Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ to tiếng về vụ biếm họa Tổng thống Erdogan

chimchic

Senior Member
Mấy thằng Pháp sống một cách cực đoan với chân lý từ thời CM Pháp 'tôi ko đồng ý với anh, nhưng tôi bảo vệ đến chết quyền được nói của anh' theo cái cách hiểu ntn thì còn ăn đòn thù dài dài :confuse:

Quan điểm cá nhân khi nhìn bác ảnh này là tôi đồng ý với anh Tổng Gàn, đây là sỉ nhục người khác, ko phải tự do ngôn luận chân chính. :confuse:
Nếu tổng thống Thổ cảm thấy bị xúc phạm có thể khởi kiện lên Toàn án Pháp chứng minh thiệt hại, có phán quyết của tòa án Charlie Hebdo sẽ phải gỡ và xin lỗi
 

Manhcuongc88

Senior Member
Sao ko biếm hoạ mấy anh trùm Mỹ, Nga ấy?
Full nhé. Đọc lại mấy page trước đi. Nga, Mẽo, Trung nó khịa hết nữa là thằng Thổ tả.
Nó ko tiêu chuẩn kép kể cả tổng thống nước nó cũng khịa luôn.
 
  • Ưng
Reactions: qhi

Nightsticks

Senior Member
IMG_20201029_191951.jpg

IMG_20201029_192240.jpg


IMG_20201029_192253.jpg


IMG_20201029_192340.jpg
IMG_20201029_192557.jpg
IMG_20201029_192611.jpg
IMG_20201029_192615.jpg
IMG_20201029_192619.jpg
IMG_20201029_192621.jpg
 

Modife

Đã tốn tiền
Thế giờ tụi thổ nó vẽ châm biếm về lãnh đạo pháp thì sao nhỉ? Sao không trả thù bằng cách đó.
 

asian4you

Senior Member
Mấy thằng pháp cũng bố láo chúng mày thích tự do ngôn luận xuất bản thì chỉ ở trong nước mày thôi lại còn chọc sang nước khác :mad:
 

Modife

Đã tốn tiền
Thế thì thằng Pháp lại chả thích quá :shame: Chính tụi nó còn tự châm biếm lãnh đạo Pháp cần gì thằng Thổ nào giúp anh :shame:
Vẽ kiểu mất dạy như tụi CH vẽ ấy. Ví dụ như tụi chính phủ pháp nó rước đám nhập cư vào hấp đồng bào chúng nó chẳng hạn
 

Nam.nguyen61

Senior Member
Vẽ kiểu mất dạy như tụi CH vẽ ấy. Ví dụ như tụi chính phủ pháp nó rước đám nhập cư vào hấp đồng bào chúng nó chẳng hạn
Ở trên có người post rồi đấy anh :D Nó vẽ hình bêu đầu Macron rồi lên máy chém luôn ấy chứ vẽ mấy cái hài hài bậy bậy thì đã là gì :shame:
 

zurek

Senior Member
càng có những vụ như này pháp càng quyết tâm cải cách văn hóa hồi giáo tại pháp mà chính quyền đang thúc đấy. chính macron đã bảo hồi giáo là 1 tg đang khủng hoảng. nhưng người hồi giáo tại pháp đang thúc đẩy chủ nghỉa ly khai hồi giaos ở pháp. sắp tới sẽ 1 cuộc đại cm văn hóa hồi giáo ở pháp, con dân hg cứ cẩn thận. thằng pháp là cội nguồn của những cuộc cm giai cấp văn háo đấy

Nope, dân Pháp ko nam tính được như thế đâu. Ơn cánh tả, nửa thế kỉ qua đã bào mòn quá nhiều giá trị của văn minh tây âu và đã làm tha hóa tính đàn ông ưu tú.

Bọn P vẫn còn tả lắm. Thứ nữa là chúng nó bầu cử lại có 2 vòng để "sửa sai". Vòng 1 là 6, 7 đảng tranh nhau phiếu, sau đó 2 đảng dẫn đầu bầu cử vòng 2. Thời gian giữa vòng 1 với vòng 2 là lúc kiểu cũng rất chi là phi lí tính. Thấy có vẻ hơi có mùi hữu một cái là lao vào bầu cho thằng kia. Chính ra đảng của Macron vòng 1 ko hơn của Le Pen bao nhiêu (24% và 21%). Nhưng đến vòng 2 thì chúng nó gom lại bầu cho Macron thì tỉ lệ mới là 66.6 cho Macron và 33.3 cho Le Pen.

Và mới chỉ như thế mà báo chí đã rền rĩ rằng, "đó là một con số đáng báo động, đáng giật mình" tuy kết cục Le Pen thua có thể nhìn thấy trước, ko có gì quá ngạc nhiên, "nhưng tỉ lệ bầu cho một đảng cánh hữu đã đạt con số đáng báo động cho cả vòng 1 lẫn vòng 2."

Năm 2002 lão Jean-Marie Le Pen cũng lọt vòng 2. Mà tại sao Le Pen lọt, vì dân Pháp quá ngán ngẩm Chirac nhiệm kì 95-02 làm ăn như cứt (năm 02 cũng là năm đổi nhiệm kì từ 7 năm xuống 5 năm). Nhưng khi Le Pen vào được vòng 2, dân Pháp dù thất vọng với thành tích như kít của Chirac, vẫn hãi quá đổ xô bầu cho Chirac nên mới có độ vênh vkl: 82% 18%.
Các anh thấy đấy, dù chúng nó đã rền rĩ về chuyện nhập cư, rồi sưu cao thuế nặng, rồi vấn đề đẻ đái trợ cấp các kiểu, nhưng khi động đến bầu cử và bị quàng cái tự do bình đẳng bác ái vào cổ là vẫn vội vàng xúc động bầu cho tả ngay, kết cục giống hồi 2017.
 
Last edited:

bobbychinn

Senior Member
Năm 2002 lão Jean-Marie Le Pen cũng lọt vòng 2, dân Pháp hãi quá đổ xô bầu cho Chirac nên mới có độ vênh vkl: 82% 18%. Nhưng các anh thấy đấy, dù chúng nó đã rền rĩ về chuyện nhập cư, rồi sưu cao thuế nặng, rồi vấn đề đẻ đái trợ cấp các kiểu, nhưng khi động đến bầu cử và bị quàng cái tự do bình đẳng bác ái vào cổ là vẫn vội vàng xúc động bầu cho tả ngay, kết cục giống hồi 2017.
đây đây cái chỗ này tôi thấy chúng nó uỷ mị một cách phi lý. Đã không muốn nhận vào thì dứt khoát cho một tay cực hữu lên để thằng đấy chường mặt ra làm hết các biện pháp cực đoan đi, đây cứ troll nhảm xong đến lúc quyết định lại cái trò khoan dung yếu ớt, éo hiểu. Không hoà được thì chỉ có chống thế thôi
 

bibau9x

Senior Member
Tổng thống nước khác mà nó đem ra đùa thế này, bọn nó có vẽ Trump TẬP Tin ko nhỉGửi từ Xiaomi Redmi Note 3 bằng vozFApp
Có nè, vẽ biên bóp vếu kalima ( méo nhớ tên, ứng viên phó tổng thông 2020), background mộ Trump.
 

Team_141

Đã tốn tiền
Tự do ngôn luận đúng ở chỗ này nhưng chưa chắc đúng ở chỗ khác. Mày vô mấy giáo xứ, ngay trước cửa nhà thờ càng tốt, hô to JESUS LÀ THẰNG CON HOANG, nếu bị đánh, thậm chí bị xiên thì đừng mếu máo về quyền tự do ngôn luận nhé
Lenin Các Mác Ăng Ghen có khác :burn_joss_stick::burn_joss_stick:
 
Top