Phan Mạnh Quỳnh cưới

eternal_vnn

Senior Member
Ảnh Phan Mạnh Quỳnh - 2


Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy trong lễ phối
hôn

Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy tổ chức hôn lễ theo nghi thức Công giáo tại nhà thờ Giáo xứ Vạn Phần, tối 16/4.

Nhạc sĩ diện vest đen, trong khi cô dâu Khánh Vy chọn áo dài ren trắng của nhà thiết kế Linh Nga. Không gian được thiết kế theo tông màu trắng, xám với nhiều hoa tươi. Ngoài cha xứ chủ trì, buổi lễ có sự tham gia của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể.
Vợ Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1994 tại Khánh Hòa, hiện hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn xuất, bên cạnh công việc kinh doanh online. Cô từng xuất hiện trong một số MV của bạn trai và ca sĩ Đức Phúc, Only C...
Ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy. Ảnh: Art Photo & Film.

Ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy

Tiệc cưới của nhạc sĩ diễn ra vào ngày 17/4 với khoảng 700 khách mời là gia đình, bạn bè và hàng xóm láng giềng tại quê nhà. Đôi uyên ương còn tổ chức lễ cưới tại Nha Trang - quê nhà cô dâu - và tiệc báo hỷ tại TP HCM.

https://vnexpress.net/phan-manh-quynh-cuoi-4264159.html
Ủa ku Quỳnh xẩm theo Công giáo hả các thím? Trước tưởng hắn Tin Lành thôi.
 

Frozen0rchid

Senior Member
sao nhìn cái ảnh đầu tiên cô dâu giống cái thằng gì hay đóng clip ca nhạc gay lọ thế nhỉ :shame: Tự dưng quên mịa mất tên rồi :shame:
// à Penis Đặng với Nguyễn Trần Trung Quân :shame:
 

hutthuocroi

Senior Member
Con này sửa nát mặt rồi ko biết hàng họ dưới có độ nốt ko?
mấy đứa xấu xấu thời phổ thông mà có nghị lực, chịu thay đổi, bán kem trộn... lấy tiền lột xác cũng không có gì chê được như một thằng nhà nghèo phấn đấu thôi:baffle:. Còn mấy con bạn hot girl cùng lớp của nhỏ này giờ xách dép nó còn không được... :doubt:.
 
Top