Phí Minh Long nhìn Bùi Tấn Trường tập luyện vì chưa bình phục

Chuyển đến CLB Hà Nội, Bùi Tấn Trường sẽ trở thành thủ môn số hai của đội bóng thủ đô khi Phí Minh Long chưa thể bình phục chấn thương dây chằng.

Chiều 1/6, CLB Hà Nội có buổi tập tại sân phụ Mỹ Đình sau khi thắng Đồng Tháp 3-0 để giành vé vào tứ kết Cúp quốc gia 2020. Tân binh Bùi Tuấn Trường xuất hiện trong trang phục áo vàng, quần đen, khác với 3 thủ môn còn lại. Anh được CLB Hà Nội đưa về để làm phương án dự phòng cho Nguyễn Văn Công.

Tấn Trường sẽ trở thành thủ môn số hai của đội bóng thủ đô sau khi Phí Minh Long dính chấn thương và chưa thể bình phục. Sự góp mặt của cựu thủ thành Bình Dương cũng khiến các thủ môn trẻ như Nguyễn Bá Minh Hiếu hay Đỗ Sỹ Huy khó cạnh tranh vị trí.

Đỗ Hùng Dũng, Đậu Văn Toàn cùng các cầu thủ đá chính ở trận gặp Đồng Tháp chỉ tập nhẹ và theo dõi các đồng đội. Tiền vệ của CLB Hà Nội vừa giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019. Nguyễn Quang Hải, đồng đội của anh, cũng là chủ nhân Quả bóng Bạc.


Minh Long chỉ tập những động tác bổ trợ với dây cao su và theo dõi người đồng đội mới tập luyện từ ngoài đường biên. Mùa giải năm ngoái, cựu thủ thành U23 Việt Nam cũng không thể cạnh tranh với đàn anh Văn Công. Song, mỗi khi được trao cơ hội, anh đều làm tốt bất chấp sự xuất hiện của Bùi Tiến Dũng.
https://zingnews.vn/phi-minh-long-nhin-bui-tan-truong-tap-luyen-vi-chua-binh-phuc-post1091007.html
 

Haibara Ai

Senior Member
CLB hà nội sẽ bay cao với cặp thủ môn Minh Long - Tấn Trường
ZBtnCkk.png
 
Top