Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ to tiếng về vụ biếm họa Tổng thống Erdogan

Franciszek

Senior Member
Tụi này nghĩa là ai chúng nó cũng chửi.

Sent from Xiaomi Redmi Note 8 Pro via nextVOZ
 

gia2712

Member
Nope, dân Pháp ko nam tính được như thế đâu. Ơn cánh tả, nửa thế kỉ qua đã bào mòn quá nhiều giá trị của văn minh tây âu và đã làm tha hóa tính đàn ông ưu tú.

Bọn P vẫn còn tả lắm. Thứ nữa là chúng nó bầu cử lại có 2 vòng để "sửa sai". Vòng 1 là 6, 7 đảng tranh nhau phiếu, sau đó 2 đảng dẫn đầu bầu cử vòng 2. Thời gian giữa vòng 1 với vòng 2 là lúc kiểu cũng rất chi là phi lí tính. Thấy có vẻ hơi có mùi hữu một cái là lao vào bầu cho thằng kia. Chính ra đảng của Macron vòng 1 ko hơn của Le Pen bao nhiêu (24% và 21%). Nhưng đến vòng 2 thì chúng nó gom lại bầu cho Macron thì tỉ lệ mới là 66.6 cho Macron và 33.3 cho Le Pen.

Và mới chỉ như thế mà báo chí đã rền rĩ rằng, "đó là một con số đáng báo động, đáng giật mình" tuy kết cục Le Pen thua có thể nhìn thấy trước, ko có gì quá ngạc nhiên, "nhưng tỉ lệ bầu cho một đảng cánh hữu đã đạt con số đáng báo động cho cả vòng 1 lẫn vòng 2."

Năm 2002 lão Jean-Marie Le Pen cũng lọt vòng 2. Mà tại sao Le Pen lọt, vì dân Pháp quá ngán ngẩm Chirac nhiệm kì 95-02 làm ăn như cứt (năm 02 cũng là năm đổi nhiệm kì từ 7 năm xuống 5 năm). Nhưng khi Le Pen vào được vòng 2, dân Pháp dù thất vọng với thành tích như kít của Chirac, vẫn hãi quá đổ xô bầu cho Chirac nên mới có độ vênh vkl: 82% 18%.
Các anh thấy đấy, dù chúng nó đã rền rĩ về chuyện nhập cư, rồi sưu cao thuế nặng, rồi vấn đề đẻ đái trợ cấp các kiểu, nhưng khi động đến bầu cử và bị quàng cái tự do bình đẳng bác ái vào cổ là vẫn vội vàng xúc động bầu cho tả ngay, kết cục giống hồi 2017.
Bọn hồi xách súng xả chừng 20 vụ hoặc đỉnh điểm xả mẹ vào biểu tình ôn hoà bảo vệ quyền tự do phát ngôn là bọn nó điên lên ngay ấy mà, cứ bảo bọn hữu dã man ác độc chứ bọn hữu ít ra còn biết kiềm chế dù lâu lâu cũng 1 vài thằng lên cơn, chứ bọn tả là bọn thần kinh yếu dễ nổi điên và xù lông nhất, chưa quá nguy hiểm nên chưa có hành động chứ đụng quá thì khéo có tấu hài 2 bên để xem bọn nào điên hơn bọn nào ngay.
 

Franciszek

Senior Member
đây đây cái chỗ này tôi thấy chúng nó uỷ mị một cách phi lý. Đã không muốn nhận vào thì dứt khoát cho một tay cực hữu lên để thằng đấy chường mặt ra làm hết các biện pháp cực đoan đi, đây cứ troll nhảm xong đến lúc quyết định lại cái trò khoan dung yếu ớt, éo hiểu. Không hoà được thì chỉ có chống thế thôi
Bởi vậy tụi Anh nó mới hay troll là Cheese eating, surrender monkey. Ý nói kà ăn cheese nhiều nhũn não, làm trò như khỉ xong đến lúc gặp hoạ thì giơ hàng.
Bọn Anh nổi tiếng chửi thâm vcl. Mặc dù tụi Anh cũng chả khá hơn Pháp, nhưng ít ra năm 2016 chúng nó khôn ra đc là Brexit và để đám Hữu lên nắm quyền.

Sent from Xiaomi Redmi Note 8 Pro via nextVOZ
 

Nightsticks

Senior Member
pháp có team da đen quân lê dương tư phi châu, thổ tính ra cà khịa hàng xóm khắp nơi khó kiếm đồng minh, cuộc chiến này là cuôc chiến giữa 2 anh đại diện cho 2 phái kito và hồi giáo, 2 nhóm đông tây, cường quốc cũ và cường quốc mới nổi, tranh bá ngũ vương, dự là hay, pháp ăn combo dịch liệu có chiến tất tay,kèo nào cũng khó đoán
Vozer đi lê dương không rõ giờ có quốc tịch chưa nhể :beauty:
 

BalocHTKT

Senior Member
Chỉ vì 1 tấm hình mà loạn lên từ chính trị, kinh tế.. giữa 2 nước. Vậy có xứng đáng để làm không? Đưa cái giá trị của mình áp lên kẻ khác là quá vô văn hóa, không tôn trọng nhau

Gửi bằng vozFApp
 

BalocHTKT

Senior Member
Charbie hebro giống voz cấp tiến quá. Cái gì cũng chửi! Hình như chưa đúng thì phải? Chửi mỗi chính quyền thôi nhỉ?

Gửi bằng vozFApp
 

BalocHTKT

Senior Member
Nó vẽ nướng chim bồ câu biểu tượng hòa bình, ý nói cụ mình máu chiến

Fáp vào vn bắp dân việt làm nô lệ, cướp bóc tài nguyên, ngu dân hóa, đàn áp... ông Cụ làm vậy nó không ca ngợi tinh thần giải phóng dân tộc đúng như cách cuộc cách mạng Fáp nhỉ?

Gửi bằng vozFApp
 
Top