Phim bom tấn có Phạm Băng Băng bị chê thậm tệ

proud_bucket

Đã tốn tiền
https://zingnews.vn/phim-bom-tan-co-pham-bang-bang-bi-che-tham-te-post1288654.html
Nguồn tin nhận định: "The 355 tập hợp dàn diễn viên tài năng, có ngoại hình và danh tiếng bậc nhất thế giới, nhưng sau đó phung phí họ trong một kịch bản hành động nhạt nhòa và đáng quên".

Cũng theo Vulture, phim có nội dung về đặc vụ CIA Mace (Jessica Chastain) tập hợp đội hình nhân tài đủ mọi sắc tộc, màu da với nghề nghiệp khác nhau để đoạt lấy một vũ khí tuyệt mật hạng nặng. Trong khi đó, nhân vật Lin Mi Sheng (Phạm Băng Băng) là nhân tố bí ẩn có thể nẫng tay trên của nhóm Jessica Chastain, đánh cắp vũ khí này tại một sự kiện ở Trung Quốc.


Dàn diễn viên nổi tiếng không giúp The 355 đạt thành công.
Pham Bang Bang 355 anh 1

Pham Bang Bang 355 anh 1
Dàn diễn viên nổi tiếng không giúp The 355 đạt thành công.
Nhà sản xuất Jessica Chastain muốn phát triển đề tài hấp dẫn về gián điệp với quy mô toàn cầu. Tuy nhiên, ý tưởng của Jessica Chastain bị thể hiện một cách nửa vời trong bộ phim.

"Jessica Chastain, Lupita Nyong'o, Penelope Cruz là những tài năng diễn xuất nhưng họ đang xúc phạm trí tuệ khán giả trong bộ phim này," trang Chicago-Sun Times nhận xét.

"Bộ phim giống cuộc họp báo để khoe các ngôi sao. Không thú vị và sẽ sớm bị lãng quên", cây bút Donald Clarke của tờ Irish Times đánh giá.

"The 355 có kịch bản nhạt nhẽo, quay phim kém, cảnh hành động thiếu sức hấp dẫn. Thật đáng tiếc vì họ sở hữu dàn diễn viên tuyệt vời, nhưng các nhân vật trong phim kém thu hút khiến bộ phim buồn tẻ", trang Flick Fan Nation đánh giá.

Bên cạnh đó, theo Vulture, nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng vốn là cái tên được chú ý nhưng chỉ xuất hiện vào những phút cuối, ấn tượng để lại nhạt nhòa khiến người xem thất vọng.


Phạm Băng Băng có thời lượng xuất hiện ít, không đủ sức gây ấn tượng.
Pham Bang Bang 355 anh 2

Pham Bang Bang 355 anh 2
Phạm Băng Băng có thời lượng xuất hiện ít, không đủ sức gây ấn tượng.
 

contimchandoi2000

Senior Member
Cũng theo Vulture, phim có nội dung về đặc vụ CIA Mace (Jessica Chastain) tập hợp đội hình nhân tài đủ mọi sắc tộc, màu da với nghề nghiệp khác nhau để đoạt lấy một vũ khí tuyệt mật hạng nặng.

Như vầy không được Oscar mà còn bị chê. Lạ quá
 

tieu man

Senior Member
So với bên mình thì xinh, đứng với dàn tây lông đúng tàu khựa nhìn đông á bệnh phu vcl.
 

kysihoanghon

Senior Member
phim này flop mà, cast full nữ mà đủ loại màu da chủng tộc là biết fail cmnr
p8EF1w9.png
cái cap marvel ko có mác marvel thì éo ai đi coi
rORoxUh.png
 

Kia Seltos

Senior Member
Em Phạm này đánh giá chỉ được cái nhan sắc, chứ diễn xuất nhạt toẹt, thua xa Triệu Vy, Lâm Tâm Như cùng thời; thậm chí nếu so với dàn nữ lứa sau như An Dĩ Hiên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi... cũng kém xa
Em này còn được diễn viên thể hiện rõ gu nghệ thuật rác rưởi, thấp kém đến thảm hại của dân Tàu :LOL: :LOL:
 
Top