Phạm nhân giết người vượt ngục có thể đã nhảy lên tàu hỏa?

Masterchiefs

Thành viên tích cực
Trong quá trình truy bắt phạm nhân giết người Triệu Quân Sự, nhiều bạn đọc đặt ra giải thiết liệu Sự có thể nhảy lên tàu hỏa chạy trên đèo Hải Vân để trốn thoát về phía Huế hay không?

Phạm nhân giết người vượt ngục có thể đã nhảy lên tàu hỏa? - Ảnh 1.
Phạm nhân Triệu Quân Sự - Ảnh: CACC

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 5-6, một lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã chỉ đạo các đơn vị tại huyện Phú Lộc chủ động nắm bắt tình hình nhằm nhanh chống phát hiện, đề phòng Triệu Quân Sự trốn thoát ra địa bàn.

Về việc Sự có khả năng nhảy lên tàu hỏa chạy trên đèo Hải Vân để trốn thoát hay không, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Thanh Khánh, giám đốc Chi nhánh Vận tải đường sắt Huế, cho biết hiện tốc độ chạy tàu trên đèo Hải Vân khoảng 30km/h. Nếu là người bình thường thì khả năng nhảy lên khi đoàn tàu đang chạy là rất khó.

"Tuy nhiên trong trường hợp đặc biệt, với một người có nghề (cựu lính đặc công - PV) hoặc bị dồn vào đường cùng thì cũng có khả năng Sự sẽ nhảy lên tàu hỏa bất chấp nguy hiểm", ông Khánh nhận định.

......................................
 

pw023388428

Member
Nó đi cắt mắt lại, nuôi tóc dài, đeo khẩu trang, làm cái CMT, thay đổi cách nói chuyện, dáng đi chút thì nghỉ tìm
 
Có khi nào đang đào hầm trong núi ko ? Đào xuyên núi để trốn ra Huế :rolleyes: :rolleyes:
Vài bữa nữa thể nào cũng tung clip lên YTB

Hi, xin chào quý vị và các bạn
mình là Triệu Quân Sự đây,
sau đây mình sẽ thực hiện video hướng dẫn cách sinh tồn và lẩn trốn ở núi rừng khi bị truy nã,
các bạn nhớ like và share clip giúp mình nhé
 

mymemoryht

Junior Member
Thằng này ít đam hơn Tuấn Khỉ, trang bị cùi hơn, không có party support như Tuấn Khỉ nhưng được cái là máu trâu, thân pháp cao, lại có nhiều chiêu cơ động, gank lẻ nó rất khó.
Lên tàu hỏa là động thái cho thấy con tướng chuẩn bị biến về bãi đá cổ
 
mấy anh đang lo són vì sợ thằng này nó điên lên sẽ ám sát cán bộ, mà ku này cũng thuộc dạng tâm thần nhẹ, dễ bị kích động xúi giục
 
Tự nhiên mình lại có suy nghĩ , còn bao nhiêu thằng như thằng này hoặc level cao hơn thằng này còn đang bị giam giữ bởi quân đội , họ không tử hình những đối tượng này đi , sao để án chung thân làm gì , khi những đối tượng này có khả năng vượt ngục rất cao . Phải chăng bên mình cũng định làm vũ khí con người như trong phim
 

laplace

Member
thôi các anh rút quân ra giùm em. Cho quân vào nó bóp chết con người ta bây giờ, tự dưng lại thêm mạng oan mà mạng nó chỉ có 1. Kệ con mẹ nó đi, hoặc là nó đói quá mò ra, hoặc nó trốn đi đâu thì trốn, phái trinh sát bắt sau, cứ ra quán nét tìm kiểu gì chả thấy
 
Top