thảo luận [PC] Call of Duty: Warzone [Free/Action/2020]

Lukass2402

Senior Member


Call of Duty: Warzone là phiên bản "Free to Play" của Callof Duty: Modern Warfare. Đây chính là phần chơi Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare. Từ khi ra mắt, Call of Duty: Warzone đã trở thành tựa game bắn súng sinh tồn phổ biến bậc nhất trên các nền tảng livestream bởi độ hot khó cưỡng của sản phẩm này.

Vào ngày 12/3, nhà phát triển Call of Duty đăng trên Twitter: "Ngày bất thường, trong vòng 24h, hơn 6 triệu người chơi đã đổ về Warzone để chiến đấu, cảm ơn tất cả mọi người, đây mới chỉ là sự khởi đầu".

Call of Duty: Warzone bao gồm 2 chế độ Battle Royale và Plunder. Cái đầu tiên thì sẽ đúng như bạn mong đợi, với 150 người chơi gồm những nhóm 3 người sẽ chiến đấu đến chết giữa vòng tròn tử thần không ngừng thu hẹp lại.


Điều khiến cho Call of Duty: Warzone ngay từ khi ra mắt đã được so sánh với PUBG bởi tựa game này hoàn toàn miễn phí. Activision đã chuẩn bị rất nhiều kế hoạch nội dung và hoạt động trực tuyến cho trò chơi này để biến Call of Duty: Warzone thành tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất thế giới.
-Hướng dẫn tải và cài đặt WarZone TẠI ĐÂY

-Discord của ae VOZ TẠI ĐÂY

List báo danh Battle.net
 
Top