Phi Sơn bỏ lỡ, CLB TP.HCM bị cầm hòa ở Lạch Tray

https://zingnews.vn/phi-son-bo-lo-clb-tphcm-bi-cam-hoa-o-lach-tray-post1092474.html

Chủ nhà Hải Phòng tận dụng lợi thế sân nhà để đẩy cao tốc độ tấn công ngay trong quãng thời gian đầu trận đấu. Đoàn quân của HLV Phạm Anh Tuấn thực hiện nhiều pha lên bóng bên cánh phải, nơi có sự xuất hiện của Thế Cường.

Hàng thủ CLB TP.HCM gặp khá nhiều khó khăn trước những quả tạt của chủ nhà. Phút 21, thủ môn Thanh Thắng bất ngờ mắc lỗi. Cơ hội ngon ăn đến với Claudecir nhưng anh lại bị trọng tài thổi phạt vì lỗi để bóng chạm tay.

Nhà đương kim á quân V.League duy trì thế trận phòng ngự chắc chắn. Phút 30, cơ hội mở tỷ số đến với Phi Sơn sau cú sút không thành công của Balde. Tuy nhiên số 10 lại đưa bóng đi chệch cột từ cự ly khoảng 5 m. Hiệp đấu đầu tiên khép lại với tỷ số hòa 0-0.

CLB Hai Phong vs CLB TP.HCM anh 1
Phi Sơn bỏ lỡ cơ hội ngon ăn từ cự ly khoảng 5 m. Ảnh: Hoàng Hà.
CLB TP.HCM bất ngờ đẩy cao tốc độ tấn công trong hiệp 2. Không có ngôi sao Công Phượng nhưng đội khách vẫn liên tục tạo ra sức ép về phía khung thành Hải Phòng. Hàng thủ áo đỏ đã chơi tập trung để ngăn chặn nỗ lực dứt điểm của Diakite, Phi Sơn.

Phút 63. "gà son" Xuân Nam được HLV Chung Hae-seong tung vào sân. Cầu thủ này ngay lập tức chứng tỏ khả năng chọn vị trí. Tiếc rằng cú đánh đầu của Xuân Nam lại đưa bóng đi chệch khung thành trong gang tấc.

Sau tình huống thoát thua, CLB Hải Phòng xốc lại đội hình, đồng thời bịt kín mọi khoảng trống trước khung thành của Văn Toản. Nhà đương kim á quân V.League thi đấu bế tắc và không tạo ra tình huống nào đáng chú ý. Trân đấu trên sân Lạch Tray khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Tỷ số 0-0 phản ánh đúng những diễn biến trên sân trong 90 phút.


CLIP:https://zingnews.vn/phi-son-bo-lo-clb-tphcm-bi-cam-hoa-o-lach-tray-post1092474.html
 
Top