Phiên bản iPhone 12 giới hạn gợi nhớ Steve Jobs, giá 9.000 USD

Dark Horse

Đã tốn tiền
Hai phiên bản tuỳ chỉnh của iPhone 12 Pro và Pro Max là món quà dành tặng người hâm mộ Apple và Steve Jobs.

Ngày 7/6 vừa qua là kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone 4, cũng là mẫu điện thoại cuối cùng được giới thiệu bởi Steve Jobs, nhà đồng sáng lập Apple qua đời năm 2011.
iPhone 4 là điện thoại được thiết kế lại với nhiều thay đổi nổi bật so với các đời trước đến nỗi Steve Jobs từng so sánh thiết bị đẹp như một chiếc máy ảnh Leica cổ điển. Cũng vì vậy mà Apple đã sử dụng lại lối thiết kế này cho iPhone 12 vừa ra mắt năm nay.
Mới đây, một công ty chuyên sản xuất vỏ điện thoại cho iPhone tung ra phiên bản customize cho iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Hai phiên bản này sẽ không có gì đáng nói nếu không mang chữ ký của Steve Jobs.
iPhone 12 co chu ky Steve Jobs anh 1
Phiên bản iPhone 12 Pro đặc biệt. Ảnh: Phonearena

Vỏ điện thoại với các phiên bản đen titan, trắng hoặc vàng này là món quà đặc biệt dành tặng cho người hâm mộ cuồng nhiệt Apple và đặc biệt là tưởng nhớ đến Steve Jobs.
Giống những vỏ điện thoại khác, phiên bản customize vẫn có biểu tượng Apple ở mặt sau, tuy nhiên Caviar Royal Gifts đã khéo léo đính lên đó một phần vải nhỏ từ những chiếc áo cổ lọ huyền thoại của Jobs.
Ngoài ra, dưới cùng của mặt sau là chữ ký của Jobs cùng với slogan "Nghĩ khác biệt" của Apple.
Công ty sẽ chỉ cung cấp 20 chiếc điện thoại như vậy ra thị trường với mức giá khởi điểm từ 6.490 USD cho iPhone 12 Pro 128GB màu đen và 8.910 USD cho iPhone 12 Pro Max 512GB màu vàng sang trọng.

https://zingnews.vn/phien-ban-iphone-12-gioi-han-goi-nho-steve-jobs-gia-9000-usd-post1162174.html
 

Desert Fox

Senior Member
nếu tui mở cữa hàng khắc chữ lên Ipone 12, độ từ bản thường lên bảng limit giá khoảng 50$ . Thì có ăn ko nhỉ?
 

Cleaner

Senior Member
Mặt lưng toàn lỗ trông khắm khú kinh tởm 🤣 Job đội mồ sống dậy mà nhìn cái máy này chắc tức dái mà chết lần nữa 🤣
 
Top