Phi công người Anh 16 tuổi bay một mình vòng quanh thế giới đã tới Việt Nam

taukhua96

Đã tốn tiền
16 tuổi chưa đủ tuổi đi xe máy mà lại dc lái máy bay à

Gửi từ Samsung SM-M215F bằng vozFApp
 

crdragon

Senior Member
Chú này học luật ở Westminster (London), đang làm tiến sỹ Luật ở ĐH Victoria (Canada), chắc không phải dốt nên bác nghe thử.

Có cái tai, cái tay, cái não thì nghe nó đa phương một chút. Riêng cái "Lost Gen" là thuật ngữ của tụi Tây Lông, nó explain như này:

1658371646615.png


Có chỗ nào trong này dịch thành "bỏ đi" hay gì? Hay chê luôn Oxford giải thích ngu nhé?

Sau vụ quỳ sml của Mẽo quốc thì tôi nhận ra học thuật và nhận thức xã hội trong thời này nó không đi chung với nhau đâu :LOL:). PhD bây h cũng nhiều như lợn con rồi, bạn không cần đem ra hù. PhD Luật nói Luật thì có trọng lượng đấy, còn nói xã hội học cũng bias như ai thôi thành ra background này không có giá trị tham khảo đâu bạn ạ :LOL:).

Thế hệ bây giờ bánh bèo, đụng cái là chầm cảm, nó là fact. Không có cái gen trước nào đụng cái là giãy chết cmnl như bây giờ cả, vì sao, vì thiếu ăn, thiếu mặc, đám lost gen còn thiếu cả mạng để sống nữa. Thế thì mấy cái kia nó nhẹ như lông hồng lắm. Cái này không trách tụi nó được, vì xã hội đi lên nó phải xảy ra như thế. Thay vì chỉ trích chúng nó thì dạy chúng nó sống sẽ tốt hơn, và cái đám nhóc đó nên ngậm mẹ mõm vào mà tận dụng lợi thế thế hệ thay vì Yolo rồi thất bại chuyển qua chầm cảm báo nhà, tập trung vào nội tại thay vì đi lo thổ tả dẩm quyền chó quyền bdbc. Nhé.
 

Nghĩ_ngợi

Senior Member
Chuẩn rồi, ở VN mà trình bày muốn bay vòng quanh thế giới thì sẽ ngay lặp tức bị chặn lại bởi
  • Tiền đâu
  • Lái máy bay khó lắm,
  • Nguy hiểm lắm
  • Ai cho phép
Và còn tỉ tỉ thứ khác, thế là dẹp, đi ngủ
Như TQ, kinh tế hay quân sự hàng top, họ đủ tiền, đủ trình độ để làm, nhưng cái mà người TQ không bao giờ có được, đó là việc một người được quyết định, ủng hộ và tin tưởng làm những điều phi thường mà thay vào đó họ phải được xem xét, cho phép bởi một nhóm người nào đó
cái quan trọng nhất là họ đc ủng hộ từ gia đình xã hội và nhà nước. khi đó ước mơ . mong muốn sẽ đc động viên rất lớn để dc thực hiện. cho nên đất nc ngta phát triển. còn ở vn chưa nói ra nó đã chửi.
 

hatrang85

Đã tốn tiền
Thực ra bây giờ mới thấy bọn trẻ 9x 10x bắt đầu sống theo bọn tây nghĩa là năng động hơn, phá cách hơn lớp đời đầu 9x và 8x về trước, thế hệ bỏ đi.

Thế hệ gen z thì giờ đi phượt xuyên việt bằng xe máy, xe đạp nhiều vô số kể. 10 năm trước lâu lâu thấy được 1-2 bài về bạn trẻ đi xuyên việt.
ko có lớp 7x 8x cầy cho đám này thì tiền đâu mà nuôi đam mê kiểu này
 

the duc

Senior Member
Thực ra bây giờ mới thấy bọn trẻ 9x 10x bắt đầu sống theo bọn tây nghĩa là năng động hơn, phá cách hơn lớp đời đầu 9x và 8x về trước, thế hệ bỏ đi.

Thế hệ gen z thì giờ đi phượt xuyên việt bằng xe máy, xe đạp nhiều vô số kể. 10 năm trước lâu lâu thấy được 1-2 bài về bạn trẻ đi xuyên việt.
bố thằng ngu thế thì gần một nửa họ hàng nhà m cũng bỏ đi hết nhé :)))
thế hệ sau nó kế thừa và phát huy thế hệ trước thì nó phát triển hơn là bình thường, Ý m là thế hệ sau phải ngu hơn thế hệ trước ?

via theNEXTvoz for iPhone
 

Land Father

Đã tốn tiền
9x 10x đầy đủ hơn là nhờ ai? ko nhờ 8x 7x thì của cải từ trên trời rơi xuống chắc, nhiều thằng nói nghe ngứa cả dái
thôi kệ thằng con trai đó bác ơi, phải con tôi tôi vả nó lệch hàm. Sống chết nuôi con no đủ để nó phát triển là lẽ thường tình nhưng quay lại đái vào tổ tiên là một sự ô nhục :doubt:
 

cuong89_bk

Senior Member
Thực ra thế hệ Gen Z bây giờ năng động hơn đám 8x 9x đời trước t khẳng định là vậy.

Ko chỉ riêng về mặt đi phượt mà nó bắt xu hướng thế giới để chọn cho mình cách sống phù hợp không gò bó. Chính bọn nó mới là thế hệ giúp đất nước đi lên. :nosebleed:
Thế hệ genz tao gặp 10 người thì 9.5 người sống vô đạo lật mặt phản thầy lợi dụng rất giỏi và làm biếng
 
Top