Phát hiện 11 người Trung Quốc sang Móng Cái trốn truy nã và đánh bạc

demon0989

Member
Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ nhóm 11 người Trung Quốc trốn truy nã sang thuê nhà tại phường Hải Yên để tiếp tục đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên trang mạng Trung Quốc. Trong số này có 10 người nhập cảnh trái phép vào Việt

Phát hiện 11 người Trung Quốc sang Móng Cái trốn truy nã và đánh bạc - Ảnh 1.
Nhóm người Trung Quốc bị Công an TP Móng Cái, Quảng Ninh phát hiện, bắt giữ - Ảnh: TƯỜNG MINH

Ngày 23-8, Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin về việc Công an TP Móng Cái vừa phát hiện, bắt giữ nhóm 11 người Trung Quốc thuê nhà tại Móng Cái để đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên trang mạng Trung Quốc. Trong số 11 người, có 10 người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Theo Công an tỉnh Quảng Ninh, nhóm người Trung Quốc bị phát hiện khi Công an TP Móng Cái kiểm tra, rà soát tại khu vực phường Hải Yên vào ngày 21-8. Thời điểm kiểm tra, cơ quan Công an phát hiện và tạm giữ 4 máy tính xách tay, 10 thẻ ngân hàng Trung Quốc, 63 sim điện thoại Trung Quốc chưa qua sử dụng cùng 8 bộ phát wifi và một số đồ vật liên quan.

Công an thành phố Móng Cái xác định nhóm người này thông qua một người ở Móng Cái để thuê nhà, lắp đặt thiết bị đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên trang mạng Trung Quốc. Số này hoạt động khép kín, không tiếp xúc với người ngoài.

Qua trao đổi thông tin với Cục Công an TP Đông Hưng, Trung Quốc được biết nhóm 11 người này đang bị Công an TP Đông Hưng truy nã về hành vi tổ chức đánh bạc qua mạng.

............................................................................
 

zayken

Member
hôm qua beijing daily mới đưa tin anh em láng giếng thân thiết xong, chắc là tụi nó nịnh mình rồi.
mmexport1598172766528.jpg

mmexport1598172772674.jpg
 
Top