Phim hoạt hình Nhật phá kỷ lục doanh thu

Boolds

Senior Member
bạn nói sao chứ mình thấy chỉ cỡ 5-7 năm gần đây tụi nó mới để ý thị trường nước ngoài, điển hình hợp các với netflix úp cả tá anime, rồi làm netflix original này nọ. Còn trước đó trừ mấy bộ kinh điển như Naruto, One piece, Dragon ball là bon nó chủ động truyền bá, còn lại toàn cộng đồng bỏ công truyền bá cho tụi nó chứ tụi nó có quan tâm thị trường nước ngoài là gì đâu.
Một ví dụ điển hình nữa trước đây, toàn là các nhà xuất bản nước ngoài chủ động liên hệ các nhà xuất bản ở nhật để dịch và xuất bản manga của họ. Gần đây họ mới chủ động hợp tác với nước ngoài để sản phẩm của mình ra quốc tế
Vấn đề là dân nội địa buff cực mạnh, nhật từ trước khi nó quan tâm ra thế giới nó đã là thị trường giải trí số 2 thế giới trước khi tàu ngoi lên, nó không đưa quảng bá bằng cách trực tiếp nhưng gián tiếp thông qua dhs tới nhật và dhs nhật đi ra thế giới, thêm cái nữa cái vụ scan lậu quăng lên mạng nó cũng thả nỗi 1 thời gian cho dân tình dễ dàng chạm tới.
Chứ nó mà đóng cửa thủ dâm thực sự thì không có mấy trang engsub trên mạng cho dân đọc đâu, tụi nhật nó mà bài thì kinh lắm nhớ cái thời hoàng kim jrpg cái game nào nó chỉ muốn cho dân nó chơi thì tiềm năng kiếm tiền lớn tới mức nào nó cũng không thèm làm engsub cho người ta chơi.
Một phần nữa cách pr của nó một phần quảng bá lun ngôn ngữ bắt người muốn tìm hiểu phải học theo cả cái tiếng nhật lun.
Còn sau này nó vươn ra thế giới thì thị trường nó xuống rồi phải mở rộng để kiếm tiền duy trì.
 

kojiharu0419

Senior Member
À còn bộ break blade nữa, main từ một thằng nhà quê tiến hóa thành chủ lực của đất nước, ntr vua (kiêm bạn thân), gank với một thằng kiểu như vua khác của nước đối địch-và cũng từng là bạn thân, âm mưu chính trị đủ kiểu. Phát triển nhân vật khá tốt, main không mạnh lên một cách vô lý, cũng có giai đoạn noob, ngây thơ vô số tội đến độ ức chế, đến khi đạt được sức mạnh mong muốn thì cũng đánh đổi ít nhiều. Các nhân vật xung quanh cũng được miêu tả khá kỹ chứ không chỉ qua loa làm nền. Chỉ có một điều hơi bất mãn là MANGA NHỎ GIỌT VKLLL
NTR đâu bác. Đọc lâu lắm rồi nhưng mà nhớ là 2 đứa kia kết hôn giả mà:burn_joss_stick:
 

kojiharu0419

Senior Member
kết hôn chính trị, nhưng thằng hodr nó có tình cảm với con bé kia thật, mỗi tội con bé kia nó lại thích thằng rygart.
Đoạn sau là Sigyn vs Hodr ly hôn rồi Sigyn bỏ đi tìm Rygart, cái này hình như cuối anime cũng có nhắc tới:burn_joss_stick:Không biết manga giờ tới đâu rồi bác
 

erdetieria

Senior Member
Đoạn sau là Sigyn vs Hodr ly hôn rồi Sigyn bỏ đi tìm Rygart, cái này hình như cuối anime cũng có nhắc tới:burn_joss_stick:Không biết manga giờ tới đâu rồi bác
thanh niên rygart lead team can dự vào công việc nội bộ của nước đồng minh láng giềng, hai công chúa tranh giành ngôi báu,khá là rối rắm.
 

Miru Sakamichi

Junior Member
thanh niên rygart lead team can dự vào công việc nội bộ của nước đồng minh láng giềng, hai công chúa tranh giành ngôi báu,khá là rối rắm.
Truyện chạy lâu bỏ mama, chục năm mong end vẫn chưa end, đến giờ như hai anh chị vẫn chưa xơ múi gì cả
 

traiopro

Đã tốn tiền
vẫn thích mấy bộ tình cảm gia đình cũ hơn, bộ Clannad xem khóc vl :cry: Bộ Usagi Drop cũng hay, tuy xem không bằng đọc truyện. Xong bộ Usagi drop muốn có con gái vl :beauty:
Chặt chém nhảm bìu giải trí thì Kill la Kill :big_smile:
mà từ khi đi làm cũng không xem nữa, gần đây xem netflix thấy jojo vào xem chơi vài tập thôi, chứ truyện đọc chất hơn
Thím đọc My girl đi cũng hay,bố con thật nên end không bị như usagi drop
 

galahad

Junior Member
Bộ này nội dung không có gì lạ. Tuy nhiên nó làm được cái mà ít bộ làm ổn là đưa cái chất Nhật vào. Đao kiếm, võ công, quần áo, quan hệ chủ tớ, gia tộc, thần đạo, yêu ma quỷ quái, tinh thần cống hiến, giá trị gia đình, giá trị truyền thống và hiện đại đan xen. Nó đậm chất Nhật đến nỗi fan của nó đủ loại lứa tuổi thành phần. Gần đây nhất là ông thống đốc của thành phố gì ấy lên ti vi hai sáng liên tiếp để bày tỏ hâm mộ bộ này.
 

blackpear96

Senior Member
Cũng hóng bộ EVA này, mà đợi chờ mãi, phần 4 bị delay hoài từ 2016 tới giờ rồi.
Tầm tháng 6 kênh này có chiếu lại full 3 phần đầu nhưng nó chiếu xong thì xóa cmnl.
Bộ cũ có tập The End of EVA xem xong ngu mẹ người, điên rồ vc :v
Trc 2000 thì đc bao nhiu người vn biết tới, hóng mãi, phần 3 làm như cớt ko bik qua 4 sao
 
Top