Phá đường dây đưa phụ nữ Việt Nam mang thai sang Trung Quốc sinh con

https://vov.vn/tin-nong/pha-duong-d...ang-thai-sang-trung-quoc-sinh-con-1086118.vov

21h30 ngày 18/8, tại khu vực biên giới thôn Nà Han, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm với BĐBP Lạng Sơn mật phục và bắt giữ 1 xe ô tô mang biển kiểm soát 12A-103.34. Xe chở 6 phụ nữ (trong đó có 2 phụ nữ mang thai) có hộ khẩu tại các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Nghệ An, Hà Giang và thành phố Hà Nội, di chuyển từ nội địa theo hướng ra biên giới để đưa người xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc.

pha duong day dua phu nu viet nam mang thai sang trung quoc sinh con hinh 1
Giải cứu các đối tượng tại khu vực biên giới xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.
Mở rộng điều tra, đến ngày 19/8, lực lượng đấu tranh chuyên án bắt giữ đối tượng Bế Ngọc Tăng (SN 1986), trú tại bản Nà Lầu, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn. Đây là đối tượng chuyên tổ chức cho người Việt Nam xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc.

Lực lượng chức năng tiếp tục giải cứu 2 phụ nữ, có hộ khẩu tại tỉnh Quảng Nam và tỉnh Sóc Trăng (trong đó có 1 người đang có thai và 1 người vừa sinh 1 bé trai được 1 ngày tuổi).
 

ambinhhoihso

Đã tốn tiền
Bọn buôn người này cứ xử bắn cmnđ, bọn TQ chắc mua trẻ em làm nguồn lấy nội tạng chứ nuôi nấng cmg, dân nó thèm đẻ còn bị cấm thì hơi đâu xin con nuôi :mad:
 

notimetodie

Junior Member
Bọn buôn người này cứ xử bắn cmnđ, bọn TQ chắc mua trẻ em làm nguồn lấy nội tạng chứ nuôi nấng cmg, dân nó thèm đẻ còn bị cấm thì hơi đâu xin con nuôi :mad:
do mấy thằng kia không đủ tiền lực cưới vợ nên mới phải nhờ đẻ thuê để duy trì lòi giống
 

notimetodie

Junior Member
chọn mấy người có bầu sẵn mà thím :beat_brick:
chả ai bán con mình cho 1 người xa lạ như thế cả, trừ khi con của thằng TQ kia mới không ngần ngại với trong nhóm chỉ có 2 người đang mang thai còn người khác thì chắc sang phối giống
 

ambinhhoihso

Đã tốn tiền
chả ai bán con mình cho 1 người xa lạ như thế cả, trừ khi con của thằng TQ kia mới không ngần ngại với trong nhóm chỉ có 2 người đang mang thai còn người khác thì chưa chắc sang phối giống
buôn bán trẻ sơ sinh qua TQ không hiếm đâu thím :beat_shot: trước giờ e cứ thắc mắc bọn TQ nó mua trẻ con làm gì cơ
 
Cũng không bằng bọn cẩu nô vì chút tiền còm mà bán đồng bào cho giặc.
Có 1 thực tế khá trớ trêu là đa số các vụ buôn bán người ở VN thì toàn là người VN tự hãm hại chính đồng bào mình, chỉ vì chút lợi nhuận mà bán rẻ đồng hương cho ngoại bang nó chà đạp.
 
Top