Phim Cô gái nhà người ta: Vai diễn ‘cưỡng bức chị, ngủ với em’ gây bức xúc

Tom_Cang_Xanh

Junior Member
https://thanhnien.vn/van-hoa/phim-c...g-buc-chi-ngu-voi-em-gay-buc-xuc-1196661.html
14:14 - 16/03/2020

Trong phim Cô gái nhà người ta đang phát sóng trên kênh VTV3, Trọng Lân vào vai Cường - vai diễn gây bức xúc nhất phim.
Trọng Lân vào vai Cường trong phim Cô gái nhà người ta /// Ảnh VFC
Trọng Lân vào vai Cường trong phim Cô gái nhà người ta
Ảnh VFC

Cường là con trai một chủ xưởng sơn, làm nghề môi giới xuất khẩu lao động cho một công ty ở Hà Nội. Cường là tay biết ăn biết chơi, thu hút nhiều gái quê, còn anh ta lại dành tình cảm đặc biệt cho Uyên. Luôn cho rằng Uyên không xứng với ai ngoài mình, nên khi bị Uyên từ chối tình cảm, Cường đã rất tức giận.
Cường trả thù việc Uyên từ hôn bằng cách cưỡng hiếp cô, trong khi đó, anh ta vẫn qua lại ngủ với em gái Uyên là Đào. Vai Cường sở khanh của Trọng Lân là vai diễn gây khó chịu, bị khán giả ghét nhất phim Cô gái nhà người ta.
Trong-Lan

Diễn viên Trọng Lân
Ảnh VFC
Trước bộ phim Cô gái nhà người ta, Trọng Lân là diễn viên đã khá quen mặt trên phim truyền hình. Tuy vậy, tham gia đóng phim từ nhiều năm trước, nhưng cái tên Trọng Lân chỉ thực sự được nhiều khán giả chú ý đến kể từ vai diễn Bá Anh - cậu con trai bất hảo của trùm quan tham Bá Thế trong phim Người phán xử. Đây cũng là vai diễn Trọng Lân nhận được nhiều sự dìu dắt từ người thầy của mình - NSND Hoàng Dũng. Trong phim này, ông vào vai “ông trùm” Phan Quân.

Sau Người phán xử, Trọng Lân tiếp tục được nhắc đến với vai diễn “thái tử” Phong hống hách, ăn chơi, đua đòi, là con trai của ông trùm động Thiên Thai trong phim Quỳnh búp bê. Anh cũng liên tục xuất hiện trong dạng vai hư hỏng, mất nết trong phim Cả một đời ân oán, hay Hoa hồng trên ngực trái.
“Quả thực, từ trước đến giờ, khi tham gia một số phim truyền hình, tôi không hiểu tại sao ở ngoài mình thế này, mà các đạo diễn lại giao cho tôi những vai có cá tính như vậy. Cũng có lẽ do khuôn mặt, hình thể của tôi hợp với những dạng vai như thế”, Trọng Lân cười, chia sẻ.
Nam diễn viên có ngoại hình không khác gì so với một người mẫu (cao 1m83, nặng 71 kg) chia sẻ, trên màn ảnh, anh thường vào vai công tử nhà giàu, nhưng ngoài đời, hoàn cảnh gia đình lại trái ngược với những nhân vật mình đóng. Trọng Lân kể, bố anh là bộ đội về hưu, ông làm nghề xe ôm. Anh và bố sống tại Hà Nội, còn mẹ anh vì có công việc riêng nên nhiều năm nay sống tại TP.HCM. Trọng Lân phải tự lập từ sớm để trang trải cuộc sống.
Ngay từ khi còn đang theo học Trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Trọng Lân đã đi làm thêm. Anh làm phục vụ, sau đó làm MC trong quán bar. Sau này, chính quãng thời gian làm việc tại quán bar đã giúp Trọng Lân có những kinh nghiệm vào những vai công tử ăn chơi, đua đòi.
Mặc dù, Trọng Lân được nhiều khán giả nhớ đến với những vai “trai hư”, nhưng nam diễn viên luôn mong mình có cơ hội tạo dấu ấn với những dạng vai khác. “Tôi mong sau này khi mình có nhiều trải nghiệm trong nghề, hoàn thiện mình hơn, sẽ có được nhiều cơ hội để nhận những dạng vai đa dạng hơn, tử tế hơn, đỡ bị khán giả ghét”, Trọng Lân cười cho hay.
Nam diễn viên kể, khi cuộc sống khó khăn, có lúc làm việc kiếm được tiền rồi, anh đã nghĩ đến việc bỏ học không làm diễn viên nữa. Chính thầy anh - NSND Hoàng Dũng, đã khiến anh hiểu ra không được phép từ bỏ.
 

Vozer48

Đã tốn tiền
Phim này nói chung dàn diễn viên khá tốt
Thích ông này với em Đào :)
// vừa mới để thím Tom_Cang_Xanh, chuyên post giết người cưỡng hiếp :byebye:
Lâu ngày không thấy, vẫn khoẻ chứ thím
 
Last edited:

miuconiach

Đã tốn tiền
phim này xem cũng ổn đấy chứ. Khắm lọ nhất là thằng Quân với lão Tài mập :p. Em Đào nét na nhìn cũng rất là hứng tình :love: Mà hình như em Uyên - Phương Oanh pttm à mấy thím? thấy mặt cứ cưng cứng.
 
Top