thảo luận [PC] Resident Evil Village [Action/Horror/2021]

crow116ver1

Đã tốn tiền
423421321.png

có thím nào biết cách sửa lỗi này ko ạ
 

hyamal3

Senior Member
Ờ.....

Theo Re8: thằng Ethan đã chết, được "tái sinh" nhờ Mold trong nhà Baker ở Re7.

Trong Re7: giết Eveline làm cho đám Mold trong 2 cái nhà tan biến sạch; kèm theo khi tiêm E-necrotoxin vào con Eveline thì con Eveline hút hết đám Mold quanh đó để thành boss cuối.

Thế tại sao con Eveline đéo hút được Mold trong người thằng Ethan? Trong khi con Eveline hoàn toàn có thể control đc Mold trong người con Zoe.

Tại sao giết Eveline xong thằng Ethan đéo chết luôn như những đám mold khác?

Plot hole đầy...........
Không biết anh này có thật sự chơi game không hay chỉ chơi qua utube nhỉ, cái plot của re 7 kể cả có chơi lướt cũng có thể hiểu đc 1 phần mà anh này hoàn toàn k hiểu gì luôn.

- Trong RE8 người tái sinh thằng Ethan chính là con eve, mục đích của con eve là muốn dụ thằng ethan đến nhà baker để con mia và ethan trở thành cha mẹ nó (do nó bị đem thí nghiệm từ nhỏ), chứ mục đích k phải là giết thằng ethan.
-Giết eve không làm cho đám mold chết mà chỉ là giảm sức mạnh đáng kể + k thể hồi sinh lại do vật chủ đã chết, trong not a hero DLC thì thằng chris gặp rất nhiều mold mặc dù đoạn đó là sau khi giết eve rồi.
-Eve chưa thể kiểm soát hoàn toàn đc ethan, zoe, mia vì mold chưa phát triển đến giai đoạn cuối, ở giai đoạn cuối này khi tiêm serum giải mold thì sẽ chết luôn như trường hợp của Jack Baker (nhưng eve vẫn có thể dựng dậy đc, chỗ này khá khó hiểu về sức mạnh của eve).
-Như câu 2, giết eve không đồng nghĩa với tất cả mold chết, chỉ là mất vật chủ khiến mất kiểm soát thôi.
Btw, chết hay sống đều phụ thuộc vào vật chủ, Marguerite chết là con eve nó cho chết luôn, nhưng thằng Jack và Ethan thì nó lại dựng dậy. Bởi vậy E-series rất dễ mất kiểm soát nên bọn Connection muốn hủy cái dự án này luôn, nhưng con eve nó quá mạnh nên mới dẫn đến sự kiên RE 7.
:haha:
 

hyamal3

Senior Member
đấy là 2 năm trước, đến khi ethan tìm đến lục tung cả nhà lên còn ko thấy cái xác laptop đâu
2 cái video đấy là trong laptop con mia, cả 2 cái đều chưa bao giờ đc gửi đi, eve chỉ dụ ethan đến bằng mẩu note chứa địa chỉ và lời cầu cứu của mia do eve giả danh, đến giai đoạn ethan lên tàu thì mới coi đc 2 cái video đấy trên laptop của mia. :nosebleed:
 
Top