Phái nữ chê Ronaldo giả tạo, thích hẹn hò với Messi

GocITOrg

Member
Trong một cuộc khảo sát quy mô nhỏ, đa số các bạn nữ thích được hẹn hò với Lionel Messi hơn Cristiano Ronaldo.


Mới đây, một YouTuber có tên Torres Pit đã cất công dạo quanh các con phố ở Barcelona và Madrid để hỏi các chị em phụ nữ một câu hỏi hết sức quen thuộc, đó là "Nếu được lựa chọn, bạn muốn hẹn hò với Ronaldo hay Messi hơn?".

Ba người đầu tiên đều lựa chọn Messi, và một trong số này lý giải rằng sở dĩ như vậy bởi "anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới". Người phụ nữ thứ 4 chọn Ronaldo, trong khi hai người tiếp theo lại nghiêng về Messi.

Một fan nữ của Real Madrid nói rằng Messi "thực sự tự nhiên", còn Ronaldo "giả tạo, bóng bẩy và hay khoe mẽ trên mạng xã hội". Cô gái này nhấn mạnh CR7 rất "hot", nhưng không phải mẫu người để hẹn hò.


Một trong những cô gái tham gia khảo sát

Khi Torres Pit trò chuyện với hai cô gái tại bãi biển, một người chọn Messi còn một chấm Ronaldo. Cô gái chọn Messi thừa nhận rằng cô không thích một người đàn ông toàn hình xăm trên người.

Dù vậy, khi được hỏi có "từ chối" David Beckham vì các hình xăm chằng chịt của cựu danh thủ phía Man United hay không, cô gái này đáp lại đầy dí dỏm: "Không đâu, bởi anh ấy đẹp trai".
https://bongdaplus.vn/ngoi-sao/phai-nu-che-ronaldo-gia-tao-thich-hen-ho-voi-messi-3027402006.html
 

taolakid0

Junior Member
Vc khảo sát củ iu tu bờ là cái nhản lol nhất . Tự thể hiện quan điểm cá nhân lên , cái nào đéo thích bỏ đi .

via theNEXTvoz for iPhone
 

HardwareEngineer

Đã tốn tiền
Có mà hẹn hò vào mắt, CR7 nó bị 1 phốt có con bỏ mẹ nào bám ít nó về tận KS quần nhau xong rồi quay ra tố nó hấp diêm, giờ nó sợ bỏ mẹ ra, gặp bọn ất ơ ko quen ko biết ra bảo anh ơi chén em đi là nó chạy gấp, ở đấy mà hẹn hò được với nó.
 
Muốn thể hiện mình dân chơi, Bảy đi chịch dạo muôn nơi

Và giờ thì Bảy lập hẳn một cú hat-trick con rơi
 
Messi đúng chất đàn ông 100% sống thật. Cứ nhìn sân bóng đủ biết, thằng ngáng chân Messi giả đau chứ Messi thì không bao giờ, đứng thẳng như 1 anh hùng, ai cũng biết Messi là thật.

Messi là lý do duy nhất tôi vẫn còn coi đánh b* (đá banh) trong trận đấu Messi không chiêu trò không thủ đoạn.
 
Last edited:

severav

Member
t là đàn ông mà t còn thấy ronaldo ngoại quang đều ổn hơn messi 🤣 nếu 2 thằng này là người bt thì mổi chuyện messi lùn hơn là đã coi như bỏ rồi 🤣

via nextVOZ for Android
 
Top