Phiên bản bình dân của tô phở gần một triệu đồng ở TP.HCM

Bếp ko biết là phụ bếp hay gì, chứ bếp trưởng landmark ra mở tiệm phở sập xệ ntn à ???? Thuê bài PR hay gì.
99% là phụ bếp thôi thím. Vì nếu là bếp trưởng thì trong bài chắc chắn phải nhấn mạnh chữa bếp trưởng 800 lần rồi.
 
đang nói là liều lượng đủ dùng chứ sao fen lại đánh tráo khái niệm rồi :doubt:
thì có ai nói dùng đủ liều lượng là độc hại đâu?
tại có nhiều thằng bại não cứ def cho tô phở 1 muỗng canh bột thần kì thôi
dF6Kjyk.gif
 
thế cuối cùng phở ở đâu là nấu chuẩn vị như các fen đang combat nhau vậy :embarrassed:
Làm gì có món ăn nào là "chuẩn vị". Đồ ăn là phải chế biến phù hợp với khẩu vị của người ăn. Tất cả những thằng mà mở mồm ra đéo chuẩn bị này nọ toàn là đbrr.
 
Ai ở SG có ăn phở Việt Nam ở Q3 chưa.
Phở thố đá gì đó.
Thấy trong quày có làm bánh phở trực tiếp luôn

Gửi từ Samsung SM-N770F bằng vozFApp
 
Mai có bài phỏng vấn bếp trưởng Kim: "đầu bếp Landmark 81" chỉ làm công việc bưng bê,thái thịt, rửa rau thì vui
uVHXgJD.gif
 
View attachment 1580703
lều báo biên thế này khác nào vả thẳng vào mặt mấy đứa ngu ngục húp 1 lần cả muỗng bột thần kì vẫn gật gù khen chuẩn vị :LOL: )))
Lều báo chưa jà nên làm jì biết chuẩn vị nó thế nào. Đợi 30 40 năm nữa xem
ông nào kêu msg có hại vậy? đợt trước trên TED cũng có nói vấn đề này rùi mà :doubt:
viJWqRe.jpg
Ấy. Có thằng nó đòi nốc mỗi lần cả gói cho ngon đấy, vì vô hại :shame:
Phở 1 triệu thì tô phở phải cỡ này mới ăn được chứ dăm ba bát phở trong bài thì thôi ngán chết mịa.
Pho 1 củ mà đượcc vậy lun hả :still_dreaming:
 
Last edited:
Oà, nhắc mới nhớ lâu rồi không ăn phở :dribble:

Còn con gà trong tủ đông, mai rủ mẹ nấu phở ăn mới đc :big_smile:

Tô phở ngon nhất, là tô phở do mẹ nấu :beauty:
 
Mấy anh cho tôi hỏi, món phở nguyên gốc ban đầu có bột ngọt không? Hay là do ngoại nhân du nhập trà trộn vào sau này?
 
Bật máy là phải chê thức ăn bọn nhật nhưng mà gia vị chính quyết định hương vị trong nhiều món ăn quốc hồn quốc túy của Trung Hoa Đại Việt lại là mì chính
:too_sad:
 
Nửa muỗng cà phê nồi canh 7-8 người thì thà đừng bỏ, nấu 1 người ăn thì nửa muỗng cà phê
anh ăn canh mỳ chính à?
Tôi rất lâu rồi nấu ăn ko cho chút nào, chỉ có dính theo từ bột canh (nấu muối ko nhiều ng chê mặn quá), đang nấu cơm cho gia đình, nhân viên cũng chục đứa ăn cơm tôi nấu rồi đều khen ngon. Tôi sinh ra và lớn lên ở miền bắc nhé.
 
anh ăn canh mỳ chính à?
Tôi rất lâu rồi nấu ăn ko cho chút nào, chỉ có dính theo từ bột canh (nấu muối ko nhiều ng chê mặn quá), đang nấu cơm cho gia đình, nhân viên cũng chục đứa ăn cơm tôi nấu rồi đều khen ngon. Tôi sinh ra và lớn lên ở miền bắc nhé.
Anh biết thế nào là muỗng quấy cà phê k ? nửa muỗng cà phê là bao nhiêu mà bảo là "canh mì chính" ??

TB2hr29j8HH8KJjy0FbXXcqlpXa_!!115947895.jpg_400x400.jpg
 
Back
Top