thảo luận [PC] ELDEN RING [Action/RPG/2022]

hyamal3

Senior Member
Con này chắc theo kiểu open world RPG rồi, ngon choét. Giờ xem cơ chế multi như thế nào nữa.
multi như dark souls thôi, gọi phantom hoặc bị invade trong 1 khu vực nhất định.:doubt: Mà đm lại có trò éo invade đc solo player.:angry:
 

Perfect.

Member

Elden Ring có thể đã bị rò rỉ một số cảnh quay trong trò chơi​

Một đoạn video ngắn vừa được tung lên internet được cho là của trò chơi Elden Ring sắp được ra mắt vào năm 2022.

Theo Neowin, ai đó đã rò rỉ một đoạn clip ngắn về trò chơi Elden Ring trên YouTube. Đã có nhiều nghi vấn đặt ra về việc đây là một đoạn clip giả mạo, nhưng với hậu cảnh xuất hiện một thân cây khổng lồ có ánh sáng và nó thường xuất hiện như một điểm nhấn trong mọi sự kiện của Elden Ring đã khiến nhiều người tin tưởng rằng đây là video trích xuất từ trò chơi. Ngay sau đó đoạn clip đã được chia sẻ về chế độ riêng tư, nhưng nhiều người xem đã phát tán chúng lên nhiều nền tảng khác nhau, có thể xem clip tại địa chỉ https://streamable.com/ohtwj8.

Elden Ring có thể đã bị rò rỉ một số cảnh quay trong trò chơi - ảnh 1
Elden Ring bị rò rỉ trong một video không rõ nguồn gốc
Elden Ring là một trò chơi nhập vai giả tưởng góc nhìn thứ ba sắp ra mắt của FromSoftware. Nhóm phát triển FromSoftware được biết đến với loạt phim Dark Souls, với trò chơi này, nhóm muốn vượt qua ranh của cái bóng trước đây đã tạo nên tên tuổi của họ là Dark Souls. Elden Ring lấy bối cảnh trong một thế giới mở, bạn có thể phiêu lưu từ thành phố đến các ngôi làng và thậm chí là một số hang động, để đến tận cùng của những sự kiện bí ẩn xảy ra trên đất liền. Trò chơi cũng có đầy thử thách trong các trận chiến như Dark Souls III.

Trong video bị rò rỉ, bên cạnh hình ảnh đẹp mắt, có thể thấy Elden Ring cho phép người chơi tự do di chuyển hơn chẳng hạn như nhảy lên các tảng đá rất dễ dàng. Elden Ring dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21.1 năm sau. Trò chơi là sự hợp tác giữa George RR Martin của Game of Thrones và tác giả Hidetaka Miyazaki của Dark Souls, vì thế không có gì đáng ngạc nhiên về độ phấn khích của người chơi khi lan truyền clip rò rỉ của trò chơi.
https://thanhnien.vn/elden-ring-co-the-da-bi-ro-ri-mot-so-canh-quay-trong-tro-choi-post1392170.html
 

Perfect.

Member

Elden Ring hoãn ngày phát hành sang tháng 2 năm 2022​

Elden Ring đã bị trì hoãn từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2022. Ngày phát hành mới đã được công bố cùng với đợt thử nghiệm close beta.

Elden Ring
Elden Ring dự kiến phát hành trên PlayStation 4, Xbox Series X/S, PlayStation 5, Xbox One và PC.
Nhà phát hành Bandai Namco đã thông báo rằng ngày phát hành của Elden Ring đã bị hoãn đến ngày 25 tháng 2 năm 2022, đẩy thời gian mắt của tựa game được mong đợi từ lâu lùi lại hơn một tháng. Tại Summer Game Fest 2021, ngày phát hành của Elden Ring ban đầu được công bố là vào ngày 21 tháng 1, nhưng có vẻ như kế hoạch của nhà phát triển Dark Souls – FromSoftware đã thay đổi khi chỉ còn vài tháng nữa là tựa game được phát hành.

Các bảng xếp hạng và những rò rỉ nhỏ gần đây là dấu hiệu cụ thể cho thấy Elden Ring đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng. Hành trình của nó trong mắt game thủ không dài như các trò chơi AAA khác, lần đầu tiên được công bố với một đoạn trailer bí ẩn trong sự kiện E3 2019. Ban lãnh đạo FromSoftware đã giới thiệu rõ ràng hơn về sự phát triển của nó, nội dung trong trò chơi và trạng thái hiện tại hơn nhiều tựa game Soulsborne trước đây kể từ khi trò chơi và thời gian phát hành được tiết lộ lần đầu tiên, với nhà phát triền Yasuhiro Kitao, ông đã xác nhận việc phát triển Elden Ring đã gần như hoàn tất vào đầu tháng 10.

Elden Ring
Thông báo dời ngày ra mắt trên trang chủ của game.
Tuy nhiên, có vẻ như trò chơi không hoàn thành như mong đợi trước đó. Vào ngày hôm qua, tài khoản Twitter chính thức của Elden Ring đã công bố ngày phát hành mới của tựa game là vào ngày 25 tháng 2 năm 2022. Khoảng một tháng sau thời gian phát hành được tiết lộ ban đầu là ngày 21 tháng 1. Bandai Namco cảm ơn người chơi vì “sự tin tưởng và kiên nhẫn”, ngoài ra đợt thử nghiệm close beta của Elden Ring cũng được công bố, dự kiến đợt thử nghiệm này sẽ tổ chức từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 11 (người tham gia có thể đăng ký ngay bây giờ trên trang web chính thức của Bandai Namco), đây là cơ hội đầu tiên để trải nghiệm Elden Ring trước thời gian ra mắt.
https://game4v.com/elden-ring-hoan-ngay-phat-hanh-sang-thang-2-nam-2022-805655.g4v
 
Top