Phát hiện thi thể lìa đầu tại chung cư ở quận 7

Marin 17 2121 1721 18

Senior Member
Hồi trước có 1 vụ thằng Đại học Ngoại Thương con 1 điển trai nhà giàu sau khi chịch xong chặt đầu bạn gái ko biết có ai còn nhớ ko nữa.

Căn chung cư đó sau này ko bán được nữa, con nhỏ kia chết thảm quá thành quỷ nên phải dán bùa khắp nơi từ trong nhà ra tới ngoài cửa luôn, nó dữ tới nỗi phải gắn hẳn 3 lớp khóa, thêm lớp xích cửa nữa, chả khác gì phong ấn quái vật trong Naruto.
:waaaht: sao tui thấy có gia đình vô ở ngay phòng đó luôn mà, nhà ngon vậy mà tính giá rẻ chắc cũng có người ở thôi
 

DepDinhCutDo

Senior Member
Chung cư mình quẹt thẻ ra vào cửa chính. Còn khách thì nhấn số nhà rồi call nhà đồng ý mở thì vào.
Nhưng nhiều khi quên thẻ thì đợi người khác vào rồi vào ké. Ở không mà call.

Tôi vào chung cư cũng toàn đi ké có sao đâu.
 

[NFS]NeedForSpeed.2

Senior Member
À thì ra vụ Nguyễn Đức Nghĩa. Đọc vụ căn hộ dán bùa cũng kinh nhỉ

Năm 2014 có người rao bán với giá 1,5 tỷ căn hộ đấy... căn hộ 70m2... nếu liên hệ trực tiếp chủ nhà khả năng rẻ hơn:go::go:

Trong khi chung cư quanh chỗ này năm đấy giá toàn 29,30tr/m2 :go::go:

Không biết bán được chưa... vụ này lại khổ nhà cho thuê rồi...

via theNEXTvoz for iPhone
 

Worm

Senior Member
Hmm, để tôi xem Dựa trên các manh mối của các anh + hình thì tổng hợp lại như sau

1/Đây là chung cư, đông người ở, có lực lượng bảo vệ, có camera (nhưng chỉ ở bên ngoài), và mỗi cửa đều có xét nghiệm dấu vân tay

2/Cho đến nay không ai báo thấy tiếng la hét hay thấy người có dấu hiệu lạ

3/Nạn nhân bị chặt đầu trong trạng thái trần truồng nhưng lượng máu chảy ra rất ít mặc dù da dẻ trắng bệch. Xác nạn nhân cũng chưa có quá trình phân hủy. Vết chém trông rất là ngọt và nạn nhân không có vết thương nào khác

4/Đầu nạn nhân được tìm thấy mắc trên một tấm lưới rác ở khác tầng với cái xác.

Sau đây là suy đoán của tôi.

Hung thủ là người có quen biết và có tính toán từ trước. Tại sao lại tính toán từ trước ? Bởi vì chặt đầu mà ngọt như thế là một việc rất khó, ngay cả đao phủ ngày xưa cũng khó mà làm được. Tôi không tin là một người nếu hành xử vì nóng giận có thể ra tay chặt bay đầu một người phụ nữ ngọt như thế, ngọt đến nỗi cô ta không kịp la hét hay gì. Thêm nữa, để có thể chặt bay đầu người cần một hung khí rất nặng để làm nhanh hoặc một hung khí nhỏ để làm chậm rãi, từ từ (các anh có thể lên xem lão Skallagrim thử đao để thấy). Không thể nào đem lén một hung khí lớn như rìu, đại đao để vào chém mà không phát hiện, và nếu có thì không thể nào làm mà nạn nhân không phát hiện. Phải là một thứ gì đó nhỏ và vì thế rất mất thời gian để chặt. Để giữ bình tĩnh khi chặt và không tạo ra tiếng ồn thì phải là người có thâm niên, có kế hoạch từ trước. Tại sao lại nói là người quen biết ? Vì nếu không có ai nghe thấy tiếng ồn + chống cự và cửa phòng khóa bằng vân tay điện tử thì ắt hẳn là nạn nhân đã mở cửa cho hắn vô. Nếu mà hắn có thể phi tang xác chết + vũng máu + hung khí mà không để lại dấu vết (như vệt máu nhỏ dọc theo hành lang khi di chuyển) thì chứng tỏ phải biết rất rõ.

Vấn đề lớn thứ hai là vệt máu: làm sao hắn có thể đem một xác người quẳng xuống mà không để lại vệt máu ? Nếu thế thì hắn hoặc là phải có cách lau dọn vệt máu, hoặc là làm sao để không để lại dấu vết. Tôi suy đoán là hắn vận chuyển nạn nhân tới bằng cách cho vào một bao tải hay thùng xốp các tông để người ta không suy đoán, vận chuyển nạn nhân đến hiện trường hiện tải, và ném xác xuống. Vì thế máu sẽ đọng lại trong bao hay thùng và không nhỏ lại trên đường đi.

Tổng hợp các dữ liệu trên thì có khả năng rất cao đây không phải là một người làm. Một người thì rất khó có thể tự mình chuẩn bị hết các yếu tố trên, nhưng nếu 2 người trở lên thì làm rất dễ. Ví dụ như giả dạng làm một nhóm người thuộc dịch vụ vận tải: vào nhà nạn nhân, bảo là mình là người đến dọn đồ. Nạn nhân thấy vậy tưởng thật mở cửa vào, 2-3 đối tượng khống chế, giết nạn nhân, dọn dẹp hiện trường, sau đó bỏ vào thùng hàng vận chuyện đi nơi khác. Rất có thể chúng đã đặt đầu nạn nhân vào bồn tắm hay cầu tiêu phòng nạn nhân để máu chảy hết xuống đó rồi gạt nước để xác nạn nhân không chảy máu ra ngoài làm bại lộ. Chọn đến một vị trí khuất với một hai tên làm quan sát thì đối tượng có thể an tâm thủ tiêu xác sau đó rời khỏi hiện trường

Dĩ nhiên đây chỉ là suy đoán, cần kết luận của CA mới biết được. Mà với trình độ CA TPHCM thì :go:

Đã có team giết ngon ơ, gọn ghẽ,không tiếng động, xong xoá dấu vết ở hiện trường thật rồi thì mang ra chung cư quẳng từ trên cao xuống làm gì ông nội :censored:. Sao k bỏ vali kéo ra chỗ vắng chôn luôn cho tiện. Trước có vụ giết xong xếp xác vào vali, quẳng ngoài rừng đến giờ vẫn chưa tìm ra hung thủ :(
 

Jay28

Senior Member
Kinh vl


via theNEXTvoz for iPhone
 

nothingkai

Senior Member
Mình cũng giống nhiều bác, sợ ma thì sợ chứ nhìn hình méo sợ, thấy hơi vô cảm xúc.

Sent from LGE LM-G710 using vozFApp
 

COVID-2019

Senior Member
Vụ Nguyễn Đức Nghĩa mà ai không biết chắc cũng chỉ tầm 20 tuổi đầu

Nhanh quá, mới đây mà 10 năm rồi, ngày đó tôi là FA đang học Đh, thấy ảnh của nạn nhân Linh mà thấy chán thằng Nghĩa vãi.
Cua lần 2 em ngon ghẻ, rủ ex về nhà bạn gái mới qua đêm mà e nó cũng chịu, tôi ko hiểu làm cách nào nó vừa sát gái vừa làm sát nhân máu lạnh :eek:

Sent from BlackBerry BBF100-4 using vozFApp
 

vn01587733_ver5

Senior Member
Đâu có phải về vụ NDN đâu, chỉ là phim trinh thám thui
Nó lấy tình tiết trong vụ đó thôi. Làm y chang dân tình lại chửi cho nghe. Mấy cái này nước ngoài làm thì đc chứ vn mà làm thì dư luận vn nó lại chửi cho khỏi ngóc đầu lên.
 

xxx_zzz_000

Senior Member
Tôi nghĩ là muốn gởi thông điệp.

Giả dụ tôi là tên giết người. Như giả định của tôi ở trên thì tên giết người này phải là một kẻ bình tĩnh, biết tính toán, biết chuẩn bị bài bản. Nếu tôi là một kẻ như thế, điều đầu tiên tôi nghĩ khi giết người là phải tìm cách không cho cảnh sát biết là tôi giết. Vì thế tôi có hai lựa chọn.

a/Tìm cách giấu cái xác.
b/Tìm cách không để mình bị dính vào hiện trường.

Nếu tôi chọn cách giấu xác, tôi sẽ tìm mọi cách để người ta không phát hiện ra. Hoặc là gói xác lại trong thật nhiều bao nylon rồi nhét vào tủ (để xác ít bốc mùi + sâu bọ ít mò tới hơn, qua đó kéo dài thời gian giấu kín), hoặc là dùng dung dịch phân hủy như axit, base để phân hủy xác. Nếu mà đã vận chuyển xác đi thì phải tìm cách vận chuyển cho kín chứ không phải làm thanh thiên bạch nhật như vầy. Cụ thể như thằng Nguyễn Đức Nghĩa ngày xưa thì nó sẽ chặt xác thành các phần nhỏ rồi đem đi nơi khác vứt.

Còn thằng này thì lại khác. Nó đã dày công chuẩn bị như thế này thì không phải là nó muốn giấu. Nó đang muốn gởi thông điệp: "Mày nhìn này, tao có thể giết con này một cách dễ dàng như vầy và quẳng xác nó cho cả thiên hạ thấy mà không ai bắt được tao. Mày nghĩ là mày an toàn ?"

Rất có thể vụ án này dính đến các yếu tố như kiện tụng, giang hồ vân vân. Hoặc có thể là một thằng sát nhân hàng loạt :doubt:
Ra đầu thú đi fen

via theNEXTvoz for iPad
 

daudau_0131

Senior Member
Công nhận là nếu suy đoán thông thường thì giữa thanh thiên bạch nhật mà giết người thế này thì 1 là đường cùng ko cần sống, 2 là kích động (sử dụng chất kích thích hoặc ko có KH trước...). Năm ngoái ở quê t có thằng đâm ngyc chục nhát ngay giữa đường, con bé chạy ra leo lên xe ôm rồi mà vẫn bị tóm lại, csgt đứng đó cũng ko dám làm gì =((
 
Top