Pháp thắng trên sân Bồ Đào Nha

Manhcuongc88

Senior Member
Ronaldo chơi trọn 90 phút nhưng không thể cứu Bồ Đào Nha thoát thua 0-1 ở lượt trận thứ năm vòng bảng Nations League tối 14/11.

Bàn thắng: Kante 53'.
Sau khi bị dẫn, Bồ Đào Nha tập trung khoét sâu hai cánh, rồi tạt bổng cho Ronaldo. Cách chơi này khiến chủ nhân năm Quả Bóng Vàng đói bóng. Cả 90 phút, anh chỉ có hai lần chạm bóng trong cấm địa Pháp, sút sáu lần nhưng chỉ duy nhất một cú trúng đích ở hiệp một.
1605400328105.png


Ngôi sao số một im tiếng, Bồ Đào Nha dùng cả năm sự thay người nhưng không mang lại kết quả. Thầy trò Santos sớm thành cựu vương Nations League, trước khi đá trận cuối vòng bảng với Croatia ngày 17/11. Trong khi đó, Pháp sẽ thong dong đá trận cuối với Thụy Điển, và gặp đối thủ ở bán kết vào năm sau.
https://vnexpress.net/phap-thang-tren-san-bo-dao-nha-4191928.html
 

vtduongno3

Đã tốn tiền
Trận này Kante đúng chất càn nát bét tuyến giữa của Bồ kiêm ghi bàn luôn, Pháp 9 đá 11 chấp 2 ông MU vào diễn hề mà vẫn win là đủ hiểu bá thế nào :rolleyes:
Bồ thì vừa tù vừa đen + Lloris lên thần, chị 7 bị 2 thằng cốt đột khóa cứng không giãy dụa đc gì mà mấy thằng xung quanh cũng k biết cách tận dụng :rolleyes:
 

Covid 19

Senior Member
Đùa chứ càng ngày càng thấy CR7 nó đẹp trai vcl ra.
Trông không to như ngày trước nữa nhưng nhìn body fit vãi chưởng.
 

EYE.OF.SKADI

Senior Member
Các anh bash kiểu gì mà giờ topic 7 đĩ thua cũng chẳng thấy bóng dáng culit đâu, buồn 2 giây :(
 

laplace

Senior Member
kiểu này anh 7 ko vô địch WC được rồi, bọn Pháp này nó vẫn còn quá bá 🤣
 
Top