Phi Luật Tân - 'Nếu Trung Quốc tấn công, chúng tôi sẽ gọi Mỹ'

Nếu Tàu tấn công Phi trên biển Đông, Mẽo có cứu


  • Total voters
    65
  • Poll closed .

thienthien2019

Junior Member
https://zingnews.vn/neu-trung-quoc-tan-cong-chung-toi-se-goi-my-post1124708.htmlQuan điểm trên Ngoại trưởng Philippines Teodoro Locsin Jnr đưa ra trong buổi chiếu sáng của kênh truyền hình ANC phát sóng vào ngày 26/8.

Nhận xét của Ngoại trưởng Locsin đánh dấu lần đầu tiên chính thức Tổng thống Rodrigo Duterte công khai kêu gọi Washington giúp đỡ, trong tiên cảnh căng thẳng giữa Manila và Bắc Kinh trong vùng biển chấp nhận diễn biến phức tạp, theo SCMP.

Locsin trưởng ngoại cho biết Manila sẽ tiếp tục các cuộc tuần tra trên không và trên biển ở Biển Đông.


Bình luận: Cái tít của Zing đã nói hộ "tấm lòng" của biết bao con dân bên nửa kia địa cầu nước Mẽo. :ah::ah::ah:
EDC264EE-2781-4A31-B2B4-D567B3B7C402.jpeg
 
Chọn cái lol, mấy con chó phi cút hết mẹ bọn mày đi, 1 lũ chó tạp nham ai có xương cho gặm là theo thằng đó. 1 đất nước ngu lol chọn thằng gốc tàu lên làm lãnh đạo để rồi theo tàu làm phản mỹ, bọn mày nói giờ có chó nghe.
 
Tưởng lão Ụ tê tê pro Tàu?:oops:
Lão tete là kiểu ba phải, phe nào cũng chửi, phe nào cũng xoa chứ có pro thằng nào. Mà cái này mới bộ trưởng nói thôi. Bình thường lão tete vs bộ trưởng đá nhau tanh tách chứ iít có thống nhất ý kiến.
 

Minsk9x

Member
Ở khu vực bán đảo trung ấn này thì phi luật tân nên hy sinh để cho thế lực bên ngoài nhảy vào đóng quân. :whistle:
 

xchauchaux

Member
Thằng pinoy sau bao nhiêu năm bú liếm Tập poo và kết quả bị nó sút vào mồm nhưng một con chó . Rồi quay sang nịnh bợ Mỹ nhờ giúp đỡ , mà mới vừa rồi còn tuyên bố huỷ thoả thuận quân sự VFA với Mỹ . :embarrassed:
"Tổng thống sẽ không xem xét những đề xuất của Washington nhằm cứu vãn VFA, cũng như không nhận lời mời thăm chính thức đến Mỹ", phát ngôn viên Tổng thống Philippines Salvador Panelo cho hay.
 

thienthien2019

Junior Member
Phát ngôn hèn vcl. Phải nói là nếu tàu tấn công chúng tôi sẽ đáp trả và những người tiến bộ nhân loại sẽ đứng bên chúng tôi như Mẽo, Nato bla bla
Cùng mục đích, nhưng cách nói khác nhau nghe oai hẳn! :ah:
 

xelos610

Junior Member
Th phi điếm bỏ mẹ, trông đợi j ở nó, ở cái đông nam á này trừ lào méo tin đc th nào

Gửi từ Xiaomi Redmi 8 bằng vozFApp
 
Top