Phát ngôn dung tục, MCK đội Karik tự hủy hoại mình ở Rap Việt

Status
Not open for further replies.

bobbychinn

Senior Member
Trong tập 5 Rap Việt, MCK làm bùng nổ sân khấu với bài dự thi "Anh vẫn ok". Giám khảo JustaTee phấn khích khi thấy thí sinh theo đuổi dòng rap melody.
“Bao lâu nay tôi đã tìm kiếm một tài năng để tiếp nối rap melody. Bây giờ tôi mới tìm thấy”, rapper Thằng điên nói. Đánh giá của JustaTee đã đúng với đặc trưng của MCK suốt chặng đường ở Rap Việt vừa qua.
Dù không toàn diện về kỹ thuật, RPT MCK là màu sắc rap melody nổi bật trong cuộc đua giành chức quán quân vào cuối tuần này. Song, ngay thềm chung kết xếp hạng anh chọn cách tự hủy hoại danh tiếng của mình.
MCK doi Karik tu huy hoai danh tieng anh 2
MCK là màu sắc nổi bật về rap melody ở Rap Việt dù anh vẫn gặp hạn chế về flow.

...​

Trước chung kết, có thể kết luận MCK là thí sinh có thế mạnh về rap melody, chất giọng và trình diễn. Song, flow cũng là lỗ hổng thấy rõ của học trò Karik qua các vòng, là lý do anh chưa bao giờ đạt đến sự cân bằng hay toàn diện về kỹ thuật rap.

Hủy hoại danh tiếng trước thềm chung kết xếp hạng​


Trong trận chung kết một vừa lên sóng cuối tuần vừa qua, MCK là thí sinh có tiết mục dự thi tệ nhất. Anh vẫn rap melody nhưng đã không mang lại điều gì mới mẻ hơn những vòng thi trước.
Không hẳn vì đó là bản rap love (rap về tình yêu) nhẹ nhàng, đúng hơn, MCK đã không có sự cải thiện trong những lỗ hổng về kỹ thuật, không tăng cường được nội lực cần có.
Trấn Thành khéo léo hỏi RPT MCK rằng mang bản rap như vậy có quá nhẹ cho trận chung kết không, nam thí sinh trả lời: “Bởi vì ai cũng nghĩ đêm chung kết cần bài hầm hố nên em sẽ là một điểm nhấn”.
Nhưng thực tế thì không có điểm nhấn nào hết. Cũng rap melody nhưng Tlinh đã vận dụng được cả nhảy, trình diễn, ngôn ngữ cơ thể và nổi bật hơn nhiều. Trong khi toàn bộ các kỹ thuật như flow, punchline, gieo vần của MCK đều không khá hơn, mà cảm xúc cho một bản rap love cũng chưa tới.
MCK doi Karik tu huy hoai danh tieng anh 4
Tiết mục trong đêm chung kết một vừa qua của MCK đuối hơn hẳn các vòng trước.
Dù vậy, nhiều người theo dõi MCK từ những ngày đầu và yêu thích rap melody vẫn chờ đợi nam thí sinh sẽ có tiết mục bùng nổ hơn trong đêm chung kết xếp loại tới đây.
Nhưng, giữa sự kỳ vọng đó, MCK đã mang đến một hành xử bất ngờ khi đăng nguyên những chia sẻ với nhiều ngôn ngữ dung tục, vô văn hóa trên trang cá nhân. Trước phản ứng của dư luận, nam rapper đã ẩn “status” nhưng tiếp tục thách thức với tuyên bố... sẽ mở lại khi chương trình kết thúc.
Có khi nào MCK sẽ trở thành quán quân Rap Việt, một cuộc thi trên sóng truyền hình giờ vàng với đông đảo khán giả theo dõi. Và việc làm đầu tiên của “tân quán quân” sẽ là mở lại “status” thô tục trên trang cá nhân của mình?

https://zingnews.vn/phat-ngon-dung-tuc-mck-doi-karik-tu-huy-hoai-minh-o-rap-viet-post1151836.html
 

bobbychinn

Senior Member
Fan hỏi: gu anh là gì? thì nó trả lời là: Gu của anh là mẹ em.
Sau đó mấy đứa rác kia vào bênh, phải thể hiện độ chất như thế chứ, fame thì đang được bú :LOL:
chuẩn bị lại một lô vào bảo nói thế thì có gì đâu mà phải nhặng xị lên này nọ
 
Status
Not open for further replies.
Top