Phát hiện 1 SIM điện thoại kích hoạt gần nơi Triệu Quân Sự bỏ trốn

POTUS Joe Biden

Senior Member
Công an phát hiện tại khu vực rừng phía sau trại giam quân sự ở xã Thành Long, huyện Thạch Thành, có một SIM điện thoại mới được kích hoạt.

Trao đổi với Zing trưa 1/6, ông Vũ Trọng Hùng, Chủ tịch UBND xã Thành Long, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa, cho biết tại khu vực rừng phía sau Trại giam T-974, cơ quan chức năng phát hiện có một SIM điện thoại mới được kích hoạt.

Theo ông Hùng, nhà chức trách đã đặt giả thiết, nghi vấn đây có thể là SIM điện thoại được phạm nhân Triệu Quân Sự kích hoạt trong quá trình lẩn trốn.


Xã Thành Long có nhiều đồi núi, rừng phòng hộ. Ảnh: Nguyễn Dương.
noi Trieu Quan Su bo tron anh 1

noi Trieu Quan Su bo tron anh 1
Xã Thành Long có nhiều đồi núi, rừng phòng hộ. Ảnh: Nguyễn Dương.
Đến chiều 1/6, các lực lượng chức năng vẫn đang tập trung rà soát, truy bắt Triệu Quân Sự, song chưa có kết quả.

Ông Vũ Văn Đạt, Bí thư Huyện ủy Thạch Thành, cho hay công an, quân sự, dân quân tự vệ trên địa bàn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Quốc phòng truy bắt Sự. Ngành chức năng bố trí lực lượng chốt chặn tại các cửa ngõ ra vào của Thạch Thành, bao gồm quốc lộ, tỉnh lộ và những trục kết nối với các huyện lân cận.

Cùng ngày, Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) đã tập hợp một tổ trinh sát có nhiều kinh nghiệm, từng tham gia truy bắt những tên tội phạm nguy hiểm để sẵn sàng rà soát, xác minh thông tin, truy bắt Triệu Quân Sự.


Lực lượng chức năng xuyên đêm tìm tung tích Triệu Quân Sự. Ảnh: Nguyễn Dương.
noi Trieu Quan Su bo tron anh 2

noi Trieu Quan Su bo tron anh 2
Lực lượng chức năng xuyên đêm tìm tung tích Triệu Quân Sự. Ảnh: Nguyễn Dương.
Chiều 31/5, Triệu Quân Sự trốn khỏi trại giam của Cục Điều tra hình sự (Bộ Quốc phòng) ở xã Thành Long, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa. Đây là lần thứ 3 tù nhân này vượt ngục. Trước đó, Sự chấp hành bản án chung thân về các tội Giết người, Cướp tài sản, Đào ngũ, Trốn khỏi nơi giam và Trộm cắp tài sản.

Phạm nhân này từng là quân nhân Quân khu 1. Khi là binh nhì, Sự thường xuyên trộm cắp rồi đào ngũ. Năm 2012, Sự sát hại chủ quán cà phê ở quận Long Biên (Hà Nội) để cướp tài sản. Năm 2013, Tòa án Quân sự Quân khu 1 tuyên phạt Sự tù chung thân về các tội Giết người, Cướp tài sản và Đào ngũ.


Triệu Quân Sự. Ảnh: Thanh Đức.
noi Trieu Quan Su bo tron anh 3

noi Trieu Quan Su bo tron anh 3
Triệu Quân Sự. Ảnh: Thanh Đức.
Cuối năm 2015, khi chấp hành án phạt ở Quảng Ngãi, Sự đã vượt ngục. Sau khi bị bắt, năm 2016, Sự bị tuyên phạt 3 năm tù về tội Trốn khỏi giam và 3 năm tù tội Trộm cắp tài sản. Tổng hình phạt tù là chung thân.

Đến chiều 3/6/2020, khi đang chấp hành án tù tại Trại giam quân sự khu vực miền Trung, Quân khu 5 đóng tại Quảng Ngãi, Triệu Quân Sự trèo qua vọng gác, bám vào đường ống nước xuống đất trốn ra ngoài.

https://zingnews.vn/phat-hien-1-sim...an-noi-trieu-quan-su-bo-tron-post1322539.html
 

ZoZienA

Senior Member
Nếu nó trốn ra và giết người tiếp thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm nhỉ
eDmLMZm.png
hay là tai bay vạ gió
 

Heavy Heart

Senior Member
thằng này trùm vượt ngục cmnr
u3720e4.png

Ra tù thuê 1 đĩ bút khéo còn viết được hồi ký bán chạy ấy chứ
Z4LZsL9.png
 

Thèm Người Yêu

Senior Member
Kích hoạt gây nhầm tưởng đang chơi game trên ĐT cần số để kích hoạt tài khoản rồi vứt ở đấy nhằm đánh lạc hướng chứ Sự chỉ chiến game trên PC thôi nhé. :shame:
Game PC 10 năm trước hot nhất chắc dota , audition , kiếm thế... cơ quan điều tra nên khoang vùng những tụ điểm có game này , có thể Sự ra để chốt kinh nghiệm treo máy trong 10 năm thôi rồi Sự sẽ về.
Cha này không có án giết người chắc sẽ hài hước lắm , dính án này nên không thể đùa được.
 
Top