thảo luận [PC] Serious Sam 4: Planet Badass [Action/Adventure/2020]

Nightcrawlers

Junior Member


TITLE: Serious Sam 4: Planet Badass
GENRE: Action, Adventure

DEVELOPER: Croteam
PUBLISHER: Devolver Digital
FRANCHISE: Serious Sam, Croteam
RELEASE DATE: 2020


Serious Sam 4: Planet Badass chính thức được công bố. Hãng phát triển Croteam, vừa chính thức công bố phần mới nhất trong seri game bắn súng nổi tiếng trên PC một thời, Serious Sam, với tên gọi Serious Sam 4: Planet Badass. Mặc dù đoạn teaser này không cung cấp nhiều thông tin cho game thủ về các tính năng của game cũng như cốt truyện, nhưng vẫn cho thấy một phiên bản Serious Sam cực kì hiện đại. Bất kì ai đã từng chiến qua Serious Sam hẳn đều biết đây là lần "tái xuất giang hồ" đầu tiên và đầy bất ngờ, kể từ phiên bản Serious Sam 3: BFE ra mắt vào năm 2011, cũng do Croteam thực hiện. Rất nhiều game thủ hi vọng Serious Sam 4 có thể tiếp bước những gì phần thứ ba đã làm được, và thậm chí có thể sẽ mở ra một thế giới mở cho game thủ khám phá.

 

Perfect.

Junior Member
Serious Sam 4 ấn định thời điểm phát hành trong trailer mới

serious Sam 4 hứa hẹn sẽ mang nhiều vũ khí mới, những kẻ thù nguy hiểm, và một cơ chế mang tên Legion, thứ sẽ khiến cho màn hình của bạn tràn ngập kẻ thù.


Serious Sam 4 là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất đang rất được nhiều game thủ mong đợi trong năm nay vì những gì mà Croteam hứa hẹn. Ngày hôm nay, họ không chỉ công bố khoảng thời gian phát hành dự kiến (trong tháng 8) mà còn cập nhật thêm nhiều thông tin mới trên trang Steam của tựa game này.


Cũng giống như các phần Serious Sam trước, Serious Sam 4 sẽ có hàng tá kẻ thù cùng nhiều khẩu súng tuyệt vời khác nhau để bạn nả vào chúng. Trước đây nhà sản xuất chỉ mới hé lộ sơ về khẩu Auto-Shotgun mà thôi, theo Croteam cho biết họ còn giấu khá nhiều đồ chơi khác để game thủ sẽ phải tự mình tìm tòi khám phá công dụng của chúng khi trò chơi ra mắt. Thứ khiến các fan mong chờ nhất có lẽ phải kể đến hệ thống Legion, đây chính là công cụ có thể giúp nhà phát hành đặt hàng kẻ thù vào trong màn hình của bạn.

Tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó với số lượng kẻ thù đông đảo như vậy mà để game có thể chạy mượt trên những hệ máy được phát hành thì nhà sản xuất phải hi sinh nhiều thứ cá biệt môi trường trong các đoạn trailer đều nhìn khá đơn điệu thậm chí phải nói là rất thiếu đầu tư. Hy vọng nhà sản xuất sẽ có ý tưởng gì nhằm cân bằng mọi thứ trong game nhưng nhìn chung nếu không cân bằng được thì các fan của game cũng không phiền lắm vì họ chỉ cần một tựa game xả stress đúng nghĩa đen. Các bạn hiện có thể xem nhiều bình luận của các fan game về vấn đề này trong Serious Sam 4 Trailer.
 

Dominic7

Member
Game này đầu óc đơn giản thì chơi thấy hay chứ đầu óc phức tạp rất nhanh chán.
 

NinjaIT

Junior Member
Game này màu sắc lòe loẹt, hồi nhỏ chơi còn khen đẹp chứ h nhìn ko thật chút nào.
 

rika1101

Junior Member
Game này đầu óc đơn giản thì chơi thấy hay chứ đầu óc phức tạp rất nhanh chán.
Đầu óc phức tạp không lo đi làm kiếm tiền hay xây dựng phát triển thế giới mà còn chơi game hả thím?
Mà sao thím nói nó đơn giản?
 

Dominic7

Member
Đầu óc phức tạp không lo đi làm kiếm tiền hay xây dựng phát triển thế giới mà còn chơi game hả thím?
Mà sao thím nói nó đơn giản?
Có nghĩa là game này con nít chơi cũng được, không cần suy nghĩ gì cả, chỉ chạy, bắn và kiếm đồ, hết. Đối với người chơi game lâu năm có tuổi rồi chơi cái này 30p là xoá, lối chơi lặp lại nhạt nhẽo, trên Steam Sale rẻ như cho
.
 
Top