thảo luận [PC] Marvel's Avengers [Action/Multiplayer/Coop/2020]

Nightcrawlers

Junior MemberMarvel's AvengersTITLE: Marvel's Avengers
GENRE: Action, Adventure, RPG
DEVELOPER: Crystal Dynamics, Eidos-Montréal, Nixxes
PUBLISHER: Square Enix
RELEASE DATE: 4 Sep, 2020


Marvel’s Avengers sẽ là một trò chơi phiêu lưu, hành động, hỗ trợ tối đa 4 người chơi. Mỗi người chơi điều khiển một anh hùng khác nhau, tất cả được đặt trong một thế giới không ngừng mở rộng. Về cơ bản, các bạn sẽ thấy Marvel’s Avengers có nhiều điểm tương đồng với Destiny 2, The Division 2 và cả Spider-Man PS4 nữa. Nếu bạn vẫn nhớ thì vào năm 2018, Marvel đã hợp tác với Sony để cho ra tựa game Spider-Man trên hệ máy PS4. Có lẽ cũng chính nhờ thành công rực rỡ của Người Nhện mà Marvel sẽ tiếp tục khai thác sâu hơn vào thị trường này. Cái tên để họ chọn mặt gửi vàng cho dự án Avengers tới đây chính là Square Enix, cha đẻ của hàng loạt series game huyền thoại như Kingdom Hearts, Dragon Quest, Final Fantasy, Hitman, Tomb Raider hay mới đây là NieR: Automata. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất game, hãng phát triển đến từ Nhật Bản hoàn toàn đủ khả năng để tạo ra một sản phẩm nữa thành công giống như Marvel’s Spider-Man.


 

Perfect.

Junior Member
Marvel’s Avengers sẽ ra mắt thêm thông tin về chế độ co-op

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng cuối cùng biệt đội siêu anh hùng báo thù cũng quay trở lại với nhiều thông tin hơn. Đặc biệt họ sẽ bật mí thêm về chế độ co-op của Marvel’s Avengers.


Theo như dự tính ban đầu thì sự kiện họp báo của biệt đội báo thù mang tên War Table lần này sẽ diễn ra vào thứ tư, 24/06/2020 với mục đích mang lại thêm nhiều thông tin cho cuộc chiến trong tương lai. Đặc biệt là cách mà các thành viên của đội sẽ phối hợp với nhau vượt qua các thử thách mà kẻ thù mang lại. Việc hai hoặc nhiều hơn một thành viên tham gia cùng một nhiệm vụ vốn đã được Marvel’s Avengers công bố đã lâu nhưng cho tới nay chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về cách họ thực thi nhiệm vụ cũng như nếu phối hợp cùng nhau họ có thể mở khóa thêm gì đặc biệt hay không? Điều này khiến nhiều fan cảm thấy vô cùng phấn khích đợi tới ngày livestream của họ. Hiện nhiều game thủ vẫn mong game sẽ có chế độ “couch co-op” nhưng có vẻ điều này khó xảy ra vì trong những đoạn trailer chúng ta có thể thấy game có hình ảnh khá bắt măt nên việc chia đôi màn hình có thể khiến cho các cỗ máy chơi game hiện tại không kham nổi.


Marvel’s Avengers sẽ cho phép nhiều siêu anh hùng tham gia chung một nhiệm vụ

Bên cạnh những hình ảnh mới về chế độ co-op, Marvel’s Avengers sẽ hé lộ thêm một số nhiệm vụ cốt truyện, các tính năng gameplay tiêu biểu của game nhằm hâm nóng cho bản thân trước ngày ra mắt chính thức vào tháng 9 sắp tới. Hy vọng từ đây tới ngày ra mắt game sẽ không bị trì hoãn một lần nào nữa.
 

chatnever

Member
tôi có cảm giác con này dễ xịt vl ...
Xịt chắc luôn, không thấy "Gương mặt thân quen nào". Hơn 10 năm qua các nhân vật kia đã in sâu vào tâm trí khán giả lắm rồi, giờ nhìn dàn character này giống như một phiên bản game low-budget vậy =((
 

ntl23091996

Junior Member
Xịt chắc luôn, không thấy "Gương mặt thân quen nào". Hơn 10 năm qua các nhân vật kia đã in sâu vào tâm trí khán giả lắm rồi, giờ nhìn dàn character này giống như một phiên bản game low-budget vậy =((
Cái bóng của MCU vẫn quá lớn. Đối với tôi việc game design khác đi cũng hơi hụt hẫng, nhưng mà design khác đi nó phải đẹp hơn chứ đằng này trông ai nấy cũng quê vcl ... (ông Cap thì như mang đồ bảo hộ trong bóng bầu dục/bóng ném vậy...).
2 là SJW chi phối, BW trông như chuyển giới....
3 là Gameplay , mấy lần show gameplay demo tôi thấy éo có gì đặc sắc, éo có gì thực sự nổi bật
4 là Microtransaction + Material ingame, thề chứ đm nhìn cái danh sách các item "có thể kiếm" để nâng cấp cho nhân vật kia tôi đéo muốn cày tí nào....
5 là chọn Main quá chán, thế đéo nào lại chọn Kamala Khan làm main ??? (chắc SJW chi phối, Kamala Khan vừa Á vừa da màu lại còn là con nít)
 
Top