Phi công người Anh rơi nước mắt khi được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy chăm sóc

kulkas8899

Đã tốn tiền
https://tuoitre.vn/phi-cong-nguoi-a...h-vien-cho-ray-cham-soc-20200529161933343.htm

TTO - Bệnh nhân đã có thể tiếp nhận từng thìa dinh dưỡng được các bác sĩ đút, có thể cử động ngón tay, bàn chân, mấp máy môi, nhấp nháy mắt và ông đã rơi nước mắt khi các bác sĩ, điều dưỡng hỏi thăm.


Hình ảnh lạc quan về sức khỏe của bệnh nhân từ trong phòng hồi sức cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy - Video: BV Chợ Rẫy cung cấp
Cuộc hội chẩn có mặt thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn và các chuyên gia đầu ngành hồi sức, hô hấp, truyền nhiễm... Theo báo cáo của Bệnh viện Chợ Rẫy, nơi đang điều trị cho bệnh nhân, bệnh nhân 91 tiếp tục có dấu hiệu khá hơn.
Cụ thể, sau khi ngưng thuốc an thần giãn cơ, bệnh nhân đã tỉnh, có phản xạ ho mạnh hơn và cử động được ngón tay, cơ hoành và các cơ khác còn liệt. Bệnh nhân có thể xoay đầu khi nhận y lệnh từ bác sĩ. Phổi bệnh nhân cải thiện thêm một phần, thông khí phổi đã tăng lên 40% (lần hội chẩn trước là 30%, còn trước đó chỉ 10%).
Phi công người Anh rơi nước mắt khi được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy chăm sóc - Ảnh 2.


Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn (thứ ba từ phải) chủ trì cuộc hội chẩn trưa nay về ca bệnh phi công người Anh - Ảnh: THÚY ANH
Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn ở mức tiên lượng nặng vì lưu lượng ECMO còn cao nhưng hiện đã giảm dần các thông số và nhiễm trùng phổi do chủng vi khuẩn khó điều trị.
 

no1lives4ever

Đã tốn tiền
Thật chẳng hiểu tại sao mấy thằng trên này cứ mong người ta chết.
Phi công thì bảo hiểm chắc tận răng, với cả 3-4 tỉ tiền viện phí cũng chưa chắc làm khó được người ta
 

SuperSunDay

Senior Member
Thấy bọn Anh có vẻ hững hờ với ông này nhỉ, chả thấy báo chí hay đăng ảnh nói đại diện Anh vào viện thăm ông này bao giờ.
 
Top