Phải mặc áo của phi công vì trang phục hở hang

1 công dân voz

Senior Member
Một nữ hành khách không được phép lên máy bay vì mặc áo hai dây khoét ngực.

Sự việc xảy ra trên một chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airlines vào đầu tháng 10. Nữ hành khách Kayla Eubanks bị giữ lại tại cửa lên máy bay do mặc một chiếc áo giống đồ nội y. Theo tiết lộ của cô, chiếc áo bị đánh giá là "hở hang và phản cảm".

Trong video nữ hành khách chia sẻ, cô yêu cầu nhân viên sân bay cho xem nội quy về trang phục của hãng. Cô đứng đợi 20 phút và nói: "Nếu các bạn có quy định, tại sao bạn không thể tìm thấy nó? Tại sao các bạn không biết nó nằm ở đâu?".

Cuối cùng, khi chỉ còn 3 phút trước khi máy bay đóng cửa, một tiếp viên hỏi Eubanks liệu cô có thứ gì đó khoác lên người không. Họ cũng chưa tìm thấy phần quy định về trang phục để đưa cô xem.

Lát sau, cơ trưởng của chuyến bay đến trò chuyện với Eubanks: "Họ ghét bạn vì bạn trông rất đẹp, đúng không?". Sau đó, ông hỏi thêm rằng nếu hãng bay có quy định, cô có sẵn sàng mặc thêm áo không. Cơ trưởng cho Eubanks mượn một chiếc áo phông của mình để cô mặc ra ngoài - đủ điều kiện lên máy bay. Lên khoang, Eubanks cởi bỏ chiếc áo phông, và chấp nhận rằng cô sẽ phải nói chuyện với giám sát viên khi hạ cánh.

Trang phục Eubanks mặc lên máy bay và chiếc áo phi công cho mượn (phải). Ảnh: Kayla Eubanks

© Được VnExpress cung cấp
Trang phục Eubanks mặc lên máy bay và chiếc áo phi công cho mượn (phải). Ảnh: Kayla Eubanks

Eubanks cho biết từ lúc đến sân bay, suốt chuyến bay và khi hạ cánh, cô đã bị quấy rối. Nhưng điều khó chịu không đến từ hành khách, mà từ nhân viên hãng bay: "Một nửa số nhân viên khen ngợi tôi, nửa còn lại hỏi áo của tôi đâu".

Đọc bài gốc tại đây.
https://vnexpress.net/phai-mac-ao-cua-phi-cong-vi-trang-phuc-ho-hang-4174408.html
 
Top