Phe vé hét giá gấp 100 lần cho trận chung kết Liên Quân Mobile

Cryolite.2

Senior Member
https://zingnews.vn/phe-ve-het-gia-gap-100-lan-cho-tran-chung-ket-lien-quan-mobile-post1150884.html
Sau APL 2020 phải tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch, giải Liên Quân Mobile quốc nội năm nay quay trở lại với hình thức thi đấu trực tiếp.

Ngày 11/8, trận chung kết Đấu trường Danh vọng Mùa Đông 2020 giữa Saigon Phantom và Box Gaming diễn ra. Dù phải đến 16h00 trận đấu mới bắt đầu, nhiều bạn trẻ đã có mặt tại nhà thi đấu Quân khu 7 từ rất sớm để xếp hàng, chờ được vào bên trong.

Cũng như mọi năm, ban tổ chức dành tặng nhiều phần quà cho các khán giả đến sớm. Bên cạnh một áo thun, mã giftcode mở rương skin 8 chọn 1 vĩnh viễn, khẩu trang, 300 khán giả đến sớm nhất còn nhận được combo 2 áo thun khác nhau. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tất cả khán giả lẫn thành viên ban tổ chức đều bắt buộc phải đeo khẩu trang.
Chung ket Lien Quan to chuc giua dai dich Covid-19 anh 1
Nhiều bạn trẻ đến sớm để nhận quà từ ban tổ chức chung kết Liên Quân Mobile. Ảnh: Cao thủ Liên Quân.

Theo quan sát của phóng viên, xuất hiện những người mua vé bán lại ngay trước cổng nơi tổ chức sự kiện. Thực tế, hiện tượng phe vé đã diễn ra ngay trong ngày mở bán hôm 31/10. Một cặp vé xem chung kết có giá gốc 60.000 đồng bị dân phe vé rao lên mức một triệu đồng.
Chung ket Lien Quan to chuc giua dai dich Covid-19 anh 2
Xuất hiện tình trạng phe vé tại nơi diễn ra sự kiện.

Trận chung kết diễn ra trong thời gian đại dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc. Do đó, cả 2 cổng đón khách vào sân khấu đều được bố trí sĩ quan an ninh, kiểm tra thân nhiệt lẫn tư trang cá nhân.

Trả lời Zing, đại diện ban tổ chức cho biết trong một năm đầy biến động, rất nhiều sự kiện phải hủy bỏ, việc tổ chức chung kết Liên Quân Mobile phải được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tham gia.

...

Đội vô địch mùa giải năm nay sẽ nhận được 800 triệu đồng, trong khi á quân sẽ là 400 triệu đồng. Ngoài tiền mặt, phần thưởng dành cho nhà vô địch Đấu trường Danh vọng năm nay là bộ đôi khiên và gươm danh vọng. Kể từ giải mùa xuân 2020, ngoài gươm, khiên danh vọng được bổ sung vào biểu tượng quyền lực cho đội tuyển mạnh nhất Liên Quân Mobile Việt Nam.

Sở hữu đội hình đang trong độ "chín" với những tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm như BronzeV, Zeref, đặc biệt là ngôi sao đi rừng Lai Bâng, Saigon Phantom được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, việc loại Team Flash khỏi giải đấu của Box Gaming khiến kết quả cuối cùng của trận chung kết vẫn chưa thể nói trước.
 

anh shin

Senior Member
Flash hết thời rồi à. Game này giờ rác kinh khủng nhỉ. Trình thách đấu chắc qua tìm tốc chiến chơi hết.

via theNEXTvoz for iPhone
 

NhoKduOnG

Đã tốn tiền
Giờ chắc nhiều team esport chuẩn bị để lập team lolm rồi nhỉ, không biết qua th12 khi lolm ra thì cán cân game moba ở VN dịch chuyển như nào

Sent from iPorn 11 via nextVOZ
 

Lyzin12

Senior Member
Lol mobile ra mình cũng bỏ cái game này luôn. Mặc dù chơi từ mùa đầu đến h đi 1 mình mùa nào toàn mấy chục sao, full tướng, full ngọc. Đánh bản beta lol mb thấy hay hơn rất nhiều, mong riot sẽ cân bằng lại Ad Bản beta ad bắn thốn đến st , đấu sĩ k có đất diễn nhiều.
 

rihamei

Senior Member
Lol mobile ra mình cũng bỏ cái game này luôn. Mặc dù chơi từ mùa đầu đến h đi 1 mình mùa nào toàn mấy chục sao, full tướng, full ngọc. Đánh bản beta lol mb thấy hay hơn rất nhiều, mong riot sẽ cân bằng lại Ad Bản beta ad bắn thốn đến st , đấu sĩ k có đất diễn nhiều.
Mình xoà liên quân trc 3 tháng khi game này sắp ra close beta,chơi phê thiệt nãy chơi dùm thằng em liên quần con tướng tủ mà thấy lạ mắt luôn
 

gaconhp

Đã tốn tiền
Ủa thế tụi buff bẩn hack hủng phá game afk nó k được đăng ký nick bên tốc chiến hả các mẹ?
:look_down:
 

patboy1088

Senior Member
Tốc chiến không có tuổi đập chết Liên Quân, mấy cái các ông chê là đơn giản này nọ chính là điểm mạnh của nó, một game giải trí tầm chục phút, quá phù hợp cho mobile, còn thích khó thì LOL trên PC
 

Trum.Chem.Bao Die*Never

Đã tốn tiền
Game mobile chơi 1 trận 30p win thì pin nào chịu nổi. Chơi 2 trận đập cái máy à. Xây dựng tầm 12-20p trận thì đông đảo người chơi nhé.
Chưa kể thao tác nữa. Móa mobile màn hình bé xíu nào núp chọn chơi lựa skill đánh ầm ầm thì vcl rồi.
 
Top