Phim ‘Em và Trịnh’ cán mốc doanh thu 100 tỉ đồng

Cryolite.

Senior Member
https://thanhnien.vn/phim-em-va-trinh-can-moc-doanh-thu-100-ti-dong-post1476011.html
Sau 3 tuần công chiếu chính thức, phim điện ảnh Em và Trịnh đã cán mốc doanh thu 100 tỉ đồng, trở thành bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất năm 2022 tính đến thời điểm hiện tại.

Phía nhà sản xuất phim Em và Trịnh thông báo bộ phim đã chính thức cán mốc doanh thu 100 tỉ đồng sau 3 tuần chiếu rạp (từ 17.6). Như vậy, trong năm nay, Em và Trịnh đã trở thành bộ phim Việt Nam đầu tiên ghi danh vào “câu lạc bộ phim trăm tỉ”.

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu Em và Trịnh đang nắm giữ vị trí đầu bảng trong các phim Việt đã phát hành trong 2022. Theo sau là Bẫy ngọt ngào (83 tỉ), Nghề siêu dễ (68 tỉ) và Chìa khóa trăm tỉ (65 tỉ).

Phim ‘Em và Trịnh’ cán mốc doanh thu 100 tỉ đồng - ảnh 1
Em và Trịnh trở thành phim Việt Nam đầu tiên đạt mốc doanh thu 100 tỉ đồng trong năm 2022
ĐPCC

Với kinh phí sản xuất lên đến 50 tỉ đồng, mức doanh thu 100 tỉ được các chuyên gia trong ngành điện ảnh đánh giá chỉ mới giúp nhà sản xuất hòa vốn. Bởi trong khoản thu đó còn phải ăn chia phần trăm với đơn vị rạp chiếu, trừ chi phí marketing và nhiều khâu khác... Vì phim vẫn còn đang trụ rạp nên con số này có khả năng sẽ tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, có lẽ sẽ không đáng kể khi hiện tại bom tấn đến từ nhà Marvel là Thor: Love and Thunder đã bắt đầu “đổ bộ” các hệ thống rạp chiếu và chiếm hầu hết các suất chiếu.

Tuy nhiên, đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho đoàn làm phim Em và Trịnh cũng như thị trường điện ảnh Việt sau thời gian dài cả ngành phim phải điêu đứng vì dịch Covid-19. Trước đây, Em và Trịnh từng dời lịch chiếu nhiều lần. Có thể thấy, với việc phát hành vào tháng 6.2022, phim đã chọn được một "điểm rơi" đúng đắn khi không phải cạnh tranh với các bom tấn nước ngoài, màu sắc cũng tách biệt hoàn toàn với các phim Việt còn trụ rạp ở thời điểm đó.

Phim ‘Em và Trịnh’ cán mốc doanh thu 100 tỉ đồng - ảnh 2
Đoàn phim "chơi lớn" khi tổ chức cine tour trên nhiều tỉnh thành để quảng bá cho phim
ĐPCC

Trong giai đoạn chiếu sớm, doanh thu của Em và Trịnh không tạo được hiện tượng đột biến do có sự phân tán trong phương thức phát hành song song cùng phim Trịnh Công Sơn. Sau đó, phía Galaxy EE đã quyết định rút hẳn Trịnh Công Sơn khỏi rạp chiếu và tập trung quảng bá cho Em và Trịnh. Trước khi ngừng chiếu, bản Trịnh Công Sơn đạt doanh thu khoảng 1,6 tỉ đồng. Dù gây tranh cãi nhiều về nội dung, diễn xuất cũng như tính chân thực nhưng không thể phủ nhận Em và Trịnh đã tạo được sức nóng nhất định cho thị trường điện ảnh Việt Nam.

Phim ‘Em và Trịnh’ cán mốc doanh thu 100 tỉ đồng - ảnh 3
Em và Trịnh được đầu tư kinh phí 50 tỉ, một con số vượt trội so với mặt bằng chung phim Việt Nam
ĐPCC

...
 

tungla

Senior Member
qua phim này tôi cũng thấy rõ bộ mặt của gia đình cố nhạc sĩ, nghĩ sao để bọn làm phim xuyên tạc cha chú mình như vậy
4RJD3gO.png
4RJD3gO.png
 

zellvnn

Senior Member
Nhờ aura voz nhá.
Ps: phim vẫn như hạch nhá, con vk đòi đi chứ mứt mà thằng Phan xine lấy đc tiền trư:canny:

via theNEXTvoz for iPhone
 

asuzef

Senior Member
qua phim này tôi cũng thấy rõ bộ mặt của gia đình cố nhạc sĩ, nghĩ sao để bọn làm phim xuyên tạc cha chú mình như vậy
4RJD3gO.png
4RJD3gO.png
Thời buổi kim tiền lên ngôi = )))) ca sĩ từng tuyên bố k về VN giờ về chạy show kìa
 

ykien13

Senior Member
Thằng phan nhật linh nó cũng buff quảng cáo nhiều mà, khen chắc khó nên nó buff chửi, lùm xùm. Lúc hạ nhiệt nó với bà Khánh Linh lại bắt tay nhau làm quả chỉ trích lẫn nhau

via theNEXTvoz for iPhone
 

duongtule

Senior Member
Vẫn thu đc 100 tỏi thì đến ạ luôn. Không biết có kê khống không chứ phim này éo thấy hot chỗ nào
 

VCSELD

Senior Member
mạt vận
rồi những bộ phim kít ái rồi sẽ đổ lên đầu dân việt tiếp thôi
 
Top