thảo luận Phantasy Star Online 2

Perfect.

Member
Phantasy Star Online 2 chính thức mở cửa hôm nay cho phiên bản Bắc Mỹ

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, game thủ Bắc Mỹ đã hoàn toàn có thể chính thức trải nghiệm Phantasy Star Online 2 trên PC và Xbox One, phiên bản do chính tay Microsoft phát hành.

Phantasy Star Online 2 đã chính thức phát hành trên nền tảng PC, và mặc dù game đã gặp phải một số khó khăn nhất định trong (liên quan nhiều đến nền tảng bán game Microsoft Store hơn là bản thân của trò chơi này) thì đây vẫn là một tựa game MMO tuyệt vời để chúng ta thưởng thức trong năm nay. Điều mà những người chơi ai cũng sẽ được đón nhận khi mới mở game chính là cơ chế tạo và tùy chỉnh nhân vật vô cùng đồ sộ của nó.


Những cơ chế tạo nhân vật trong các trò chơi MMORPG thường khá công phu và chi tiết, cho phép người chơi có thể tạo ra những avatar hoàn hảo theo ý họ thích. Tuy nhiên ngay cả khi chúng ta so sánh PSO2 với các sản phẩm cùng thể loại đến từ Hàn Quốc như Black Desert Online hay Blade and Soul, thì cơ chế tạo nhân vật của Phantasy Star Online 2 vẫn là hết sức đồ sộ, ngay cả khi trò chơi này đã có 8 năm tuổi đời. Là một trò chơi “free to play”, PSO2 là một sản phẩm có rất nhiều ưu lẫn nhược mà chúng ta thường thấy ở những tựa game được phát hành với mô hình làm việc như vậy.

Điều mà Phantasy Star Online 2 đem lại chính là sức hút của một trò chơi MMORPG cổ điển đã vắng bóng bấy lâu nay trên thị trường quốc tế. Đa phần thời gian bạn dành ra trong game sẽ là đi chém giết quái vật để ngày một cải thiện nhân vật của mình (cho tới khi bạn đến end-game và thích dành nhiều thời gian cho khía cạnh thời trang của game hơn), và thực sự đáng mừng thay chính là việc trò chơi này lại sở hữu một cơ chế chiến đấu tuyệt vời đến vậy.

 
Top