô bô tao ăn đc con này, tao lụm được con kia (cái này mình nói cho chính bản thân mình). Bây giờ mình tiếp theo phần hôm trước nhé, vì việc cũng là vừa quá khứ, nhưng đôi khi cũng cần có thời gian tí để viết lại cho đúng với kịch bản mà quá khứ đã diễn ra, từ lúc mình ủ mưu tới lúc mình chui được vào cái ‘hang’ đó thành công, và khi chui vào thành công rồi thì fai nghĩ cách làm sao để chui ra, chứ cái ‘hang’ mà bạn ngay từ đầu ko xác định ở lâu thì ko nên chui vào ở ln trong đó J. Hihihi.

Chap N-1/2 NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN

Sau khi thấy rõ được chính em nó vào quán ăn đúng như ý nguyện, em đi chỉ một mình thì chỉ có 2 khả năng xảy ra,

1.Là mới xã giao với thằng kia xong rồi qua,

2. Gặp nhau chửi lộn cho đã miệng rồi về nhà thay xiêm y qua đây để thay đổi không khí.

Dù trường hợp nào xảy ra đi nữa thì mình cũng ko quan tâm cho lắm, cái mình quan tâm bjo là ‘tại sao dưới lớp tơ lụa hiện tại em lại đẹp và quyến rũ lạ thường’, vậy thì trước giờ em đã qua tay bao thằng ‘đàn hoàng tử tế’ như anh, càng nghĩ càng muốn sớm có đc chui vào cái ‘hang’ hạnh phúc này, chứ ko thì anh cứ sống mòn trong những khát khao và ước muốn ….

Vì mình ở gần quán ăn quá, qua cái rụp sẽ làm mọi người nghi ngờ em nó vs mình có gì riêng tư hay tại sao vô cùng lúc cận kề như vậy nên cũng ngại, vì cái ‘hang’ này trước khi nghĩ chui vào thì mình đã tính đường chui ra sao cho gọn để không mang tiếng này nọ rồi….

Thế đành vác điện thoại lên làm cuốc grad, đặt đại tại 01 địa chỉ nào đó đến quán ăn, hình như tiền cước phí tầm 4x-50k gì đó mình ko nhớ rõ, để chứng tỏ mình đang bận rộn chạy tới,

Lúc tài xế chạy grad tới gọi điện, mình bảo :

Mình : Anh tới chỗ địa chỉ em gửi chưa ?

Grad : Em vừa tới anh, anh xuống chưa ?

Mình : ok, nãy mình book cho vk mình về nhà, mà vk mình đi taxi về rồi, thôi anh cứ chạy qua đây, chở mình đi thêm cuốc khác luôn, ok hen.

Grad : Anh ơi, em ko đùa được với anh đâu, anh ko đi thì hủy chuyến đi, em đi khách khác.

Mình, (hơi nôn nóng), Ko, anh cứ quá đây chở mình đi, còn cuốc vừa rồi mình ko hủy, anh tới nới app tự trừ tiền từ thẻ mình mà anh lo gì, anh qua lẹ tui đang gấp đó, ko ai rảnh đùa với anh giữa trưa đâu pa,

Grad : Ok anh, tới em gọi.

Mình: Âu cơ, lẹ nha má !


Xong cú chát vs chú grad đã tốn gần 10’, mình thấy hợp lý rồi, mình phi thẳng vào quán, mình cũng ko lấy xe luôn, xe máy vẫn để treo tại quán café kia, kkk., thấy mình lưu manh gớm ko, tính toán mọi trường hợp xảy ra.

Phi vào quán ai cũng nhìn mình chăm chăm (vì toàn các bạn trẻ, nên tính hay tò mò, xem mình đi đâu mới vào ).

Mình liền mở miệng:

“Xin lỗi mọi người: ‘I’m later’, vì hnay anh bận đến muộn hơn 35’, anh thấy tận sâu trong đáy lòng anh ko đúng cho lắm, hnay a xin phép mời mọi người bữa trưa coi như có dịp mà căng ke với nhau nhé. Còn ai mà thấy chưa hài lòng thì cho anh xin phép phục vụ riêng cho từng người….’ mình vừa nói vừa cười, ai cũng cười ầm ầm lên ko trách móc gì cả, mình thấy mình dẻo mỏ dẻo miệng thiệt.

Bàn về em nó, do mình và em nó vào sau nên 02 người được ngồi gần nhau, mà nói chứ, đi ăn nhẹ nhàng mà mặc như đi dạ hội, làm mình ngồi ăn cả buổi mà trong đầu chỉ biết suy nghĩ và suy nghĩ, làm cách nào tối ưu nhất để đến được với khung thành này, chứ kiểu này suốt ngày đầu óc cứ gái-gú-hotel… thì ko làm được việc gì, mà còn hỏng cả tương lai.

Cũng như CHAP trước mình nói với mọi người, mình làm gì cũng cẩn thẫn em trước nhìn sau, nên dịp ăn trưa này là cơ hội tốt để thăm dò em ấy có cảm tình tốt gì với mình hay không ? vì có thích chút chút thì mới thích nhiều … và rồi mới đi xa với nhau được, còn cái thứ 02 cần thăm dò là xem tính cách em nó ntn ? thuộc cá tính nào, đề khi lụm được rồi, muốn rời ra thì dùng cách nào, nhẹ-mềm-mỏng hay mạnh… hay fai dùng tới chiêu cuối (chiêu này mình thủ thân có thể gọi là bí quyết, nhưng chưa bjo dùng tới).

Cách thử đầu tiên:

Ngồi ăn gần em nó, mình vẫn thản nhiên và bình thường, mình gắp bỏ thức ăn mời bé xinh tươi bên cạnh(vì trong group toàn em xinh tươi, cho lụm cả group mình cũng lụm luôn…kkk, nói vui chứ mình ko bệnh hoạn vậy đâu, ko tào lao và tạp nham như mọi người nghĩ..)

Mình luôn chọn những miếng ăn hấp dẫn nhất trong dĩa thức ăn, những cái đặc biệt mời bé kia ăn, trong khi em nó đẹp xuất sắc nhất trên bàn, mình méo thèm quan tâm bỏ cho miếng ăn nào…

Cái này mình đánh vào tâm lý con gái, em nó nghĩ nó xinh hơn em kia(sự thật đúng là vậy), nhưng mình cố khiêu khích cái bản tính hơn thua của con gái ra, và khi con gái khó chịu một vấn đề gì đó, thì em nó sẽ thả lỏng phòng ngự và dễ dính chưởng những chiêu bài tiếp theo về sau của mình… Mình ít khi nào thất bại về vấn đề lên kế hoạch làm việc hay…về vụ này… vì mình tiếp vạn vấn đề-> xác định những cái dễ và khó, ưu và nhược, được và mất…-> sau đó ra kế hoạch nên áp dụng chiến thuật nào cho từng vấn đề/người.

Đúng như mình nghĩ các bác ạ, mình bỏ thức ăn cho em kia 01 lần ko sao, 02 lần ko sao,nhưng đến lần thứ 03, em nó buộc miệng lên

Bé: Anh kỳ hé, em ko fai cgai hay sao mà toàn lấy cái em thích cho bé “D” vậy.

Mình: hihi, anh đâu bit em thích đâu, anh nghĩ D thích nhất cái này nên a giúp bé mà.

Bé: Uh, vậy thì sau này anh với nó đi ăn riêng đi, anh muốn bỏ sao bỏ, ở đây bao người…. mà làm như ko có ai.

Mình:(nghĩ thầm: kkkk,kèo này thơm rồi các dồng chí ơi), mình sorry em nó và cười tươi, ăn uống bình thường.

Mọ người cười vào chọc anh vs bé D khí thế, làm nhỏ D e thẹn nhưng cũng cười gượng theo, chao ôi, sao xung quanh toàn gái đẹp, sức đâu mà ăn hết đây, anh xin lỗi các em, anh ăn CHERRY trước đây, mình thầm cười trong bụng, tỏ vẻ mãn nguyện.

Lúc này xác định là em nó có quan tâm và để ý tới mình, chỉ cần thế thôi, có chút thích thì dễ mà triển skill tiếp theo.

Đột nhiên lúc đó trong đầu mình nghĩ ra ý tưởng, mình và ẻm sn cách nhau cũng có 3 ngày trong cuối tháng 07(mình là IT cty nên dât gì cũng ko giấu được, và ngay cả mảnh đất xây nhà của em nó mình cũng biết rõ….:))), nên mình giả đò nói:

Hey All !

Mình ai cũng vào cty chưa đc năm, nhân dịp này chúng ta làm cái group hội ngộ riêng sau những giờ làm việc nhỉ, vì thấy ai cũng tuổi trẻ, chơi vs nhau cũng hợp, chứ mãi làm mà ko chơi hết mẹ thanh xuân, lúc mn chơi thì già đầu bị chửi mất nết đó, ai đồng ý ko?

Vừa dứt câu, cả hội đồng quốc hội 99% đồng ý, khen ý kiến hay…, trừ mình ko có nói “đồng ý”. Thừa dịp tiến tới, vậy bjo ai sn trong tháng 07 mình làm 01 ngày sn cho zui đi,làm tăng 2, tăng 3 ln , kkk.

Và trong group may quá chỉ có mình vs em nó….. Mình lấy con IP5s cùi ra xem cái lịch xong phán, vậy thứ 7 tuần sau làm tổ chức sn cho 2 tụi anh nha(mình vs bé).

Và câu chuyện kết thúc trong sự tán thành và sau buổi ăn ai cũng tranh thủ về cty để làm, riêng mình chủ động nói bé cho anh quá giang, vì xe anh hư rồi, em chở a đi nghen.

Em nó ko nghi giờ gì cho mình đi thật, lúc lên xe, mình bảo:

Mình: Nãy anh xin em chở anh về, thì em chở đi, chứ chả lẽ đợi anh.

Bé: Ủa, người gì kỳ, anh fai đàn ông ko.

Mình: Thôi đi, đàn ông đàn bà gì, em hứa lúc nãy rồi, em fai làm chứ.

Bé: Anh vô duyên quá, anh nặng vậy sao em chở được.

Mình: Tùy em, hứa ko làm thì anh đi xe ôm ko đi vs em.

Bé: Nhỏ lưỡng lự và miễn cưỡng…. ok, đi té ráng chịu.

Các bạn biết mình làm vậy chi ko, mình thử tính bé ntn, típ người ntn đã, với lại làm vậy để bé vừa có cảm giác thích cá tính của mình trải qua những lần tiếp xúc trước giờ, và cũng làm cho bé hụt hẫng vì sự tào lao của mình tại thời điểm hiện tại, như vậy nó ko biết được mình đnag nghĩ gì, có xem nó là xinh đẹp như những thằng đàn ông khác hay ko, hay ko thèm để ý…..abcsxyz….

Càng nghĩ bé nó sẽ càng kích thích và tò mò….mà càng kích thích thì sẽ càng dễ bị mò….:))


Dắt xe ra cho bé,, bắt bé leo lên chở mình đi, nhìn vóc dáng ấy, bao nhiêu cảm xuc dâng trào, thấy hạnh phúc và khát khao, miệng buộc hát lên câu hát dở hơi “ cho anh một lần, hôm em từ phía sau, để anh cảm nhận em bede hay đàn bà”. Em nó nghe vậy vừa cới vừa nói răng đe, anh ngon ôm dô, em tán cho anh chẹt bẹt chứ tưởng em hiền hả - nghè giọng dữ lắm,mình cũng có chút lo lắng.

(Xin lỗi các thím trong giới LGBT nghen, mình hay hát xàm lông vậy cho vui chứ ko có ý gì đâu, công việc hàng ngày mình cũng làm và chơi gới nhiều bạn bè trong giới LGBT, mình cảm thông rất nhiều chứ ko có suy nghĩ nào tiêu cực, ở đây mình hát vậy chỉ quen miệng thôi).

Em nó chở đi được 50m, mình gắt giọng: “Xuống đi cô nương, cho tui chở cho êm ái, chứ em mà chở anh đi, tương lai của anh chắc cũng rẽ lối theo em thì chết”

Bé: đi theo em xấu lắm hay sao mà anh nói vậy.

Mình: hihi, thôi chọc em chứ, để a chạy, a bắt em chạy a mặt mũi nào, Người gì 24 tuổi đầu, mà ko bit câu nào thật câu nào giỡn của người ta, vậy sao sống và làm việc theo gương….. được hả em. Em nó làu bàu bước xg xe, mà má ơi, giây phút bất chợt làm mình tỉnh giấc giữa con trưa.

Vì em nó mặc đầm hơi cao, khi bước xg xe vô tình hơi cao chân, các thím nghe vậy hiểu rồi đó… làm thằng anh như mình càng nung nấu ý định “sớm trả thù”, mà fai nói lúc đó khó chịu thật,miệng câm nín, đầu u mê, ko còn nghĩ ra đc câu bông đùa nào nói ra luôn.

Chở đi đc 2/3 quảng đường về cty, mình tới 01 quan Hightcoffe của q3, tấp xe vào một bóng cây mát, nói với em nó:

Mình: em cho anh xin 15’ cuộc đời em, anh vào trao đổi vs khách hàng xong anh ra liền(mình cũng hay làm freelancer.)

Bé: Gì kỳ vậy, đang trưa nắng đó cha nội.

Mình: Ko sao, rất lẹ, 10-15’ xong ngày, a hứa.

Bé: Em chưa bjo đợi ai đó, a coi làm đc thì làm.

Mình: ok, phi vô quán cái rụp,( mặc kệ em nó đứng móc dt ra bấm bấm nhắn nhắn và đợi.)

Thực sự mình mn test xem cá tính ntn để còn dễ chơi mà áp dụng, chứ sợ áp dụng sai bài lại hỏng cả cuộc chơi, mình vao thẳng quán, order chai nc suối (mẹ cha nó 30k chai aqua, chát thật). Phi thẳng lên tầng trên tìm góc có dán kính tối ngồi mở điện thoại làm quán liên quân, và ko quên canh điện thoại để qua 15’ rồi mới xuống, và theo dõi em sẽ thái độ gì và làm gì trong thời gian chờ đó, trong thời gian 15’ lỡ cỡ 02 ván liên quân nên xg trễ hớn 22’.

Đậu má mình tính vậy cũng kỹ, nhưng cũng ko chắc như mình nghĩ, em nó trong thời gian đợi mình, nó cũng lấy điện thoại ra chơi liên quân, mãi đến 22’ trễ hẹn mình xg, thấy em nó đang đánh ván thứ 2 của liên quân, mình ngã ngửa luôn (tự nhủ: Ồ, cái đệch), em nó còn bảo a đợi em xíu nghen.. má ơi.. thánh rồi.

Vì mình xg trễ nên em nó nói lên nói xg nghe khó nghe vl ra, nhưng vì cuộc chơi lâu dài, mình xin lỗi ỷ oi, lúc đó cảm giác như đang là ny của em nó vậy, nghĩ cũng phê. Cơ hội mình tự thiết kế đã tới, xin lỗi xong rủ rê hnao rảnh anh mời em đi xem film và ăn tối xí xóa nghen…. Sau hồi lưỡng lự đã được sự đồng ý của em nó…

Keke, đúng là xoạc thì dễ nhưng muốn xoạc dẻo dai thì hơi khó, lụm được gái thì dễ nhưng muốn dứt ra thì khó lắm, Kiến ăn cá hay cá ăn kiến cũn tương tự nhau cả thôi.

Sau bao hồi mưu kế đã mời được em nó đi ăn riêng 01 cách hợp lý mà em nó ko do dự gì, ko bit ẻm có nghĩ gì ko, chứ tiếp theo bao nhiêu chiêu trò lại diễn ra trong viễn cảnh hòa bình, dần dần ẻm sẽ là một thuộc địa của mình theo đúng nghĩa đen. Vì mọi thứ đang đi đúng hướng,.

Phần này khuya quá mình tạm dừng tại đây, còn 02 phần sau nữa là được chui hàng rôi, mọ người hóng nhé, tuần này thứ 7-cn mình đi vs người yêu nên chắc ko dám viết nên câu chữ nào thêm rồi, chúc các thím cuối tuần vui vẻ, siêng mua vietlot !
 
Top