Phẫu thuật chuyển giới - những bí mật chưa kể - Kỳ 1: Không muốn mắc kẹt trong nỗi đau cả đời

01/06/2020 13:44 GMT+7

TTO - Không còn phải giấu giếm như trước, hiện nay phẫu thuật chuyển giới là hành động dũng cảm của những cô gái trót sinh ra với hình hài con trai.
Phẫu thuật chuyển giới - những bí mật chưa kể - Kỳ 1:  Không muốn mắc kẹt trong nỗi đau cả đời - Ảnh 1.

Cô gái 21 tuổi Shayne sau chuyển giới - Ảnh: NVCC
Hành trình đi tìm lại chính mình của họ không chỉ có nỗi đau đớn mà còn là niềm hạnh phúc. Và đó chính là những bí mật đặc biệt được người trong cuộc kể lại...
Sinh ra trong gia đình khá giả, học ở trường quốc tế từ nhỏ, Khánh Vân (tên gọi thân mật Shayne) là thế hệ "rich kid" có lối sống vô cùng tự tin. Nhưng thẳm sâu trong tâm hồn mình, Shayne luôn cảm thấy tự ti vì cơ thể mình chưa phải là người con gái hoàn thiện.
Tôi biết mình có được như ngày hôm nay là vì đâu, và tôi không ngại chia sẻ.
Shayne
Tình yêu tuyệt vời của mẹ
Cũng như bao người chuyển giới khác, từ nhỏ Shayne đã luôn biết mình muốn làm con gái. Cô chia sẻ: "Từ bé tôi đã luôn cảm thấy mình sinh ra không đúng với giới tính của mình, nhưng tôi không nghĩ nhiều về việc chuyển giới. Tôi thấy việc chuyển giới là một điều rất lớn lao, khó khăn và có thể gia đình mình sẽ không thể chấp nhận nên suốt tuổi trưởng thành tôi tạm hài lòng với hình hài và cuộc sống của mình".
Cơ thể mỗi ngày mỗi lớn hơn, để làm con gái giống các cô gái, Shayne bắt đầu để tóc dài và mặc đồ nữ tính hơn. Lúc đó cô dần cảm thấy không còn chút tự tin về cơ thể mỗi khi ra đường chỉ vì mình... không có ngực. "Mỗi khi ra đường, tôi cứ sợ người ta sẽ cho là tôi giả gái", Shayne nói cô bị ám ảnh bởi ý nghĩ này rất nhiều. Để giải quyết nỗi sợ này, cuối năm 2018 Shayne quyết định sang Thái Lan thực hiện ca phẫu thuật ngực tại Bệnh viện Yanhee.
Cô chia sẻ khi quyết định làm ngực, ba mẹ không có nói gì nhiều và cũng không bất ngờ lắm. "Có lẽ từ nhỏ tôi đã là người luôn làm mọi thứ có kế hoạch, từ từ, theo từng bước nhỏ nên ba mẹ cũng đã đoán trước được việc chuyển giới là điều tất yếu sẽ diễn ra, chỉ là sớm hay muộn. Ba mẹ cũng đã rất thương, hiểu tôi và luôn ủng hộ mọi quyết định của tôi. Kể cả sau này mỗi khi tôi phẫu thuật hay làm gì quan trọng thì cũng đều có mẹ đi cùng", Shayne cho biết.
Trong chuyến đi này, người mẹ đồng hành cùng con từ ngày đi tư vấn, đến khi phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu chu đáo. "Lúc đó mẹ có nói với tôi là mẹ rất thương tôi vì tôi sinh ra không được như những người bình thường khác mà luôn phải chịu nhiều đau khổ cả tâm hồn lẫn thể xác. Nên mẹ đã luôn theo sát, rất lo lắng cho tôi", Shayne xúc động nhắc đến sự chia sẻ, thấu hiểu và ủng hộ tuyệt đối của mẹ mình ở lần cô thực hiện ca phẫu thuật ngực.
Sau khi nâng ngực, Shayne nói cô tự tin hơn nhiều và cũng yêu bản thân hơn. Nhưng sau làm ngực, Shayne lại gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Cô nhận ra sự thật phũ phàng là nếu mình không phẫu thuật chuyển giới thành nữ hoàn toàn thì rất khó hoặc không thể có được tình yêu từ những người đàn ông đến với mình. Cô lý giải: "Vì ai thích em cũng không dám mạnh dạn đến với em hay có thể công khai yêu em, và em biết đó là vì mình vẫn chưa là một người con gái thật sự".
Phẫu thuật chuyển giới - những bí mật chưa kể - Kỳ 1:  Không muốn mắc kẹt trong nỗi đau cả đời - Ảnh 3.
Shayne nhận được sự yêu thương từ cha mẹ - Ảnh: NVCC
Tự tin tuyệt đối
Hết người này, người kia muốn đến với cô nhưng không thể bất chấp dư luận để công khai yêu thương chỉ vì cơ thể cô chưa phải phụ nữ hoàn toàn. Tròn một năm sau phẫu thuật ngực, Shayne quyết định phẫu thuật chuyển giới từ nam thành nữ.
https://tuoitre.vn/phau-thuat-chuye...et-trong-noi-dau-ca-doi-20200601120648143.htm
 

halu07

Senior Member
bữa cái clip nó đề xuất cái clip đi ở villa với thằng bạn trai nó. Khâm phục không hiểu tại sao thằng kia chấp nhận quen được thằng này, mà thằng bạn trai kia cũng nam tính, ưa nhìn
 

leviet51xf

Senior Member
bữa cái clip nó đề xuất cái clip đi ở villa với thằng bạn trai nó. Khâm phục không hiểu tại sao thằng kia chấp nhận quen được thằng này, mà thằng bạn trai kia cũng nam tính, ưa nhìn
Vì tiền chui chạn bạn ơi
Cái này còn đỡ ghê hơn vì tiền + nổi tiếng để gay nó thông như csi nào đó
 

tontutoto

Senior Member
MMGHcxk.gif
 

herotai

Senior Member
Thôi lạy rồi, voz giờ cũng chỉ như bãi rác showbitch làng gốm để chúng nó vào phóng uế thôi :beat_shot:
 
Top