thanquyenno9
Senior Member
Vk ông ship của quả môi đẹp vãi,
Ủa chèn được nguyên bộ phim luônVâu dơ có tâm đây, chúc các thím xem vui vẻ biết đâu đó thấy giống bản thân trong cuộc đời
Trước nhiều ng chê bà này xấu, mãi mới phất lên dc, nhìn nhiều thấy lại có nét đặc biệt.Vk ông ship của quả môi đẹp vãi,
Đằm thắm fen nhỉTrước nhiều ng chê bà này xấu, mãi mới phất lên dc, nhìn nhiều thấy lại có nét đặc biệt.
Dm ko co bà vợ co khi thắt cổ tự tử lúc ông bô viết tâm thư rXem xong phim thì ấn tượng nhất xây dựng nhân vật vợ của main chính. Đồng hành chia sẻ động viên chứ không bỏ rơi main lúc đáy nhất.
Nó khác bọt với thực tại bên tàu tình yêu thiên về vật chất nhiều hơn.
Do ông chưa thấy thôi, khi nào thực tế cuộc sống nó dồn ông vô đường cùng ông mới thấy khả năng con người nó phi thường ra sao, đương nhiên hệ luỵ về sức khoẻ sau này là điều ko thể tránh khỏi.thông điệp và ý nghĩa bộ phim thì tốt, đáng trân trọng, nhưng thực tế thì nó éo như phim đâu![]()
riêng cái chuyện 4x tuổi, bụng phệ, ngồi vp, tiểu đường >10, mà oạch cái chuyển sang làm shipper hơn chục tiếng/ngày, tối về ngồi gõ code tôi đã thấy nó quá vô lí rồi![]()
Do ông chưa thấy thôi, khi nào thực tế cuộc sống nó dồn ông vô đường cùng ông mới thấy khả năng con người nó phi thường ra sao, đương nhiên hệ luỵ về sức khoẻ sau này là điều ko thể tránh khỏi.
Ba tôi ngày trước đây, trước năm 90 vẫn là ông chủ doanh nghiệp xuất khẩu, làm việc quản lý và đi ngoại giao là chính, đùng phát phá sản mất hết tất cả, mất phương hướng sa vào nhậu nhẹt suốt mấy tháng liền, sau tỉnh ra vì giờ ko làm nữa thì 1 vợ 3 con chết đói. Bắt đầu lại bằng việc đạp xích lô, chạy từ sáng sớm tới chiều tối, xong tối thì ra chợ đầu mối lấy ốc về bắt đầu làm sạch sơ chế tới tận khuya vì lúc đó mẹ tôi đi bán ốc ở chợ. Tính ra ngày làm cũng 16 17 tiếng, từ sáng sớm tới tận khuya.
ba tôi đang bị tiểu đường đây, có vấn đề gì à?ông có người nhà bị tiểu đường không?
ba tôi đang bị tiểu đường đây, có vấn đề gì à?
Thế ông già a có tiểu đường bụng phệ, tối về làm coder ko mà soDo ông chưa thấy thôi, khi nào thực tế cuộc sống nó dồn ông vô đường cùng ông mới thấy khả năng con người nó phi thường ra sao, đương nhiên hệ luỵ về sức khoẻ sau này là điều ko thể tránh khỏi.
Ba tôi ngày trước đây, trước năm 90 vẫn là ông chủ doanh nghiệp xuất khẩu, làm việc quản lý và đi ngoại giao là chính, đùng phát phá sản mất hết tất cả, mất phương hướng sa vào nhậu nhẹt suốt mấy tháng liền, sau tỉnh ra vì giờ ko làm nữa thì 1 vợ 3 con chết đói. Bắt đầu lại bằng việc đạp xích lô, chạy từ sáng sớm tới chiều tối, xong tối thì ra chợ đầu mối lấy ốc về bắt đầu làm sạch sơ chế tới tận khuya vì lúc đó mẹ tôi đi bán ốc ở chợ. Tính ra ngày làm cũng 16 17 tiếng, từ sáng sớm tới tận khuya.
Bủn xỉn ki bo chứ hay ho éo gì. Ít ra cả gia đình nhân vật chính sống sung sướng 2 chục năm. Chỉ là do gặp nhiều sự kiện đen đủi như bố bị tai biến, đầu tư p2p bị lừa nên hết tiền. Bán cái nhà đi thuê vẫn sống thoải mái. Con cái có gặp sóng gió thì cũng chỉ phải quay về học trường công. Còn mấy cái ví dụ thu nhập cả trăm củ/ tháng chỉ chăm chăm tiết kiệm rồi mua thêm nhà đất, cho con học trường công 5-60 đứa 1 lớp thì nó còn éo được hưởng 1 ngày sung sướng như gia đình trong bài.
Như tôi thì có thể mua đồ rẻ tiền, ko đi du lịch sang chảnh vẫn cố gắng cho con học trường tư chỉ để nó được đối xử tốt hơn thôi. Đường cùng mới cho học công lập.
Vậy xóa câu bôi đen đi, tôn trọng quyết định sống của nhà người khác vàoCả 2 VC tôi tổng thu nhập bằng nửa bạn thôi. Con tôi 5 tuổi đang học mn vinschool. Mỗi người có 1 cách sống. Tôi chọn cách sống ko bon chen chạy chọt nên ko hợp trường công. À mà tôi chưa mua nhà mà cũng ko có ý định theo đuổi vì không xứng đáng.
Tuỳ theo anh tiểu đường tuýp nào và đang ở giai đoạn nào nữa.thế thì nhà anh có phước quá rồi, chứ tất cả những người bị tiểu đường tôi biết đều k thể làm việc nặng được ạ, sinh hoạt không điều độ 1 thời gian ngắn thôi là đã đủ loại biến chứng rồi
thật, nhiều nhà chỉ mong đừng có báo thủ trong nhà thôi. Mé nó nhiều khi 1 dòng họ mà dính 1 con báo thôi là thấy khổ luôn, còn cái nhà có con báo đó thì nát hơn cả nátculi thì đúng rồi, bài học nữa là ko nên để nợ ấy. Lão trong bài ban đầu kiếm dc tiền nên mức chi cao quá. GIờ kể cả kiếm dc nhiều tiền nhưng cũng vẫn sống tiết kiệm vừa phải (cụ thể là tiền nhà và tiền học cho con) thì lúc sa cơ vẫn đỡ hơn, lúc đấy chỉ phải đi làm culi thôi chứ k phải trả nợ. Chứ sau layoff vừa chạy grab vừa gánh nợ thì khổ vl luôn. T quen 1 nhà 2 vc lương hơn 100tr/tháng mà cũng k dám cho con học trường vinschool, thấy bảo đến đấy 1 lần xong tự ti luôn. Cho học trường công rồi tự đi học thêm, tính ra sau giảm dc 5-10tr/tháng thôi cũng đỡ vất bao nhiêu rồi. Rồi giờ bẫy thu nhập các kiểu, sau này cũng vậy thôi. Nuôi con dạy sao nó ko phá, ko cờ bạc nghiện ngập, ko báo nhà mà giữ dc tài sản cũng là 1 thành công cmnr.
Sao tôi phải xoá. Mấy ông suốt ngày ra rả nhà t nhiều tiền nhưng cho con học trường công cho tiết kiệm. Thực tế là dấm dúi đút lót cho con học trường chuyên lớp chọn, lễ tết cúng tiền éo thiếu đồng nào. Mở mồm ra là đạo đức nhưng sống như beep. Mạng ảo để t lên đây t chửi chứ t sợ éo gì mà phải xoáVậy xóa câu bôi đen đi, tôn trọng quyết định sống của nhà người khác vào
Ở kịch bản dark hơn, Cao chí lũy bị stress dẫn đến trầm cảm đồ sát cả nhàPhim này hay khúc đầu thôi, khúc sau bản thực tế là bị vợ bỏ mang theo đứa con, ông cha già bệnh mất, ông kia chạy ship bị phạt tiền + thu mất xe, sau đó ông kiếm sợi dây để retse
shopee giờ nó bênh người dùng vcl luôn, shipper với người bán là đbrr. Mấy thằng support thì toàn bọn ít học, mà kể cả có học thì bọn nó khi phân xử cũng luôn chọn hướng an toàn là bênh người mua (giống chủ của bọn nó)Đẩy lên group shipper chưa thím, tết nhất đến nơi gặp mấy quả này oải thật.
Mà con mẹ thằng 301 Tô Hiệu uống sữa hay ăn cứt mà chơi khốn nạn thế nhỉ, ko phản ánh đc thì fen cho mấy ae phá chết mẹ nó đi
xấu thật màTrước nhiều ng chê bà này xấu, mãi mới phất lên dc, nhìn nhiều thấy lại có nét đặc biệt.
Vốn dĩ người bán mới có tóc mà nắm, người mua có muốn nắm cũng chả được. Shop_pee nó lại chả khônshopee giờ nó bênh người dùng vcl luôn, shipper với người bán là đbrr. Mấy thằng support thì toàn bọn ít học, mà kể cả có học thì bọn nó khi phân xử cũng luôn chọn hướng an toàn là bênh người mua (giống chủ của bọn nó)Cho nên mấy cái khiếu nại, tố cáo người mua, shopee nó để cho vui thôi chứ có cc
![]()
Nếu ở VN thì kiểu vợ tào khang ntn thiếu gì đâu, kể cả TQ luôn, nhất là thế hệ hơi cũ như vợ chồng này, chỉ tùy vào lấy ai thôi chứ lấy kiểu chồng khắm bựa lại khổ thêm. Vozer nhiều ông hoàn cảnh mẹ thì hy sinh còn bố thì phá cửa phá nhà khá nhiềuXem xong phim thì ấn tượng nhất xây dựng nhân vật vợ của main chính. Đồng hành chia sẻ động viên chứ không bỏ rơi main lúc đáy nhất.
Nó khác bọt với thực tại bên tàu tình yêu thiên về vật chất nhiều hơn.