thảo luận [PC] Halo: The Master Chief Collection [Action/Multiplayer/Coop/2020]

Nightcrawlers

Junior Member

TITLE: Halo: The Master Chief Collection
GENRE: Action
DEVELOPER: 343 Industries, Splash Damage, Ruffian Games, Bungie, Saber Interactive
PUBLISHER: Xbox Game Studios
FRANCHISE: Halo
RELEASE DATE: 4 Dec, 2019


Microsoft đã chính thức xác nhận The Master Chief Collection sẽ phát hành trên PC và bao gồm cả Halo: Reach, phần tiền truyện năm 2010 của phiên bản Combat Evolved gốc. Tuy nhiên, quá trình phát hành phiên bản PC của Halo: The Master Chief Collection sẽ chia thành từng giai đoạn. Mỗi trò chơi lần lượt ra mắt riêng lẻ, theo thứ tự thời gian, thay vì tất cả gộp chung trong 1 gói lớn. Theo dự kiến, xuất phát đầu tiên sẽ là Halo: Reach, tiếp theo là Combat Evolved, Halo 2, Halo 3, Halo 3: ODST và Halo 4. Hãng phát triển 343 Industries cho biết việc sắp xếp theo lịch trình sẽ cho phép họ đảm bảo chất lượng cho mỗi trò chơi. Nhà sản xuất hứa đảm bảo hỗ trợ đầy đủ tính năng cho máy tính, bao gồm thanh điều chỉnh trường nhìn FOV, độ phân giải 4K và màn hình ultra-wide, tùy chọn tốc độ khung hình cùng phím điều khiển. Microsoft cho biết sau khi phát hành, các trò chơi vẫn tiếp tục “phát triển theo thời gian dựa trên ý kiến đóng góp đầu vào của cộng đồng”.


 

Perfect.

Junior Member
Các game thủ PC sẽ không còn phải chờ đợi Halo 2: Anniversary bản PC thêm bao lâu nữa vì mới đây game đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta.


Đây được coi là phần hay nhất dòng game

Cách đây không lâu các game thủ PC đã ăn mừng việc Halo: Combat Evolved Anniversary cập bến PC, và niềm vui còn được nhân đôi khi sau đó không lâu Microsoft công bố Halo 2: Anniversary cũng sẽ được mang lên PC. Và ngày hôm nay, chính là ngày đầu tiên 343 studio cho các game thủ PC vào chơi thử tựa game huyền thoại một thời này.

Thông tin này được chính người quan hệ cộng đồng của 343 xác nhận thông qua một đoạn Tweet với nội dung như sau:”Tất cả những trở ngại cuối cùng đã được xử lý xong để dọn đường cho các trận đấu súng trong Halo 2 và Halo 2: Anniversary sắp diễn ra vào thứ 6, ngày 17/04. Chúng tôi sẽ mời một số fan hâm mộ vào thử nghiệm trong thời gian sắp tới.”


Halo 2: Anniversary đang rất được nhiều fan mong chờ

Tất cả mọi người đều có thể đăng ký tham gia chương trình test thử open beta của Halo 2: Anniversary. Nhưng việc đăng ký không có nghĩa là 100% các bạn được chọn vào thử nghiệm, vì 343 studio hiện tại đang tìm những người có cấu hình máy tính khác nhau hoặc ở các vị trí địa lý khác nhau để thử xem game có thể hoạt động ổn định, trơn chu trong điều kiện trận đấu có nhiều người ở xa nhau hay không. Điều này cũng dễ hiểu vì ngày xưa Halo 2 vốn để lại tên tuổi của mình như là một trong số những game có đấu trường mạng hấp dẫn nhất. Thậm chí có nhiều game thủ đã không nỡ lòng thoát khỏi game khi biết trò chơi sẽ đóng cửa, họ đã liên tục ở lại trong trò chơi cho tới khi chính cỗ máy chơi game của họ không thể trụ nổi nữa và tắt liệm đi (thời điểm đó Microsoft phải gửi thư xin người chơi đừng bật máy chơi game 24/24 như vậy nữa). Chính vì nguyên nhân đó, khi hồi sinh phần 2, 343 studio muốn mọi thứ trong phần chơi mạng của game thật hoàn hảo để game thủ có thể sống lại những giây phút hào hùng nhất của mình.
 

trumngulon

Senior Member
Đợt flight test có dc invite chơi thử , thấy cái halo 2 multiplayer đồ hoa n khác bọt hoàn toàn luôn
 
Top