thảo luận [PC] Mass Effect™ Legendary Edition [Action/RPG/2021]

Cyberpunk

Junior Member

TITLE: Mass Effect™ Legendary Edition
GENRE: Action, RPG
DEVELOPER: BioWare
PUBLISHER: Electronic Arts
FRANCHISE: Mass Effect
RELEASE DATE: 15 May, 2021


Bạn là một fan cứng của Mass Effect? Bạn đã phải chờ rất lâu cho phần game mới và không thể thỏa mãn với Mass Effect: Andromeda? Vậy thì những thông tin được tiết lộ dưới đây từ Casey Hudson - Giám đốc mảng Trò chơi của BioWare - có lẽ sẽ khiến bạn hào hứng trở lại. Cụ thể, trong bài blog mới nhất của studio, ông đã tiết lộ một số thông tin về Mass Effect Legendary Edition - một phiên bản sẽ cho bạn trải nghiệm 3 phần game đầu của series với chất lượng xứng tầm thế hệ mới: Mass Effect Legendary Edition sẽ bao gồm toàn bộ diễn biến chính là DLC mở rộng của Mass Effect 1, Mass Effect 2 và Mass Effect 3; cùng với đó là toàn bộ vũ khí, giáp trụ và các gói texture để nâng cấp đồ họa game lên mức 4K Ultra HD.

Phiên bản này sẽ ra mắt vào mùa Xuân 2021 trên Xbox One, PS4 và PC; đồng thời hướng tới việc đưa những tinh chỉnh đồ họa mới lên PS5 và Xbox Series S/X sau đó.
Với những người yêu mến Mass Effect , đây có thể xem là một thông tin đáng mừng. Sau tất cả những thất vọng đem đến bởi phiên bản Andromeda, việc có một làn gió mới được thổi vào những phần game cũ - vốn có nội dung được đánh giá cao - cũng sẽ khiến cộng đồng ít nhiều cảm nhận được sự quan tâm của BioWare với series thành công một thời này.

SYSTEM REQUIREMENTS​

 • MINIMUM:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: 64-bit Windows 10
  • Processor: Intel Core i5 3570 or AMD FX-8350
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: GPU: NVIDIA GTX 760, AMD Radeon 7970 / R9280X GPU RAM: 2 GB Video Memory
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 120 GB available space
 • RECOMMENDED:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: 64-bit Windows 10
  • Processor: Intel Core i7-7700 or AMD Ryzen 7 3700X
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: GPU: NVIDIA GTX 1070 / RTX 200, Radeon Vega 56, GPU RAM: 4 GB Video Memory
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 120 GB available space
 

Scummmm_0608

Senior Member
cấu hình đề nghị ảo vl. Chắc là load 4k texture ở mặc định luôn nên mới cao thế, remaster mà cấu hình như remake
 

Perfect.

Junior Member

Mass Effect Legendary Edition gây sửng sốt vì chất lượng hình ảnh​


Sự trở lại của Mass Effect - một trong những thương hiệu game Sci-fi hấp dẫn nhất mọi thời đại - đang được chờ đợi hơn bao giờ hết, sau khi EA công chiếu đoạn trailer so sánh chất lượng hình ảnh.
Mass Effect Legendary Edition gây sửng sốt vì chất lượng hình ảnh

Ra mắt lần đầu vào năm 2007, Mass Effect đã trở thành cú "hit" và nhanh chóng được thừa nhận là một trong những A-RPG hay nhất của thập kỷ trước. Sau thành công này, Bioware lần lượt cho ra mắt Mass Effect 2 (2010) và Mass Effect 3 (2012) với doanh số các bản sau liên tục tăng mạnh so với tiền bản. Tính đến thời điểm hiện tại, bô ba Mass Effect này được đánh giá là một trong những series game lấy đề tài sci-fi (khoa học viễn tưởng) vĩ đại nhất.
Dù vậy, Bioware đã không thể vượt qua cái bóng của chính mình, tự đưa đẩy series Mass Effect vào thế tuyệt lộ thông qua phiên bản thất bại Mass Effect: Andromeda (2017).


Sau cột mốc đáng buồn này, nhiều làn sóng đã trỗi dậy trong cộng đồng game thủ yêu mến Mass Effect, nhằm yêu cầu Bioware trả thương hiệu Mass Effect về lại những phong vị cũ. Đáp lại lời kêu gọi này, sau nhiều lần rò rĩ cuối cùng phiên bản remaster (cải thiện chất lượng) của ba phần Mass Effect đầu tiên cũng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14.05.2021 - dưới tên gọi Mass Effect Legendary Edition.
Ngoài việc tái xuất với đầy đủ các bản DLC (mở rộng), Mass Effect Legendary Edition còn được nâng cấp đồ họa tổng thể. Trong đoạn trailer vừa công bố, game thủ đã sửng sốt trước những thay đổi rất đáng kể, mang lại chất lượng hình ảnh đẹp mắt với nhiều phân cảnh đã có đến 14 năm tuổi.
https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-g...-sung-sot-vi-chat-luong-hinh-anh-157808g.html
 

haiautuan0

Junior Member
Hồi trước chơi crack cả 3 phần đã dữ dội, giờ lên steam mua hết 3 phần cũ để chơi lại mà không nuốt nổi đồ họa cũ nữa, mà giờ game lại nâng cấp đồ họa thì pre-order chờ chơi luôn vậy.
 

Gerrard2606

Senior Member
Móa, đang phân vân game này với RE village trên PS4, game này chơi quả marathon đi từ phần 1 tới 3, cày hết DLC trong 1 tháng, phải gọi là cuốn vl, khúc Anderson với bài nhạc I'm proud of you thì khóc cmnl
 

megamind

Senior Member

hoangnhuan

Junior Member
Remaster làm lại cả gameplay phần 1 và 2 cho giống 3. Cái này có mod được đâu
ea đó bro tin được không nó đăng trailer chỉ đăng hình ảnh không đăng gameplay gì cả , cả bọn ign gamespot đăng cũng chả có miếng gameplay chỉ chạy vòng vòng chả biết có như me3 không ,còn cái me1 nó fix cái điểu khiển mako thôi
 

clone_boy_ver6

Đã tốn tiền
Lần đầu tiếp xúc với game dạng vũ trụ rộng lớn, bắn nhau đì đùng là con game này. Tới giờ vẫn ấn tượng quả dí nhau đuổi bắt với tàu của bọn alien dạng con mực khổng lồ.
 
Top