Phiên bản bình dân của tô phở gần một triệu đồng ở TP.HCM

Báo_Trí

Member
Bát phở ở phở Công dĩ nhiên không có những nguyên liệu đó. Dù vậy, hương vị của nó đem lại thật sự đối lập so với khung cảnh nhỏ hẹp, chật chội của quán. Bản thân người viết là một dân "nghiện" phở và từng tìm tòi đủ các quán ở Hà Nội để trải nghiệm. Tuy nhiên, từ khi vào TP.HCM, tôi vẫn chưa tìm được một nơi để xem là "chân ái".

104c5d254168a836f179.jpg

Phần phở đặc biệt có sườn, nạm, gân, bò viên và trứng gà.

Phần phở đặc biệt có sườn, nạm, gân, bò viên và trứng gà.

Tôi gọi một phần đặc biệt gồm sườn, nạm, gân, bò viên và trứng gà. Hai cục sườn to bự là điểm nhấn của bát phở này. Phần thịt mềm, chỉ cần lấy đũa là có thể róc dễ dàng khỏi xương. Thịt không bị quá nạc, có cả mỡ nên ăn khá béo. Hầu như rất ít quán phở (kể cả Hà Nội) sử dụng sườn bò làm nguyên liệu.
 
Back
Top