Phạm nhân giết người vượt ngục có thể đã nhảy lên tàu hỏa?

Marco_Reus_QN

Senior Member
TTO - Trong quá trình truy bắt phạm nhân giết người Triệu Quân Sự, nhiều bạn đọc đặt ra giải thiết liệu Sự có thể nhảy lên tàu hỏa chạy trên đèo Hải Vân để trốn thoát về phía Huế hay không?

su1-15913346140191497538460.jpg

Phạm nhân Triệu Quân Sự - Ảnh: CACC

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 5-6, một lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã chỉ đạo các đơn vị tại huyện Phú Lộc chủ động nắm bắt tình hình nhằm nhanh chống phát hiện, đề phòng Triệu Quân Sự trốn thoát ra địa bàn.

Về việc Sự có khả năng nhảy lên tàu hỏa chạy trên đèo Hải Vân để trốn thoát hay không, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Thanh Khánh, giám đốc Chi nhánh Vận tải đường sắt Huế, cho biết hiện tốc độ chạy tàu trên đèo Hải Vân khoảng 30km/h. Nếu là người bình thường thì khả năng nhảy lên khi đoàn tàu đang chạy là rất khó.

"Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt, với một người có nghề (cựu lính đặc công - PV) hoặc bị dồn vào đường cùng thì cũng có khả năng Sự sẽ nhảy lên tàu hỏa bất chấp nguy hiểm", ông Khánh nhận định.
https://tuoitre.vn/pham-nhan-giet-nguoi-vuot-nguc-co-the-da-nhay-len-tau-hoa-20200605115458798.htm
 

Zkrazymanz

Senior Member
Thôi xong nó mà đu được xa xa là các anh ăn lol cả lũ luôn
H6lKLAQ.png
H6lKLAQ.png


Sent from Sony Xperia 1 using vozFApp
 

BYN

Senior Member
Có ông còn đòi đạp xe lên đó,có ông kêu mua bánh mì nước suối đồ hộp đem theo nữa.Vậy là thằng sự cướp điện thoại để lên voz xin tư vấn rồi.
 

SaigonCapi

Senior Member
Tuấn khỉ cảnh sát trại giam mà các anh đã mệt mỏi bao ngày
còn thằng này cựu lính đặc công
 

Columba

Senior Member
Giờ cứ cử người rà xét các quán net sẽ có cơ hội bắt đuợc thằng này.
 

so_lam_roi_ver4

Senior Member
xác đinh có chơi thì chỉ em nó bước tiếp đi đâu đi, à ga SG ra có quán mì xào trứng ngon lắm, a có đọc thì like phát qua ủng hộ quán, quán lâu đời lắm rồi nên ngon miễn bàn. Đặc biệt bán khuya lắm a trốn đâu trốn ra ăn cái lấy vía nhé.
 

mrsinh

Junior Member
Thằng này rất giỏi võ, từng là lính được huấn luyện thành lính đặc công nên ẩn hiện gê vl, có khi giờ này đang bú rịu ở đâu đó rồi.
 

banhcanhcaloc

Senior Member
Bữa cũng đăng có thể TK ko còn ơ khu vực vây bắt rồi sau đó đúng là chạy thoát. Lẽ nào...
 
Top